GameChange Solar công bố nâng công suất sản xuất nội địa Hoa Kỳ hàng năm lên 35 GW

GameChange Solar
2024-02-21 21:29 1912

Việc nâng công suất sản xuất nội địa cho phép Công ty cung cấp các hệ thống hướng sáng tấm pin mặt trời với 70% tỉ lệ nội địa hóa và tiềm năng có thể lên tới trên 85%

NORWALK, Connecticut, ngày 21 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- GameChange Solar (GCS), nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp hướng sáng pin mặt trời tiên tiến, tiết kiệm chi phí phục vụ các nhà máy điện mặt trời mặt đất đã thực hiện động thái thể hiện một cam kết quan trọng đối với ngành sản xuất công nghiệp Hoa Kỳ khi công bố nâng công suất sản xuất nội địa Hoa Kỳ hàng năm lên 35 GW đối với các thiết bị, linh kiện thiết yếu từ mức 24 GW vào năm 2023. Việc nâng khả năng suất sản xuất nội địa cho phép GameChange đưa vào nội địa hóa trên 85% linh kiện các hệ thống Genius Tracker tùy vào yêu cầu của khách hàng.

GameChange Solar khẳng định tỉ lệ được sản xuất nội địa tại Hoa Kỳ đối với các thiết bị hướng sáng của công ty sẽ là 70% ở mức tiêu chuẩn và có thể tăng lên 85% nếu khách hàng yêu cầu. Tỉ lệ nội địa hóa tiêu chuẩn nói trên đã một lần nữa khẳng định cam kết của công ty trong việc hỗ trợ ngành sản xuất công nghiệp của Hoa Kỳ và cũng khẳng định vị trí dẫn đầu của công ty về khả năng nội địa hóa sản xuất. Từ việc tăng tỉ lệ nội địa hóa sản xuất, Công ty có thể cam kết tiếp tục giữ công suất sản xuất trong nhiều năm.

Từ năm 2012, GameChange Solar đã giữ vững khả năng nội địa hóa sản phẩm tại Hoa Kỳ và với công suất tăng lên 35 GW, công ty đã trở thành công ty đi đầu về tỉ lệ nội địa hóa trong sản xuất. Thành tựu này có được là nhờ một hệ thống bao gồm trên 30 cơ sở sản xuất được bố trí chiến lược khắp 16 bang nhằm giúp đảm bảo với các khách hàng đáp ứng các yêu cầu về tỉ lệ nội địa hóa được quy định trong Luật Giảm lạm phát của Hoa Kỳ.

Khả năng sản xuất của GameChange Solar Hoa Kỳ cho phép công ty sản xuất nội địa nhiều bộ phận, linh kiện của các hệ thống hướng sáng pin mặt trời bao gồm ống mô-men xoắn, trục, bộ điều khiển, các thiết bị lắp đặt các module như hệ xà gồ và kẹp SpeedClamps™, ổ trục, các linh kiện dập cùng nhiều bộ phận thiết yếu khác.

Derick Botha, Giám đốc Kinh doanh của GameChange Solar cho biết: "GameChange trong nhiều năm qua luôn là công ty hàng đầu Hoa Kỳ giữ vững tỉ lệ nội địa hóa sản xuất cao nhất đối với các hệ thống hướng sáng tấm pin mặt trời. Chúng tôi tự hào tiếp tục tăng cường đóng góp nhằm nâng cao khả năng sản xuất nội địa tại Hoa Kỳ các hệ thống về năng lượng mặt trời, giúp tạo việc làm trong lĩnh vực năng lượng sạch, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng trên toàn thế giới."

Giới thiệu về GameChange Solar

GameChange là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hướng sáng tấm pin mặt trời sử dụng trong các dự án điện mặt trời được triển khai trên toàn thế giới, từ các dự án quy mô lớn đến các dự án phát điện phân tán với các tấm pin lắp trên mặt đất. Chúng tôi đã cung cấp trên 26 GW các hệ thống hướng sáng tấm pin và các hệ thống nghiêng cố định trong đó kết hợp nhiều yếu tố quan trọng như lắp đặt nhanh gọn, giá cả phải chăng và đem đến cho các khách hàng giá trị có một không hai nhờ kỹ thuật vượt trội, thiết kế tiên tiến và khả năng sản xuất quy mô lớn. Các sản phẩm của chúng tôi cho phép các tấm pin mặt trời của các nhà máy định hướng theo chuyển động của mặt trời, từ đó tối ưu hóa hiệu suất nhà máy đồng thời bảo vệ tấm pin trong điều kiện thời tiết xấu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập GameChange Solar.

Thông tin liên hệ:
Lisa Andrews