Kahoot! hiện đã có phiên bản tiếng Indonesia và sẽ tiếp tục mở rộng ra khắp Đông Nam Á

Kahoot!
2024-02-23 12:25 3153

Với sự ra đời của phiên bản tiếng Bahasa Indonesia, hàng triệu nhà giáo, học sinh, sinh viên và chuyên gia nay đã có thể truy cập vào các ứng dụng di động và nền tảng web Kahoot! bằng ngôn ngữ riêng của mình

OSLO, Na Uy, ngày 22 tháng Hai năm 2024 /PRNewswire/ -- Nền tảng tương tác và học tập toàn cầu Kahoot! hôm nay thông báo về việc chuyển ngữ các ứng dụng di động và nền tảng trực tuyến Kahoot! sang tiếng Indonesia. Việc hỗ trợ thêm tiếng Indonesia trên Kahoot! nằm trong chiến lược của công ty này nhằm tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng ở châu Á. Sự ra mắt của phiên bản tiếng Indonesia cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty trong nỗ lực mang đến trải nghiệm học tập thú vị và hấp dẫn, dành cho người học thuộc mọi lứa tuổi trong khu vực.

Kahoot! is now available in Indonesian.

Eilert Hanoa, Giám đốc Điều hành của Kahoot! cho biết: "Indonesia là một thị trường năng động và đa dạng. Chúng tôi rất hào hứng khi được cung cấp nền tảng cho hàng triệu học sinh, sinh viên, giáo viên, chuyên gia và người học thuộc mọi lứa tuổi bằng ngôn ngữ của họ. Lần mở rộng này thể hiện tầm nhìn của chúng tôi trong nỗ lực mang đến trải nghiệm học tập thú vị hơn bằng cách đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng thị trường."

Trải nghiệm học tập dễ tiếp cận hơn dành cho hàng triệu người học tại Indonesia

Kahoot! đã trở thành một nền tảng phổ biến, vừa học vừa chơi tại Indonesia, với hơn 15 triệu người tham gia riêng lẻ không trùng lặp, sử dụng dịch vụ trong 12 tháng qua. Trong đó cũng bao gồm hơn 1,2 triệu người tham gia là học sinh, sinh viên, với hơn 115.000 giáo viên tổ chức các phiên học cho học sinh trên Kahoot!. Với lượng sử dụng Kahoot! ngày càng gia tăng trên khắp đất nước Indonesia, việc hỗ trợ ngôn ngữ và chuyển ngữ sẽ giúp các nhà giáo, học sinh, sinh viên, chuyên gia và người học thuộc mọi lứa tuổi dễ dàng hơn trong việc khám phá, sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm học tập đầy hấp dẫn trong mọi bối cảnh.

Trong lần ra mắt này của Kahoot!, tiếng Indonesia trở thành ngôn ngữ châu Á thứ năm có mặt trên nền tảng sau tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung Giản thể và Phồn thể. Việc chuyển ngữ nền tảng trực tuyến sẽ giúp người dùng tiếp cận nội dung dễ dàng hơn, đồng thời giúp họ có trải nghiệm học tập hấp dẫn trong các môi trường giáo dục, môi trường chuyên nghiệp và các môi trường xã hội khác cùng bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, Kahoot! Kids, một ứng dụng độc lập có trên iOS và Android, được thiết kế dành cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi, hiện cũng đã được chuyển ngữ sang tiếng Indonesia. Việc chuyển ngữ Kahoot! Kids nhấn mạnh cam kết của Kahoot! trong việc thúc đẩy mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa phụ huynh và con em mình thông qua việc học mà chơi. Ứng dụng Kahoot! Kids dành cho iOS và Android cho phép phụ huynh hỗ trợ con em mình xây dựng các kỹ năng cốt lõi ở lứa tuổi mầm non.

Để biết thêm thông tin về Kahoot! và các giải pháp đa dạng của Kahoot! dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên, trường học, chuyên gia, và phụ huynh muốn kết nối và đầu tư thời gian cho con em mình, vui lòng truy cập www.kahoot.com.

Thông tin liên lạc: Alejandro Viquez, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Kahoot!
alejandror@kahoot.com

Giới thiệu về Kahoot!

Sứ mệnh của Kahoot! là mang đến trải nghiệm học tập thú vị! Chúng tôi muốn hỗ trợ tất cả mọi người, trong đó có trẻ em, học sinh, sinh viên và nhân viên để họ phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình. Nền tảng học tập của chúng tôi giúp mọi cá nhân hay tập thể dễ dàng tạo, chia sẻ và tổ chức các phiên học hấp dẫn nhằm thúc đẩy sự tương tác tích cực. Kahoot! ra mắt vào năm 2013 với tầm nhìn là xây dựng nền tảng học tập hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt, Kahoot! đã tổ chức hàng trăm triệu phiên học, với hơn 10 tỷ người tham gia (không trùng lặp) tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Tập đoàn Kahoot! bao gồm Clever, nền tảng học tập K-12 EdTech hàng đầu của Hoa Kỳ, cùng các ứng dụng học tập khác như DragonBox, Poio, Drops, Actimo, Motimate và Whiteboard.fi. Tập đoàn Kahoot! có trụ sở tại Oslo, Na Uy với các văn phòng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Phần Lan, Estonia, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Ba Lan. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập kahoot.com. Cùng chơi nào!

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2345368/Kahoot_Indonesia.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1099251/Kahoot_Purple_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Kahoot!