Bahri Giành Kỷ Lục Guinness Thế Giới về Nhà Máy Khử Muối Di Động Lớn Nhất

Bahri
2024-03-02 07:58 2067

Nhà Máy Khử Muối Bahri Thiết Lập Tiêu Chuẩn Mới với Nhà Máy Khử Muối Trong Nước Biển Nổi Phá Kỷ Lục, Phù Hợp với Nỗ Lực Hỗ Trợ An Ninh Nước Quốc Gia của Ả Rập Xê Út

RIYADH, Ả Rập Xê Út, ngày 1 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ -- Nhà Máy Khử Muối Bahri, một đơn vị kinh doanh chuyên biệt của Công Ty Vận Tải Quốc Gia Ả Rập Xê Út (Bahri), công ty dẫn đầu về ngành vận tải và kho vận toàn cầu, đã thiết lập một cột mốc mới trong sản xuất thiết bị khử muối trong nước biển, củng cố vị thế là công ty tiên phong trong ngành với nhà máy khử muối nổi lớn nhất từng được xây dựng trên sà lan biển.

Bahri Desalination Plant Wins Guinness World Record

Thành tích này được tôn vinh tại một sự kiện được tổ chức tại Bộ Môi Trường, Nước và Nông Nghiệp, trong đó Tổ Chức Kỷ Lục Guinness Thế Giới chính thức công nhận nhà máy khử muối trong nước biển di động cải tiến của Bahri Desalination là nhà máy lớn nhất thuộc loại này. Với chiều dài ấn tượng 123 mét, nhà máy nổi khổng lồ này tự hào cho ra sản lượng hàng ngày là 50.000 mét khối. Bahri, liên kết với Tập Đoàn Chuyển Đổi Nước Mặn (SWCC) và Metito Saudi Limited, đã chế tạo ra ba thiết bị khử muối hiện đại được lắp đặt trên các sà lan tùy chỉnh.

Nhận xét về thành tích này, Eng. Ahmed Alsubaey, Giám Đốc Điều Hành của Bahri, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự nhận được danh hiệu này từ Tổ Chức Kỷ Lục Guinness Thế Giới, xác nhận vị thế của chúng tôi là những người đi tiên phong trong kỹ thuật các giải pháp khử muối trong nước biển di động, công suất lớn. Với tư cách là công ty đi đầu trong ngành vận tải và kho vận, Bahri nỗ lực phát triển các dự án nước tiên tiến nhằm củng cố cơ sở hạ tầng và khả năng tự cung tự cấp của Ả Rập Xê Út. Kỷ lục này phản ánh công việc tiên tiến của chúng tôi trong việc triển khai công suất khử muối di động quy mô lớn ở những nơi cần thiết nhất dọc theo các bờ biển của chúng tôi."

Kỷ lục này xác nhận vị thế của Bahri Desalination là công ty đi tiên phong trong ngành trong việc xây dựng các nhà máy khử muối trong nước biển di động quy mô lớn, hiệu quả về mặt chi phí, có thể triển khai đến các địa điểm ven biển mới. Trong tương lai, Bahri sẽ tiếp tục thúc đẩy tiến độ thông qua các dự án tiên phong dành riêng cho sự phát triển bền vững của ngành cung cấp nước và hàng hải của Ả Rập Xê Út.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2351477/Bahri.jpg?p=medium600

nguồn: Bahri