"Tết Nguyên Đán mang đậm phong cách Tam Á" đã trở thành xu hướng hàng đầu của các Lễ hội mùa xuân tại Trung Quốc

China Media Group Mobile
2024-03-21 14:04 786

TAM Á, Trung Quốc, 21/3/2024 /PRNewswire/ -- Trong Lễ hội mùa xuân năm Giáp Thìn 2024, Bộ Du lịch Tam Á, hợp tác với Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc (CMG), đã thiết kế nên một chương trình mang đậm nét văn hóa và du lịch với tên gọi "Chào mừng đến với Tam Á". Chương trình mang phong cảnh và văn hóa tươi đẹp của Tam Á đến gần hơn với du khách thông qua phương pháp truyền thông toàn diện, bao gồm một loạt các video ngắn và hình ảnh tuyên truyền, chẳng hạn như Tam Á, Chốn bồng lai tiên cảnh và Chuyến xe buýt xuyên Trung Quốc•Tam Á.

Welcome to Sanya

Trải nghiệm Hành trình đa kênh với nhiều hoạt động tương tác tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9257551-sanya-style-chinese-new-year-becomes-top-trendsetter-for-sprin-festival-in-china/

Tại Lễ hội mùa xuân, Tam Á đã giới thiệu chương trình chào năm mới của Trung Quốc với hàng trăm hoạt động giải trí thú vị khác nhau như công viên giải trí, lễ hội gấu và dạ tiệc lễ hội đèn lồng, giúp du khách từ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm một "kỳ nghỉ tết" độc đáo chưa từng có.

Với nền thời tiết ôn hòa trong dịp Lễ hội mùa xuân, Tam Á xứng đáng là một địa điểm du lịch lý tưởng. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh tự nhiên vô cùng đặc biệt và phong phú, tài nguyên văn hóa và du lịch địa phương của Tam Á cũng để lại dấu ấn riêng trong lòng của du khách. Du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể vừa trải nghiệm những nét đẹp truyền thống và văn hóa Trung Hoa vừa tận hưởng các dịch vụ du lịch chất lượng cao. Vừa phô diễn nét đẹp văn hóa truyền thống vừa đem lại các loại hình giải trí hiện đại, một loạt các vịnh của Tam Á bao gồm Vịnh Haitang, Vịnh Yalong, Vịnh Tam Á và Vịnh Yazhou đã cùng nhau tranh tài một cách hoành tráng.

Tam Á cũng tập trung vào việc cung cấp các loại hình giải trí đa dạng cho các tệp du khách khác nhau. Cho dù sở thích của bạn là mua sắm hay check-in các khung cảnh đẹp, muốn đắm chìm vào các cuộc phiêu lưu, trải nghiệm các môn thể thao dưới nước đầy mạo hiểm hay đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi và thư giãn, Tam Á đều có thể khiến bạn thỏa mãn, bên cạnh đó còn bổ sung thêm cơ chế tận hưởng trước trả sau, đảm bảo bạn có một kỳ "du lịch thoải mái" ở Tam Á.

Slogan quảng bá "Chào mừng đến với Tam Á" đã trở thành một câu cửa miệng với 1,15 tỷ lượt sử dụng trên các trang web của Trung Quốc, thành công này không chỉ giúp phát triển danh tiếng của Tam Á mà còn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển kinh tế và du lịch tại địa phương. Trong thời gian diễn ra lễ hội, Thành phố Tam Á đã đón 2,4814 triệu khách du lịch, mang lại doanh thu du lịch 7,494 tỷ nhân dân tệ. Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 3, Tổng cục Du lịch Tam Á, phối hợp với các doanh nghiệp liên quan đến du lịch từ Vòng tròn Kinh tế Tam Á, đã triển khai một loạt các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch tại Singapore cho năm 2024. Tiếp đến, Bộ Du lịch Tam Á sẽ tiếp cận các khu vực Trung Đông, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi khác, để thu hút thật nhiều khách du lịch nước ngoài đến thăm Tam Á, để họ có thể về và kể lại những câu chuyện rằng"Tam Á xinh đẹp tới nhường nào" cho thị trường quốc tế và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch trong nước.

nguồn: China Media Group Mobile