Siegwerk Việt Nam gia nhập Mạng lưới Kinh tế Tuần hoàn do UNDP thành lập

Siegwerk
2024-03-26 12:14 680

HÀ NỘI, Việt Nam, 26/03/2024 /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Siegwerk Việt Nam tự hào tuyên bố là thành viên của Mạng lưới Kinh tế Tuần hoàn (CE Hub), đây là một sáng kiến đột phá do Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) sáng lập nhằm tăng cường đối thoại, chia sẻ kiến thức và nỗ lực hợp tác giúp thúc đẩy chương trình nghị sự về nền kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.

CE Hub đóng vai trò là nền tảng quan trọng cho quan hệ đối tác công-tư nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang mô hình kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam. Nhờ vào sự hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau, CE Hub tạo thuận lợi trong việc phát triển các chính sách, hướng dẫn và sáng kiến nhằm đẩy mạnh những hoạt động bền vững và tăng cường hiệu quả sử dụng tài nguyên trong các lĩnh vực.

Quyết định tham gia CE Hub của Siegwerk nhấn mạnh cam kết của họ đối với sự bền vững và quản lý môi trường. Là một nhà cung cấp mực in và chất phủ hàng đầu, Siegwerk nhận thấy tầm quan trọng của việc áp dụng các nguyên tắc của nền kinh tế tuần hoàn để giảm thiểu chất thải, bảo tồn tài nguyên và giảm tác động đến môi trường.

Bằng cách trở thành một thành viên của CE Hub, Siegwerk có quyền truy cập vào mạng lưới các tổ chức, chuyên gia và nhà hoạch định chính sách có cùng chí hướng để tạo ra những thay đổi tích cực. Siegwerk mong muốn được đóng góp kiến thức chuyên môn và hợp tác với các thành viên khác để thúc đẩy chương trình nghị sự về nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.

Tiến sĩ Stephane Bertaux, Giám đốc Hợp tác Chủ sở hữu Thương hiệu và Kinh tế Tuần hoàn tại Siegwerk Đông Nam Á, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Mạng lưới Kinh tế Tuần hoàn và đóng góp vào nỗ lực chung nhằm xây dựng một tương lai bền vững hơn cho Việt Nam". "Thông qua việc tham gia vào CE Hub, chúng tôi mong muốn tận dụng kiến thức và nguồn lực của mình để hỗ trợ đưa ra các giải pháp và sáng kiến đổi mới, nhằm nâng cao tính tuần hoàn và hiệu quả sử dụng tài nguyên trong các ngành."

Là một phần trong cam kết của mình với CE Hub, Siegwerk sẽ tích cực tham gia đối thoại, chia sẻ kiến thức và các dự án hợp tác nhằm đẩy nhanh sự thay đổi mang tính hệ thống và quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.

Giới thiệu về Siegwerk

Siegwerk là một trong những nhà sản xuất mực in và chất phủ hàng đầu thế giới cho bao bì đóng gói và nhãn mác. Với hơn 200 năm kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho mọi loại nhu cầu bao bì đóng gói - từ chức năng và hình thức bắt mắt đến tính an toàn và bền vững. Là một doanh nghiệp gia đình thế hệ thứ sáu, từ lâu chúng tôi đã nhận thức được trách nhiệm của mình đối với các thế hệ tương lai. Do đó, với phương châm "bao bì rethINK", chúng tôi đang tích cực thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn bằng cách phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường để tạo ra một hệ thống bao bì đóng gói tuần hoàn. Siegwerk có mặt trên hơn 30 quốc gia và 5,000 nhân viên trên toàn thế giới đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, ổn định và hỗ trợ tùy chỉnh trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Siegwerk tại www.siegwerk.com

nguồn: Siegwerk