JA Solar ra mắt sáng kiến phát triển xanh cho doanh nghiệp công thương toàn cầu

JA Solar Technology Co., Ltd.
2024-04-09 15:15 1511

BẮC KINH, 9/4/2024 /PRNewswire/ -- JA Solar, công ty dẫn đầu nổi bật trong ngành quang điện, đã đi đầu trong hoạt động triển khai sáng kiến đột phá nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp công thương trên quy mô toàn cầu. Hợp tác với hơn ba mươi doanh nghiệp trên toàn cầu, sáng kiến này nhằm mục đích làm cầu nối giữa khoảng cách của các ngành và những rào cản trong chuỗi ngành, mở đường cho những chiến lược phát triển xanh và carbon thấp cho các doanh nghiệp công thương.

JA Solar Launches Global Industrial and Commercial Enterprises Green Development Initiative

Sáng kiến, có tên là Sáng kiến phát triển xanh cho doanh nghiệp công thương toàn cầu, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về hành động tập thể trong công cuộc chống lại biến đổi khí hậu. Thông qua quan hệ hợp tác này, JA Solar và các đối tác cam kết nâng cao nhận thức về các hoạt động môi trường carbon thấp, thúc đẩy những nỗ lực sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm phát thải, xúc tiến phát triển nền kinh tế tuần hoàn và ưu tiên sử dụng năng lượng xanh thông qua đổi mới công nghệ.

Nhận thấy biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất của thời đại, vị thế dẫn đầu của JA Solar trong nỗ lực này nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc kêu gọi các ngành công thương toàn cầu để tạo ra sự thay đổi đáng kể. Thông qua sự kết hợp của kiến thức và nguồn lực tập thể, liên minh nỗ lực tạo dựng chuỗi giá trị xanh và carbon thấp góp phần đáng kể vào sự chuyển đổi toàn cầu hướng tới một nền kinh tế bền vững.

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.