JA Solar trở thành công ty đạt thành tích cao nhất về Chỉ số mô-đun quang điện năm 2024 của RETC năm thứ năm liên tiếp

JA Solar Technology Co., Ltd.
2024-07-11 12:46 912

BẮC KINH, 11/07/2024 /PRNewswire/ -- JA Solar, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm quang điện (PV) hiệu suất cao, tự hào tuyên bố danh hiệu Đơn vị đạt thành tích cao nhất trong Chỉ số mô-đun quang điện năm 2024 do Trung tâm thử nghiệm năng lượng tái tạo (RETC) công bố. Giải thưởng danh giá này đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp JA Solar được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên của RETC.

JA Solar Recognized as Highest Achiever in RETC's 2024 PV Module Index for the Fifth Consecutive Year

Chỉ số Mô-đun PV RETC là đánh giá toàn diện nhằm đánh giá hiệu suất, độ tin cậy và chất lượng của mô-đun PV từ các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới. Việc đạt được danh hiệu Công ty đạt thành tích cao nhất thể hiện rõ nét cam kết vững chắc của JA Solar đối với tính xuất sắc, đổi mới và bền vững trong ngành công nghiệp quang điện mặt trời.

Trong những năm qua, JA Solar đã liên tục thể hiện vai trò đi đầu của mình trong ngành quang điện mặt trời thông qua các công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao. Với hơn 201 GW (tính đến cuối quý 1 năm 2024) mô-đun PV được vận chuyển trên toàn cầu, JA Solar đã và đang đóng vai trò then chốt trong việc đẩy nhanh quá trình sử dụng năng lượng tái tạo. Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong các dự án dân cư, thương mại và quy mô lớn tại hơn 165 quốc gia, góp phần giảm đáng kể lượng khí thải carbon và thúc đẩy các nỗ lực toàn cầu nhằm chống biến đổi khí hậu.

Ông Aiqing Yang, Chủ tịch điều hành của JA Solar cho biết: "Tại JA Solar, chúng tôi cam kết đổi mới và chất lượng trong mọi khía cạnh công việc và điều này được phản ánh rõ nét trong các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được RETC trao danh hiệu Công ty đạt thành tích cao nhất năm thứ năm liên tiếp. Giải thưởng này là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi nhằm cung cấp các sản phẩm quang điện mặt trời chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng toàn cầu và đóng góp cho một tương lai năng lượng bền vững".

Giới thiệu về JA Solar

JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện hiệu suất cao. Với nhiều cơ sở sản xuất và 13 công ty kinh doanh con trên toàn thế giới, hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm tấm wafer silicon, pin, mô-đun và trạm điện PV. Các sản phẩm của JA Solar hiện đang có mặt ở 165 quốc gia và khu vực. Với lợi thế về đổi mới công nghệ liên tục, hiệu quả tài chính lành mạnh cũng như mạng lưới dịch vụ và bán hàng lâu năm trên toàn cầu, JA Solar được cả khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao. Công ty đã xuất hiện trong danh sách Fortune China 500 và Top 500 Doanh nghiệp Năng lượng Mới Toàn cầu trong nhiều năm liên tiếp.

Theo dõi chúng tôi trên LinkedInFacebook để biết thêm về JA Solar.

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.