CGS International đặt mục tiêu trở thành nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu châu Á khi ra mắt thương hiệu đầu tiên

CGS International Securities Pte. Ltd. (CGS International)
2024-04-22 10:41 1111

Nâng tầm châu Á thông qua hợp tác chiến lược ASEAN-Trung Quốc và các sản phẩm và dịch vụ tài chính đẳng cấp thế giới

SINGAPORE, 22/04/2024 /PRNewswire/ -- CGS International Securities (CGS International) đã chính thức ra mắt thương hiệu mới của mình trong một sự kiện trang trọng được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 năm 2024, cũng là dịp kỷ niệm 45 năm thành lập. Lần ra mắt này diễn ra sau khi CGS International Holdings Limited (CGI) hoàn tất việc mua lại CIMB Group Sdn. Bhd.'s (CIMB Group) có cổ phần trong liên doanh của hai bên [1] vào tháng 12 năm 2023. Đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của CGS International, ban lãnh đạo xuất sắc đã phát biểu trước khoảng 300 khách tại sự kiện.

Guests of Honour with Management of China Galaxy Securities (CGS) and CGS International

Từ trái sang phải: Bà Chen Yuen May, Phó Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn, CGS International; bà Li Qinghua, Tổng giám đốc Phát triển Chiến lược, CGS; ông Goh Geok Khim, Chủ tịch điều hành GK Goh Holdings; bà Carol Fong, Giám đốc điều hành Tập đoàn, CGS International; ông Zong Changqing, Tham tán công sứ, Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Singapore; ông Xue Jun, Chủ tịch CGS; ông Tan Zhiyong, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc (Singapore); ông Zhang Ruibing, Giám đốc Kinh doanh, Tổng Giám đốc Phát triển Chiến lược, CGS; bà Chang Yu, Giám đốc điều hành, CGI; Ông Malcolm Koo, Giám đốc điều hành, CGS International Securities Singapore Pte Ltd.

Ms Carol Fong, Group CEO of CGS International

Trong bài phát biểu khai mạc, bà Carol Fong cho biết: "Chúng tôi không còn hài lòng với việc trở thành một nhà đầu tư đáng tin cậy ở ASEAN nữa", nơi bà làm sáng tỏ tầm nhìn rộng hơn của CGS International về việc trở thành ngân hàng đầu tư hàng đầu và đẳng cấp thế giới ở châu Á cũng như sự tiến bộ của tập đoàn trong các lĩnh vực trọng tâm chính này. Với những thành tựu này chỉ thể hiện một cái nhìn thoáng qua về quy mô tham vọng của CGS International, Tập đoàn đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu lên 700 triệu đô la Singapore vào năm 2030. Bài phát biểu của bà Fong cũng nói về sự bền vững và toàn diện của CGS International bắt nguồn từ các giá trị nền tảng của nó.

Mr Xue Jun, President of CGS

Ông Xue Jun nhắc lại cam kết của CGS trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của CGS International, phát triển thương hiệu và xây dựng mối quan hệ văn hóa. Ông cho biết CGS đã làm việc chăm chỉ để xây dựng cầu nối kết nối Trung Quốc và thủ đô ASEAN với các hoạt động tại hơn 10 quốc gia và khu vực bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. CGS International sẵn sàng đưa điều này lên một tầm cao mới. Thông qua mạng lưới "Galaxy" trong và ngoài nước, CGS hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của CGS International trong việc hỗ trợ các công ty ASEAN và Trung Quốc nắm bắt các cơ hội hợp tác trên toàn khu vực này và hình thành mối quan hệ chặt chẽ hơn với nhau. Điều này sẽ dẫn đến việc có nhiều sức mạnh tài chính và phát triển xã hội hơn trong nền kinh tế khu vực và toàn cầu nói chung.

Journey of CGS International by Ms Carol Fong, Mr Goh Geok Khim and Mr Vincent Wang

Carol Fong, ông Goh Geok Khim, ông Vincent Wang, Giám đốc Rủi ro Tập đoàn & Giám đốc Tài chính Đồng Tập đoàn của CGS International, và Tan Sri Nasir Razak, Chủ tịch Tập đoàn CIMB (qua video) đã kết thúc buổi lễ kỷ niệm một cách chân thành khi họ suy ngẫm về hành trình của CGS International trong những năm qua. CGS International đã đi được một chặng đường dài kể từ năm 1979 khi ông Goh đặt những viên gạch đầu tiên. Năm 2005, Tập đoàn CIMB mua lại hoạt động kinh doanh cổ phần của GK Goh và thành lập CIMB-GK Securities. Hoạt động kinh doanh tiếp tục mở rộng qua nhiều năm một cách có tổ chức và thông qua việc sáp nhập và mua lại. Ông Goh tự hào khi nhìn thấy sự đoàn kết và sức mạnh của ban lãnh đạo trong công ty, với nhiều nhân viên đã gắn bó hàng chục năm để hỗ trợ công ty trong suốt chặng đường.

Được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo ngành trong khu vực, CGS International đang trên hành trình thay đổi, tự tin vào khả năng trở thành ngân hàng đầu tư toàn cầu hàng đầu ở châu Á.

Giới thiệu về CGS International Securities

CGS International Securities Pte. Ltd. (CGS International) là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp tiên phong trên thị trường và đã từng đoạt giải thưởng, được xếp hạng là một trong số các công ty chứng khoán hàng đầu Châu Á.

CGS International khai thác những kiến thức sâu rộng về thị trường toàn cầu và ASEAN để cung cấp giao dịch cổ phiếu, sản phẩm có đòn bẩy, quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư, nghiên cứu cổ phiếu, huy động vốn tuân thủ Shariah, thu nhập cố định, tiền tệ và hàng hóa, sản phẩm có cấu trúc và dịch vụ môi giới chính thức tại hơn 15 quốc gia và khu vực.

Tìm hiểu thêm tại www.cgsi.com.

nguồn: CGS International Securities Pte. Ltd. (CGS International)
Related Stocks:
LSE:CGS OTC:CGSI