Lynk & Co giới thiệu các mẫu xe hoàn toàn mới, đầy sáng tạo tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh

Lynk & Co
2024-04-23 19:41 301

BẮC KINH, 23/4/2024 /PRNewswire/ -- Lynk & Co thông báo việc trưng bày đa dạng các mẫu mã khác nhau, bao gồm cả những mẫu xe tân tiến rất được mong đợi với tính năng EM-P, tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh sắp tới từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5, năm 2024, cùng chủ đề "Urban Playground". Lynk & Co sẽ chính thức trình làng 07 EM-P, đồng thời công bố giá bán trước cũng như kế hoạch ra mắt trọn vẹn tại Trung Quốc.

Được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật số và chế tạo tại Thụy Điển, các mẫu xe được trưng bày tại đây thể hiện khả năng tích hợp sâu rộng giữa các nguồn lực toàn cầu và sức mạnh tổng hợp của công nghệ. Lynk & Co đã phát triển các tùy chọn đa hệ truyền động nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của người dùng. Được trang bị các công nghệ EM-P, 07 EM-P hoàn toàn mới, các mẫu xe dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cùng thiết kế nguyên bản, 4 chỗ ngồi với tính năng tương đương và khả năng lái thông minh được cải thiện hơn hẳn các mẫu trước đó. Mẫu xe mới này đưa hiệu suất lái và khả năng điều khiển lên một tầm cao mới, mang lại trải nghiệm lái bằng động cơ cảm ứng hiệu suất cao.

Nhằm thể hiện đúng châm ngôn "Không chỉ là một chiếc xe", Lynk & Co mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm thị giác đầy phong cách và sống động, với thiết kế bắt mắt để thu hút đông đảo các tài xế trẻ tuổi. Với CO: VR, khách tham dự có thể tìm hiểu sâu hơn về công nghệ thực tế ảo và tận mắt trải nghiệm khả năng kiểm soát mạnh mẽ mà Lynk & Co đem lại. CO: Racing khu vực mô phỏng World Touring Car Racing sẽ khiến khách tham dự đắm chìm trong màn trình diễn đầy thú vị về các di sản trong giới đua xe của Lynk & Co. Ngoài ra, CO: Theater và CO: FFEE cũng sẽ có mặt, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoành tráng đầy cảm xúc và nêu bật những cải tiến trong lĩnh vực sản xuất ô tô của Lynk & Co.

Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc (Shunyi Pavilion), gian hàng của Lynk & Co nằm ở phòng triển lãm W4, gian W407. Lynk & Co hân hạnh mời khách tham dự đến trải nghiệm sản phẩm và tham quan gian hàng đầy phong phú, đa dạng để khám phá tương lai của công nghệ ô tô. Khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt khả năng của Lynk & Co's cũng như khám phá những tính năng giúp định vị Lynk & Co như một thương hiệu cao cấp toàn cầu mới nổi.

Giới thiệu về Lynk & Co

Ra mắt vào năm 2016, dù chỉ là một thương hiệu ô tô mới nhưng Lynk & Co đã dám thách thức toàn ngành công nghiệp ô tô lâu đời, với những sản phẩm mà công ty tự tin là có thể đáp ứng nhu cầu rộng lớn của toàn bộ thế hệ dân thành thị mở. Ra đời với quy mô hoạt động trên toàn cầu, với sự cởi mở và khả năng kết nối, thương hiệu này đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng mở nhằm kết nối con người, ô tô và thế giới lại với nhau.

Liên hệ:
lynkco.official@lynkco.com