Lynk & Co kỷ niệm 8 năm thành lập cùng những thành tựu toàn cầu

Lynk & Co
2024-10-22 14:22 370

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 22/10/2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 20/10, Lynk & Co đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập thương hiệu nhằm nhìn lại những thành tựu ấn tượng kể từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 2016 tại Berlin, Đức. Là một thương hiệu cao cấp toàn cầu mới nổi, Lynk & Co đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong 8 năm qua, thể hiện năng lực của mình.

Dòng sản phẩm đa dạng

Là một liên doanh được đồng sáng lập bởi Geely và Volvo, Lynk & Co thể hiện tầm nhìn toàn cầu, tích hợp các nguồn lực tiên tiến trên toàn thế giới. Sau tám năm cống hiến, công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình lên 10 dòng sản phẩm, bao gồm các mẫu xe nhỏ gọn đến cỡ lớn trên nhiều hệ thống truyền động như ICE, HEV, PHEV và BEV. Mãu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên Lynk & Co Z10, được sản xuất tại Đông Nam Á, đã được giới thiệu tại Gothenburg, Thụy Điển vào tháng 6/2024, giúp mở rộng dòng sản phẩm hiện có cũng như thể hiện những đột phá của thương hiệu trong việc chế tạo xe năng lượng mới.

Cách mạng hóa ngôn ngữ thiết kế

Trong tám năm qua, Lynk & Co đã liên tục đổi mới ngôn ngữ thiết kế của mình. Lấy cảm hứng từ sự thay đổi của ánh sáng và bóng tối đô thị, công ty đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra ngôn ngữ thiết kế thế hệ thứ hai "Ngày mới" dựa trên "Tương phản đại đô thị". Mẫu xe ý tưởng của ngôn ngữ Ngày mới được ra mắt vào năm 2022, thể hiện cách diễn giải mới về triết lý thiết kế Tương phản đại đô thị. Kể từ khi ra mắt Lynk & Co 08 vào năm 2023, ngôn ngữ thiết kế tiên tiến đã được sử dụng trên các mẫu xe năng lượng mới.

Hiệu suất sản phẩm vượt trội

Hiệu suất mạnh mẽ là mục tiêu lâu dài của Lynk & Co, với triết lý thiết kế xe đua được đưa vào các sản phẩm của hãng. Với 6 danh hiệu vô địch World TCR từ năm 2019 đến năm 2023, Lynk & Co đã chứng minh được hiệu suất sản phẩm của mình ngay trên đường đua. Với khả năng tinh chỉnh sản phẩm theo tiêu chuẩn xe đua, thương hiệu này đã giúp các loại xe sản xuất hàng loạt đạt được hiệu suất lái tuyệt vời trên đường phố hàng ngày.

Đẩy nhanh chiến lược toàn cầu

Kể từ khi ra mắt chiến lược toàn cầu của Lynk & Co, thương hiệu này đã đẩy nhanh quá trình mở rộng thị trường cũng như tích cực ra mắt tại EU, SEA, MENA và LATAM. Cho đến tháng 9/2024, thương hiệu đã triển khai gần 700 kênh, bao gồm các kịch bản hạ cánh như Lynk & Co Centers, Lynk & Co Spaces và Lynk & Co Clubs. Với phương châm "Hơn cả một chiếc xe", thương hiệu này cam kết sẽ kết hợp sáng tạo một không gian kết nối và mang tính cá nhân hóa với những người đam mê xe ô tô trên toàn cầu, mang đến trải nghiệm mua xe cũng như mua hàng đa dạng tại cửa hàng cho khách hàng của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay, Lynk & Co đã đạt được những thành tựu đáng chú ý và nhận được sự ủng hộ và mến mộ của hơn 1,24 triệu người dùng trên toàn thế giới. Cũng như đã trở thành một thương hiệu độc đáo với bản sắc toàn cầu, văn hóa xe đua và các thuộc tính xã hội làm thay đổi ngành công nghiệp ô tô. Hướng về tương lai, Lynk & Co sẽ tiếp tục triển khai trên thị trường toàn cầu, thách thức các quy ước và đạt được nhiều cột mốc phát triển hơn nữa.

Giới thiệu về Lynk & Co:

Ra mắt vào năm 2016, Lynk & Co được tạo ra để phục vụ cho thế hệ cư dân thành thị mới. Lynk & Co không chỉ là thương hiệu xe hơi mới mà còn là một thương hiệu mới trong ngành công nghiệp xe hơi. Với tầm nhìn toàn cầu, cởi mở và kết nối, thương hiệu này hướng tới xây dựng một nền tảng mở liên kết giữa con người, xe hơi và thế giới.

Liên hệ:
lynkco.media@lynkco.com