Đường Stevia của PureCircle gây ấn tượng tại hội nghị FiA Jakarta, diễn ra từ 15 đến 17/10/2014

PureCircle
2014-11-05 04:08 993

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, 5/11/2014) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Đường stevia có thành phần và nguồn gốc tự nhiên đã tạo một ấn tượng sâu sắc tại Hội nghị Food Ingredients Asia (FiA) tổ chức gần đây tại Jakarta khi PureCircle, nhà sản xuất, tiếp thị hàng đầu thế giới các sản phẩm đường stevia chất lượng cao, đã trưng bày các sản phẩm đồ ăn và nước uống có lượng đường giảm từ 5-35%.

Hợp tác với nhà phân phối PT. Indesso Indonesia, PureCircle có thể lấy mẫu của hơn 1.000 nguyên mẫu sản phẩm đường stevia tại hội nghị, gồm:

• Cà phê 3-in-1 giảm 34% lượng đường
  • Trà nho đen RTD giảm 30% lượng đường
  • Nước uống bột ổi giảm 15% lượng đường
  • Bánh phomai giảm 5% lượng đường
  • Bánh quy phomai Parmesan giảm 5% lượng đường
  • Đường stevia tabletop sử dụng trong trà nóng

Với việc hồi tháng 5/2014, Cơ quan Kiểm soát Dược và Thực phẩm quốc gia (BPOM), cho phép đường stevia lưu hành trên thị trường Indonesia, người tiêu dùng đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm này khi khách dự hội nghị rất ấn tượng với nguồn gốc từ cây cỏ của đường stevia và phương pháp stevia 3.0 của PureCircle, sẽ cung cấp một loạt những sản phẩm phù hợp cùng những kết hợp chiều lòng khách nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất và có lượng calo thấp.

Chong Kam Chun, Phó Chủ tịch Khu vực cùa PureCircle nhấn mạnh: "Cùng với sự ủng hộ mới đây của BPOM, thì nhu cầu về các dự án giảm đường trong khu vực tăng cao, đặc biệt tại thị trường Indonesia. Nhà phân phối địa phương của chúng tôi là PT. Indesso Indonesia, phòng thí nghiệm ứng dụng và phòng thí nghiệm ứng dụng PureCircle Malaysia tại khu vực Shah Alam đang sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội bằng cách làm việc trực tiếp với nhóm kỹ thuật tài năng của chúng tôi thông qua việc đào tạo tận tay và công việc công thức qua Phương pháp stevia 3.0 và Chương trình PureCircle University (PCU)".

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch phụ trách Điều tiết Công việc của PureCircle USA, Sidd Purkayastha, đã có bài phát biểu về chủ đề "Làm ngọt thức ăn và đồ uống tự nhiên bằng stevia 3.0", thu hút hơn 120 người tham dự".

Về PureCircle

PureCircle là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm đường stevia siêu sạch cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống toàn cầu. Công ty là một động lực đứng đằng sau việc đưa đường stevia từ một thành phần phụ trở nên phổ biến, được chấp nhận trên toàn cầu, và đang làm thay đổi cuộc đàm luận về đồ ngọt. Nhiệm vụ của nó là khuyến khích một chế độ ăn uống lành mạnh hơn trên khắp thế giới bằng việc cung cấp các thành phần tự nhiên cho ngành công nghiệp đồ uống và thực phẩm toàn cầu. Mục tiêu hướng đến là đi đầu trong kế hoạch mở đường để đường stevia ra với thế giới trong vai trò là loại đường có nguồn gốc tự nhiên và khối lượng lớn. PureCircle có văn phòng trên khắp thế giới với trụ sở toàn cầu tại Kuala Lumpur, Malaysia. Công ty được thành lập năm 2002 với tên gọi Stevian Biotechnology và năm 2007 đã hợp thành PureCircle Limited. Cổ phiếu của PureCircle được giao dịch theo chỉ số LSE AIM. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.purecircle.com.

NGUỒN: PureCircle

nguồn: PureCircle