Carl's Jr. sẽ Mở rộng sang Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland theo Thỏa thuận Cấp phép Chính Mới với Boparan Restaurant Group

Boparan Restaurant Group
2024-05-23 01:15 955

FRANKLIN, Tenn., ngày 23 tháng Năm năm 2024 /PRNewswire/ -- CKE Restaurants Holdings, Inc. ("CKE") vừa công bố thỏa thuận mới với Boparan Restaurant Group ("BRG") để phát triển hệ thống nhà hàng Carl's Jr.® tại Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland ("Lãnh thổ"). Với sự hợp tác này, CKE hân hoan bổ sung thêm các nhà hàng mới vào danh sách vị trí quốc tế ngày càng tăng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những hương vị đậm đà khó quên nổi tiếng trên toàn thế giới của thương hiệu này. Thực đơn hấp dẫn của nhà hàng Carl's Jr. có món bánh mì kẹp thịt nướng thơm ngon hảo hạng, gà tẩm bột chiên giòn Hand-Breaded Chicken Tenders™ và kem lắc Hand-Scooped Ice-Cream Shakes™.

Courtesy: CKE Restaurants Holdings

Theo thỏa thuận này, BRG sẽ mở cửa, vận hành và nhượng quyền các nhà hàng trên toàn lãnh thổ với tư cách là nhà phát triển độc quyền của Carl's Jr. Quan hệ hợp tác này giúp củng cố hơn nữa sự hiện diện của Carl's Jr. tại châu Âu, với gần 100 nhà hàng trên khắp Tây Ban Nha, Pháp, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ.

Mike Woida, Chủ tịch CKE Quốc tế cho biết: "Trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược, chúng tôi đã nhắm đến Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland từ khá lâu. Giờ đây chúng tôi vô cùng vui mừng khi được đáp ứng nhu cầu quốc tế với các hương vị đặc trưng của chúng tôi".

Satnam Leihal, Giám đốc Điều hành của BRG cho biết: "Thành công của Carl's Jr. trên toàn thế giới đã nói lên tất cả. Thương hiệu này cung cấp thức ăn thơm ngon hảo hạng và có sự đổi mới tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn được nhân rộng trải nghiệm bắt nguồn từ California 'Ăn Như Ý Bạn' ngay tại Vương quốc Anh. Quan hệ hợp tác này hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm ăn uống đặc biệt và chúng tôi mong muốn giới thiệu Carl's Jr. tới thị trường Vương quốc Anh và Ireland."

Với di sản phong phú và hơn 80 năm hoạt động kinh doanh, chuỗi nhà hàng bắt nguồn từ California này đang đẩy nhanh kế hoạch mở rộng trên toàn cầu. CKE hiện đang vận hành hơn 1.100 nhà hàng quốc tế tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Woida cho biết: "BRG từ lâu đã chứng minh sự thành công trong kinh doanh của mình và có chung tầm nhìn với chúng tôi đối với Carl's Jr. tại Vương quốc Anh. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng trong khu vực khi bước tiếp trên con đường hướng tới tăng trưởng toàn cầu."

Để biết thông tin nhượng quyền thương mại quốc tế, hãy truy cập https://carlsjrfranchising.com/international.

Giới thiệu về CKE Restaurants Holdings, Inc.
CKE Restaurants Holdings, Inc. là một công ty tư nhân có trụ sở tại Franklin, Tennessee, vận hành hệ thống nhà hàng Carl's Jr.® và Hardee's®, hai thương hiệu được yêu thích này nổi tiếng với thực đơn món ăn cao cấp và sáng tạo như bánh mì kẹp thịt nướng mang tính biểu tượng và gà tẩm bột chiên giòn Hand-Breaded Chicken Tenders™. Có mặt ở cả Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới, Carl's Jr. Restaurants LLC và Hardee's Restaurants LLC có hơn 3.600 nhà hàng nhượng quyền hoặc do công ty điều hành trong nước cùng hơn 35 thị trường quốc tế và lãnh thổ Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về CKE, vui lòng truy cập www.ckr.com hoặc các trang web thương hiệu của CKE tại www.carlsjr.com và www.hardees.com.

Giới thiệu về Boparan Restaurant Group
BRG là một trong những công ty nhà hàng hàng đầu của Vương quốc Anh, quản lý danh mục đa dạng gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Slim Chickens, Gourmet Burger Kitchen (GBK), FishWorks, Carluccio's, Caffe Carluccio's, Giraffe, Ed's Easy Diner và Cinnamon Collection. BRG hiện nay đã trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Trực tuyến: https://boparanrestaurantgroup.co.uk/.

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2417510/CKE_Restaurants_Holdings_Carl_s_Jr_Expansion.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2083541/CKE_Restaurants_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: CKE Restaurants Holdings, Inc.