Triển lãm Briocean đã chính thức được ra mắt tại SEMICON Đông Nam Á 2024

Briocean Technology
2024-06-07 17:03 2132

KUALA LUMPUR, Malaysia, 7/6/2024 /PRNewswire/ -- Sự có mặt tại SEMICON Đông Nam Á 2024 đã đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng đối với Briocean. SEMICON Đông Nam Á 2024 là sự kiện được tổ chức từ ngày 28 đến hết ngày 30 tháng 5 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện này đóng vai trò là một bệ phóng tuyệt vời để Briocean có thể khai hỏa các giải pháp chuỗi cung ứng do công ty này phát triển, đồng thời sự kiện còn tạo điều kiện để Briocean có thể gắn kết hơn với các đối tác khác trong ngành và nêu bật sự tăng trưởng toàn cầu đáng chú ý của công ty.

Briocean Exhibits at SEMICON Southeast Asia 2024

SEMICON 2024 là sự kiện quy tụ những nhà đổi mới hàng đầu cũng như những đơn vị chủ chốt trong ngành bán dẫn, mang đến một sân chơi năng động để các bên có thể cộng tác và trao đổi kiến thức. Briocean đã nắm bắt cơ hội nghìn năm có một này để phô ra những lợi thế cạnh tranh cùng các giải pháp tùy chỉnh do công ty này phát triển. Các giải pháp này đã nhận được phản hồi tích cực từ những khách mời tham dự tại sự kiện.

Tại Gian hàng số #3430, Briocean sẽ giới thiệu tới đông đảo khách mời tham dự sự kiện về những thành tựu, sản phẩm cũng như quy trình kiểm tra chất lượng 4 cấp của công ty. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của Briocean cũng đã có mặt để chia sẻ thêm các kiến thức về công ty, giúp các đơn vị tham dự có thể hiểu sâu hơn về cách các giải pháp của Briocean giải quyết những thách thức hiện tại của ngành và mở đường cho những tiến bộ trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, Briocean đã phát triển thành công mạng lưới hoạt động quy mô toàn cầu với tám văn phòng trên toàn thế giới, phản ánh cam kết phát triển và không ngừng đổi mới của công ty. Sự có mặt của các văn phòng trên toàn thế giới cho phép Briocean phục vụ tốt hơn các tệp khách hàng đa dạng và khổng lồ của công ty, đặc biệt là tệp khách hàng ở châu Á, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong khu vực và đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sự cống hiến của công ty trong việc duy trì các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và chỉ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đã củng cố danh tiếng của công ty như một đối tác đáng tin cậy trong ngành bán dẫn.

Sự kiện này cũng mang đến cho Briocean cơ hội để củng cố các mối quan hệ khách hàng hiện có, cũng như thu hút các mối quan hệ kinh doanh triển vọng trong tương lai và nâng cao tầm nhìn thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Bà Helen, Giám đốc bán hàng của Briocean, đã nhận định "SEMICON Đông Nam Á 2024 là một sân chơi tuyệt vời để Briocean có thể giới thiệu các dịch vụ và quy trình đảm bảo chất lượng. Phản hồi tích cực từ những đơn vị tham dự là yếu tố khích lệ lớn nhất cho chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển trên toàn cầu cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình."

Sự thành công của Briocean tại SEMICON 2024 chắc chắn sẽ tạo tiền đề cho công cuộc mở rộng và phát triển sang các ngành công nghiệp khác của công ty này. Công ty sẵn sàng tận dụng thế mạnh này thông qua việc theo dõi chặt chẽ các tin tức và biến động của thị trường, đảm bảo luôn dẫn đầu trong việc thúc đẩy tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực bán dẫn.

Với những ai không may chưa thể tham gia sự kiện, Briocean mời các bạn khám phá mối quan hệ hợp tác tiềm năng thông qua trang web và các sự kiện sắp tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Giới thiệu về Briocean

Được thành lập vào năm 2008, Briocean Technology là nhà phân phối linh kiện điện tử độc lập hàng đầu thế giới, công ty này cam kết cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng và tìm nguồn cung ứng toàn cầu cho khách hàng là các nhà sản xuất điện tử thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm chúng tôi tại: https://www.briocean.com/
 Nếu có thắc mắc về phương tiện truyền thông, hãy liên hệ với địa chỉ marketing@briocean.com

nguồn: Briocean Technology