Allianz Partners đồng hành cùng Paris 2024 với các dịch vụ hỗ trợ y tế và hồi hương

Allianz Partners
2024-07-12 09:44 2023

155.000 vận động viên, tình nguyện viên và thành viên của Gia đình Olympic và Paralympic sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ hỗ trợ y tế và hồi hương của Allianz Partners trong Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024.

SINGAPORE, 12/07/2024 /PRNewswire/ -- Allianz Partners, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ hỗ trợ, đã được Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024 tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp hỗ trợ y tế và hồi hương trong sự kiện này.

Là nhà cung cấp hỗ trợ lâu năm, tinh thần làm việc nhóm và giúp đỡ mọi người là một phần nằm trong DNA của Allianz Partners. Do đó, việc công ty nên hợp tác cùng với ban tổ chức Paris 2024 để hỗ trợ vận hành suôn sẻ nhiều sự kiện diễn ra trong Thế vận hội Olympic và Paralympic là điều hoàn toàn phù hợp.

Trước quy mô của Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024, lượng bệnh nhân bổ sung tiềm năng có thể đặt ra thách thức đối với hệ thống bệnh viện của Pháp; trong bối cảnh này, các nhóm hỗ trợ y tế của Allianz Partners sẽ hợp tác chặt chẽ với tất cả các dịch vụ công và Ban tổ chức để đảm bảo chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể.

Các yêu cầu hỗ trợ y tế ban đầu sẽ do đơn vị y tế của Paris 2024 quản lý. Sau đánh giá ban đầu này, các nhóm của Allianz Partners sẽ tham gia hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện. Họ sẽ theo dõi việc nhập viện, chi trả các chi phí y tế và sắp xếp phương tiện di chuyển về nhà hoặc tổ chức hồi hương, nếu cần thiết, sau khi tình trạng của bệnh nhân ổn định.

"Allianz Partners vô cùng tự hào khi được chọn để cung cấp hỗ trợ y tế và bảo hiểm hồi hương cho gia đình Olympic, bao gồm các vận động viên, quan chức và tình nguyện viên. Là một công ty cam kết thúc đẩy thể thao và các giá trị của thể thao, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp bảo hiểm y tế cho những người tham gia Olympic để phù hợp với khát vọng thể thao của họ, giúp bảo vệ sức khỏe của họ đồng thời mang lại sự an tâm. Toàn bộ đội ngũ nhân viên hỗ trợ, y tá và bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho nhóm đặc biệt này", Francois-Xavier Duchateau, Giám đốc Y tế Tập đoàn tại Allianz Partners cho biết.

Giới thiệu về Allianz Partners
 Allianz Partners là công ty hàng đầu thế giới về bảo hiểm và hỗ trợ B2B2C, cung cấp các giải pháp toàn cầu bao gồm bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ quốc tế, bảo hiểm du lịch, di chuyển và hỗ trợ. Với sứ mệnh đặt khách hàng làm trung tâm, các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi đang tái định nghĩa các dịch vụ bảo hiểm bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao và có khả năng kết nối cao, sẵn sàng cho tương lai, vượt trội hơn các sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Các sản phẩm của chúng tôi được tích hợp liền mạch vào hoạt động kinh doanh của đối tác hoặc được bán trực tiếp cho khách hàng và có sẵn thông qua một số thương hiệu thương mại bao gồm Allianz Assistance, Allianz Travel và Allianz Care. Có mặt tại hơn 70 quốc gia, 22.600 nhân viên của chúng tôi nói hơn 70 ngôn ngữ, xử lý hơn 72,9 triệu trường hợp mỗi năm và luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự an tâm cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.allianz-partners.com

Truyền thông xã hội

Theo dõi chúng tôi trên X (trước đây là Twitter) @AllianzPartners