Henry Zhang, Chủ tịch và CEO của TUGE Technologies, có bài phát biểu quan trọng tại MWC 2024 về xu hướng IoT di động

TUGE Technologies
2024-07-16 20:19 1126

THƯỢNG HẢI, 16/07/2024 /PRNewswire/ -- Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2024) diễn ra tại Thượng Hải, Henry Zhang, Chủ tịch kiêm CEO của TUGE Technologies đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "Toàn cầu hóa trong ngành IoT". Ông đã thảo luận về các định hướng tương lai của ngành Internet vạn vật (IoT) di động và giới thiệu những đổi mới tiên phong của TUGE cũng như ứng dụng trong thế giới thực trong sự hợp nhất giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và toàn cầu hóa.

Henry Zhang, Chairman & CEO of TUGE Technologies

Trong bài phát biểu, ông Zhang tuyên bố: "Toàn cầu hóa và AI là quỹ đạo tất yếu cho sự phát triển của IoT di động".

Được thành lập vào năm 2013, TUGE Technologies đã trở thành nhà cung cấp nền tảng IoT di động hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý và kết nối hiệu suất cao, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty đã nhanh chóng mở rộng ra Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Mỹ và Đông Nam Á, xây dựng quan hệ đối tác tại hơn 50 quốc gia và thiết lập một chuẩn mực trong lĩnh vực IoT di động.

Với kinh nghiệm tổng hợp trong hơn hai thập kỷ về công nghệ CNTT, tiếp thị, chiến lược và đổi mới ở cả Trung Quốc và phương Tây, ông Zhang tin rằng kỷ nguyên do AI điều khiển chú trọng nhiều hơn đến nội địa hóa. Đối với các hoạt động ở nước ngoài, việc tăng cường nỗ lực nội địa hóa tại các thị trường chiến lược là rất quan trọng. Cơ sở hạ tầng giao tiếp toàn cầu vững chắc và nền tảng IoT di động toàn diện là cần thiết cho các tình huống ứng dụng trên diện rộng.

Trong bài phát biểu, ông Zhang đã đề cập đến sáu thách thức chính trong việc nâng cao hiệu suất IoT di động và chia sẻ các giải pháp đổi mới của TUGE. Để giải quyết yêu cầu về khả năng giao tiếp toàn cầu hiệu suất cao cho các tình huống ứng dụng trên diện rộng, công ty đã chuyển đổi kiến trúc IoT di động để tối ưu hóa hiệu suất giao tiếp và cải thiện tỷ lệ hiệu suất trên giá cả. Nền tảng giao tiếp đám mây của TUGE tích hợp hơn 300 nhà mạng toàn cầu, mang đến phạm vi phủ sóng mạng rộng khắp ở hơn 200 quốc gia và khu vực, đồng thời tạo điều kiện cho sự phối hợp đa mạng và đa quốc gia. Tận dụng nền tảng vận hành thông minh độc quyền của mình, TUGE tối ưu hóa mạng kết nối một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, với giải pháp hội tụ vSIM+eSIM cải tiến, TUGE mang đến giải pháp giao tiếp toàn cầu kết hợp phần cứng-phần mềm cho các thiết bị đầu cuối thông minh dành cho doanh nghiệp mà có thể được áp dụng ở mọi nơi, gia tăng tốc độ gia nhập thị trường và giúp các công ty thành công trên phạm vi quốc tế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://en.tugegroup.com; Mọi thắc mắc về doanh nghiệp, vui lòng gửi email: sales@51tgt.com

nguồn: TUGE Technologies