Smart và Camera360 công bố quan hệ đối tác độc quyền, hợp tác thương hiệu APP

Camera360
2014-11-28 09:00 927

TTXVN (Chengdu, Trung Quốc, 28/11/2014)/PRNewswire-AsiaNet/--

- Các thuê bao của Smart và Talk 'N Text sẽ được tiếp cận độc quyền với các loại kính lọc và khung nền mới cùng với app Camera360 được hỗ trợ bởi Internet Miễn phí.

Hôm nay, hãng hàng đầu về các dịch vụ không dây Smart Communiations, Inc. (Smart) công bố thỏa thuận đối tác độc quyền với ứng dụng chụp ảnh được ưa chuộng Camera360 sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị hơn cho người sử dụng tại Philippines.

Quan hệ đối tác này sẽ khởi động với lễ ra mắt ứng dụng thương hiệu chung Camera360 của Smart, mang lại cho hàng triệu người sử dụng thiết bị di động tại Philippines cơ hội tiếp cận các khung nền và phần lọc độc quyền giúp cho những bức hình sẽ sống động hơn trên Facebook, Twitter, Instagram, và các trang mạng xã hội khác.

"Trước đây, chúng tôi đã được mệnh danh là thủ đô của thế giới về nhắn tin và mạng xã hội, và nay chúng tôi được biết đến như thủ đô của thế giới về "selfie". Người Philippines rất thích tự chụp, và mối quan hệ đối tác mang tính tiên phong này giữa Smart và Camera360 sẽ nâng tính năng này lên một mức độ hoàn toàn mới," Mellissa Limcaoco, Giám đốc Nhóm Sáng tạo và Phát triển Sản phẩm của Smart, nói.

"Việc chụp ảnh bằng di động đang làm thay đổi cách mọi người chụp ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ những giây phút tuyệt vời trong cuộc sống của họ. Bằng cách kết hợp nghệ thuật với công nghệ, chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ thống những công cụ số và những dịch vụ cho việc sáng tạo hiện đại," Xu Hao, CEO của Camera360, nói. "Camera360 hiện có cơ sở người dùng trên toàn cầu là hơn 300 triệu, với hơn 13 triệu là người Philippines. Với việc hợp tác cùng Smart, Camera360 sẽ có thể chia sẻ kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực chụp ảnh di động độc đáo của mình với nhiều người sử dụng điện thoại thông minh hơn tại Philippines."

Là một trong các ứng dụng chụp ảnh được ưa chuộng nhất đối với tất cả mọi loại thiết bị di động, Camera360 mang lại cho người sử dụng sự linh hoạt trong chỉnh sửa những bức hình được chụp bằng điện thoại thông minh với rất nhiều những phần lọc, khung cảnh và những công cụ số giúp "làm đẹp" những bức hình của họ.

Một khi những bức ảnh đã được biên tập của họ sẵn sàng cho cả thế giới xem, các thuê bao có thể liên tục chia sẻ chúng trên các tài khoản mạng xã hội với sự hỗ trợ của chương trình khuyến mại Internet Miễn phí mới nhất của Smart, mang lại cho mỗi thuê bao 30MB truy cập Internet miễn phí cộng thêm việc được lượt Facebook không hạn chế trên điện thoại của họ cho tới ngày 5/1/2015.

Khi gửi tin Miễn phí tới 9999, người sử dụng có thể hưởng khuyến mại này và liên tục chia sẻ những bức ảnh của họ với bạn bè.

Bằng việc truy cập miễn phí hoặc cập nhật ứng dụng Camera360 trên điện thoại của họ, các thuê bao có thể tự động được sử dụng những khuôn hình và phần lọc độc đáo cho những bức ảnh của họ.

Những người sử dụng những khuôn hình và phần lọc này trong app cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc thi và quay số dự thưởng trực tuyến để giành được sản phẩm Camera360 độc quyền.

Về Camera360

Camera360 là một công ty công nghệ và nghệ thuật đang xây dựng một hệ thống các công cụ số, những dịch vụ cho cộng đồng sáng tạo trên khắp thế giới chụp ảnh, biên tập và chia sẻ những giây phút tuyệt đẹp trong cuộc sống.

Camera360 được hỗ trợ bởi SIG China, Gobi Partners, và Matrix Partners China.

Về Smart Communications, Inc.

Smart Communications, Inc. (Smart) là nhà cung cấp dịch vụ không dây hàng đầu của Philippines với 53,5 triệu thuê bao trên mạng GSM tính đến cuối tháng Chín năm 2014.

Smart là một chi nhánh toàn quyền sở hữu của hãng viễn thông hàng đầu Philippines, the Philippine Long Distance Telephone Company. Để biết thêm thông tin, xem http://www.smart.com.ph.

Yêu cầu về truyền thông, liên hệ:

Caroline Luo
Camera360