TOP1 Market: Tập hợp giới tinh hoa đầu tư toàn cầu để dẫn đầu một kỷ nguyên giao dịch mới

TOP1 Markets
2024-07-26 12:48 2607

Trở thành nhà lãnh đạo giao dịch và chia sẻ vinh quang

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 26/07/2024 /PRNewswire/ -- Kể từ năm 2019, TOP 1 Markets đã triển khai chương trình lựa chọn người giao dịch dẫn đầu. Chương trình này sử dụng lợi nhuận trên vốn và thu nhập làm tiêu chí đánh giá cốt lõi, đồng thời xem xét toàn diện nhiều khía cạnh như tỷ lệ thắng và tần suất giao dịch để chọn ra người dẫn đầu giao dịch thực sự. Nền tảng này đã thiết lập một hệ thống xếp hạng động, được cập nhật hàng tuần, hiển thị cụ thể thông tin của 10 nhà giao dịch hàng đầu, cung cấp cho họ sự hỗ trợ lưu lượng truy cập nền tảng mạnh mẽ và người theo dõi toàn cầu.

Hơn 100.000 khách hàng của chúng tôi đã tham theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu và bạn cũng có thể tham gia.

Sau khi trở thành khách hàng của TOP1 MARKET chúng tôi,  các nhà đầu tư mới  có thể chọn chuyên gia giao dịch phù hợp với bạn dựa trên lợi nhuận, tỷ lệ thắng và sở thích giao dịch.

Đăng ký theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu

Các chỉ báo kỹ thuật đặc biệt, Tựđộng hóa phân tích của bạn
Đội ngũ giao dịch số lượng lớn của TOP1 Markets tạo ra các chỉ báo tự động này cho khách hàng. Đây là chiến lược chiến thắng của họ trong giao dịch thực chiến và nó đã được chứng minh là hiệu quả thông qua một lượng lớn dữ liệu kiểm tra lại.

Chỉ báo siêu xu hướng đột phá
Chỉ báo này kết hợp ba công cụ, đường trung bình động, Dải Bollinger và ATR, để xác định xu hướng thị trường và tạo ra các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật.

Chỉ số hình thái
Xác định thông minh nhiều dạng (dạng trên, dạng dưới, hình tam giác, cờ) và sử dụng các mẫu biểu đồ giá trong quá khứ để dự đoán xu hướng trong tương lai!

TOP1 Markets cung cấp cho các nhà giao dịch các khuyến nghị "mua" và "bán" có thể thực hiện được dựa trên các mẫu biểu đồ mới nổi và các mức chính đang được chạm tới,là công cụ có tính chuẩn xác cao không thể thiếu trong việc phân tích chiến lược.

Tải về TOP 1 Markets, mở khóa chỉ báo

Tại sao chọn TOP 1 Markets?
Là nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp, TOP 1 Markets tập trung vào giao dịch đầu tư vào nhiều loại sản phẩm tài chính như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số chứng khoán. Nền tảng này sử dụng 50 máy chủ hàng đầu được triển khai trên khắp thế giới và các phương tiện kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch mượt mà và không bị dán đoạn cho dù họ giao dịch qua ứng dụng di động hay phiên bản web.

nguồn: TOP1 Markets