Tổng thống Ghana công bố quá trình chuyển giao thiết bị LiuGong đã diễn ra thành công tốt đẹp

LiuGong
2024-08-02 10:30 3185

ACCRA, Ghana, 02/08/2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 31/07 (giờ địa phương), một lô lớn thiết bị LiuGong (000528.SZ) đã chính thức được chuyển giao cho chính phủ Ghana để hỗ trợ Chương trình Cải thiện Đường quận (DRIP) thuộc kế hoạch phát triển kinh tế địa phương. Chính phủ Ghana đã tổ chức lễ khởi công dự án lớn tại Quảng trường Độc lập ở Accra. Khoảng 3.000 người đã tham dự sự kiện này, bao gồm Tổng thống Ghana, ông Nana Addo Dankwa Akufo-Addo, ông Li Yaohong, Tham tán Thương mại của Đại sứ quán Trung Quốc tại Ghana, các quan chức từ nhiều cơ quan chính phủ Ghana, Chủ tịch & Giám đốc điều hành LiuGong, ông Zeng Quang'an và Phó cấp cao Chủ tịch Luo Guobing.

Bài phát biểu của ông Nana Addo Dankwa Akufo-Addo, Tổng thống Ghana

"Ghana đang ở trong giai đoạn quan trọng của quá trình phát triển nhanh chóng. Để thúc đẩy nền kinh tế, điều cần thiết đầu tiên chính là phải giải quyết được vấn đề then chốt mang tên xây dựng cơ sở hạ tầng. Việc chính phủ mua sắm một nghìn thiết bị LiuGong có ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc cải thiện điều kiện giao thông ở các vùng nông thôn trong nước cũng như nâng cao sinh kế địa phương."

Bài phát biểu của ông Zeng Guan'an, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của LiuGong

"LiuGong đã hoạt động ở châu Phi từ những năm 1990 thông qua các chương trình viện trợ của chính phủ Trung Quốc. Ngày nay, LiuGong cung cấp thiết bị và dịch vụ cho nhiều khách hàng và dự án lớn trên khắp châu lục với hơn 30.000 thiết bị hiện đang được sử dụng. Ngoài ra, LiuGong cam kết phúc lợi công cộng và phát triển tính bền vững xã hội. Năm ngoái, chúng tôi đã khởi động Sáng kiến Liên minh Xanh để hỗ trợ các dự án phúc lợi công cộng ở Châu Phi. Năm nay, dự án của chúng tôi đã triển khai ở Nam Phi và dự kiến sẽ mở rộng sang các nước khác, nhằm cung cấp nước sạch cho người dân địa phương và đặt nền móng cho cuộc sống lành mạnh và bền vững cho người dân châu Phi."

LiuGong đã cung cấp hàng nghìn loại máy móc xây dựng cho dự án DRIP. Các thiết bị này sẽ được phân phối tới 261 quận ở Ghana để hỗ trợ phát triển kinh tế và xã hội địa phương. Ngoài ra, LiuGong đã thành lập một trung tâm cuộc gọi và kho phụ tùng tại Ghana cũng như thành lập 16 trung tâm dịch vụ khu vực trên toàn quốc nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp 24/7. Các trung tâm dịch vụ này giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả. LiuGong cũng có kế hoạch hợp tác với các trường đại học địa phương để trau dồi kỹ năng về máy móc kỹ thuật, thúc đẩy các hoạt động địa phương hóa ở Châu Phi.

Ngoài ra, vào một ngày trước sự kiện, Chủ tịch & Giám đốc điều hành LiuGong Zeng Guan'an, Phó chủ tịch cấp cao Luo Guobing và các giám đốc điều hành cấp cao khác đã được Tổng thống Ghana Nana Addo Dankwa Akufo-Addo tiếp đón. Hai bên đã tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu về quá trình phát triển kinh doanh của LiuGong tại Ghana và bàn luận về quá trình hợp tác đầy hứa hẹn trong tương lai. Cuộc gặp này đã góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa LiuGong và chính phủ Ghana.

Trong tương lai, LiuGong sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường Châu Phi, thành lập các công ty con và văn phòng tại các quốc gia trọng điểm, tăng cường mối quan hệ với các đối tác địa phương và xây dựng mạng lưới phân phối toàn diện để đóng góp nhiều hơn nữa cho quá trình hiện đại hóa của Châu Phi.

nguồn: LiuGong
Related Stocks: