"Giải pháp nền tảng phần mềm AI" của MICROIP được WT Microelectronics ứng dụng, hỗ trợ tùy chỉnh các model AI cho các thiết bị IoT công nghiệp MediaTek.

MICROIP
2024-08-22 14:50 1570

ĐÀI BẮC, 22/08/2024 /PRNewswire/ -- MICROIP đã công bố tại Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Quốc tế Đài Bắc năm 2024 rằng "Giải pháp Nền tảng Phần mềm AI" của công ty đã được WT Microelectronics ứng dụng. Giải pháp này sẽ được ứng dụng trong giải pháp AI x Remote I/O đầu tiên trong ngành trên nền tảng IoT Genio của MediaTek với các bộ xử lý MT8390/MT8370 cấp công nghiệp, dải nhiệt độ rộng. Các bộ xử lý này được xây dựng trên quy trình 6nm của TSMC, có kiến trúc ARM Cortex-A78 lõi kép và ARM Cortex-A55 sáu/bốn lõi, đồng thời được trang bị bộ xử lý mạng nơ-ron (NPU) 4.0TOP/3.2TOP, đạt được sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất cao và mức tiêu thụ điện năng thấp. Các bộ xử lý này đặc biệt phù hợp với các sản phẩm tự động hóa công nghiệp đòi hỏi chức năng AI, xử lý hình ảnh và video cũng như điện toán hiệu suất cao.

Dr. James Yang, Chairman of MICROIP, stated: "We are thrilled to see MICROIP's 'AI Software Platform Solution' adopted by WT Microelectronics, which is a testament to our leading position in AI technology. MICROIP remains committed to providing clients with end-to-end services, from AI chip and hardware platform selection to system software and hardware integration, helping them maintain competitiveness in a rapidly changing market."

MICROIP, WT Microelectronics, and MediaTek Collaborate to Launch the Smart IoT Genio IoT Platform.

Tiến sĩ James Yang, Chủ tịch MICROIP, phát biểu rằng: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy "Giải pháp nền tảng phần mềm AI'"của MICROIP được WT Microelectronics ứng dụng, đây là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong công nghệ AI. MICROIP giữ vững cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ trọn gói, từ công đoạn lựa chọn chip AI và nền tảng phần cứng cho đến tích hợp phần mềm hệ thống và phần cứng, giúp họ duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường đang thay đổi hết sức nhanh chóng".

Việc WT Microelectronics lựa chọn "Giải pháp nền tảng phần mềm AI" của MICROIP giúp họ mang đến dịch vụ trọn gói để tùy chỉnh các mô hình AI cho các thiết bị biên IoT công nghiệp. Điều này giúp khách hàng triển khai nhanh chóng các sản phẩm AI vào các tình huống thực tế, giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường đồng thời giảm đáng kể khoản đầu tư vào nhân sự AI cũng như nguồn lực Nghiên cứu và Phát triển. Sản phẩm sẽ được trưng bày từ ngày 21/8 đến ngày 24/8 tại Trung tâm triển lãm Nangang, Hội trường 1, tầng 4, Gian hàng N1002.

Giới thiệu về MICROIP
Được thành lập tại Đài Loan, MICROIP là công ty chuyên về các dịch vụ thiết kế IC, dịch vụ thiết kế AI và nền tảng cấp phép IP. Công ty chuyên hỗ trợ khách hàng phát triển chip đặt làm riêng, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí phát triển. Nền tảng cấp phép IP tạo điều kiện giúp nhiều công ty mua và sử dụng IP nhàn rỗi, giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế và tăng giá trị của IP. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của MICROIP: www.micro-ip.com

nguồn: MICROIP