Yaber sẽ tiết lộ hai công nghệ đột phá trong các máy chiếu rạp chiếu phim hàng đầu sắp ra mắt tại IFA Berlin 2024

YABER TECHNOLOGIES CO., LIMITED
2024-08-27 21:00 3850

NEW YORK, ngày 27 tháng 8 năm 2024 /PRNewswire/ -- Khi IFA Berlin 2024 sắp diễn ra, Yaber, công ty tiên phong trong lĩnh vực máy chiếu giải trí, hân hạnh thông báo sẽ tiết lộ hai công nghệ đột phá hỗ trợ cho các máy chiếu tại nhà hàng đầu mới nhất của hãng vào thứ Tư, ngày 4 tháng 9, lúc 3 giờ chiều tại showroom Hong Kong, Messe Berlin, Đức.

Yaber Product Launch Event Coming Soon

Dòng máy chiếu hàng đầu mới sẽ giới thiệu hai cải tiến công nghệ tiên tiến: CoolSwiftNovaGlow. Tiếp tục kế thừa từ loạt sản phẩm hàng đầu, những cải tiến này mang đến hiệu suất vượt trội, thiết kế sáng tạo và trải nghiệm chất lượng cao cho người dùng. Thông tin chi tiết đầy đủ sẽ được tiết lộ tại sự kiện ra mắt.

Giới truyền thông có thể trực tiếp trải nghiệm những tiến bộ công nghệ này tại sự kiện ra mắt. Trong khi đó, chương trình phát trực tiếp sẽ có trên YouTube. Đối với những người quan tâm đến việc tham dự trực tiếp, vui lòng liên hệ media@yaber.com. Đừng bỏ lỡ bữa tiệc công nghệ này!

Giới thiệu về Yaber

Được thành lập vào năm 2018, Yaber là công ty tiên phong trong lĩnh vực máy chiếu giải trí, đã phân phối thành công hơn hai triệu sản phẩm cho những người đam mê tại hơn 120 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Đáng chú ý, Yaber đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Red Dot, Giải thưởng Thiết kế Yanko và Giải thưởng Đổi mới CES 2024.

Yaber cam kết thúc đẩy giới hạn của cả chất lượng hình ảnh và âm thanh. Mỗi máy chiếu Yaber đều được chế tạo để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thể hiện sự theo đuổi sự hoàn hảo và cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh hình ảnh vượt trội, cũng như hành trình phong phú của sự vượt qua bản thân không ngừng.

Để biết thông tin mới nhất, hãy truy cập www.yaber.com để tái định nghĩa sự xuất sắc trong giải trí.

nguồn: YABER TECHNOLOGIES CO., LIMITED