VREMT, một Công ty sử dụng năng lượng mới tại Trung Quốc đã thể hiện tiềm năng to lớn tại EVA

VREMT
2024-09-22 00:53 150

FRANKFURT, Đức, 21/9/2024 /PRNewswire/ -- Triển lãm xe điện diễn ra tại Automechanika đã khép lại thành công rực rỡ vào ngày 14 tháng 9 năm 2024. Đây là lần đầu tiên các thương hiệu của Tập đoàn Geely Holding tham gia triển lãm. VREMT, với tư cách là công ty con của Geely và là đơn vị chủ chốt trong chiến lược năng lượng mới của Geely, đã trưng bày "các giải pháp điều khiển điện tử, động cơ và pin 800V đa năng", nêu bật những tiến bộ của Trung Quốc trong công nghệ năng lượng mới.

Tại Triển lãm, VREMT đã giới thiệu những ưu điểm hàng đầu của các sản phẩm hoàn toàn mới như pin 800V đa năng, hệ thống truyền động bốn động cơ SiC hiệu suất cao 800V và nền tảng sạc làm mát bằng chất lỏng siêu nhanh 800V-HPC-V3. Sản phẩm pin vàng thế hệ thứ hai dù chỉ vừa được Handelsblatt hé lộ thôi nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sản phẩm pin thế hệ mới này có tốc độ sạc nhanh nhất thế giới, với khả năng sạc từ 10% đến 80% chỉ trong 10,5 phút, vượt qua tất cả các loại pin lithium phổ thông hiện nay. Loại pin này có khả năng "sạc 5 phút, lái xe tốc độ cao trong 2 giờ".

Sản phẩm pin vàng thế hệ thứ hai sở hữu tốc độ xả xung 3 giây lên đến 22C, cho phép tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng dưới 3 giây, đáp ứng nhu cầu của các tín đồ đam mê tốc độ. Sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trên thế giới, được trang bị tám công nghệ an toàn nhiệt (Đám mây, Phòng ngừa, Cô lập, Hấp thụ, Làm mát, Cảnh báo, Ngắt kết nối và Xả) để ngăn ngừa việc mất nhiệt và đảm bảo quản lý nhiệt độ một cách chính xác trong suốt vòng đời của sản phẩm. Sản phẩm đã vượt qua ba bài kiểm tra an toàn nghiêm ngặt bậc nhất trong ngành, bao gồm bài kiểm tra khả năng chịu lửa bên ngoài trong vòng 240 giây, bài kiểm tra áp suất xuyên thủng vượt mức và tổ hợp bài kiểm tra sáu điều kiện khắc nghiệt liên tiếp, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

VREMT cũng cung cấp hệ thống truyền động bốn động cơ SiC hiệu suất cao 800V, mang đến hệ thống truyền động điện phân tán bốn máy được sản xuất hàng loạt với công suất cực đại và mô-men xoắn cực đại cao nhất thế giới (công suất cực đại 930kW và mô-men xoắn cực đại 1.280Nm). Hệ thống truyền động này còn cho phép ZEEKR 001FR thực hiện hai màn trình diễn vô cùng táo bạo mang tên "Tank Turn" và "Slalom". Bên cạnh đó, hệ thống còn mang lại khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 2,02 giây.

Một điểm nổi bật khác là nền tảng sạc làm mát bằng chất lỏng siêu nhanh 800V-HPC-V3, với công suất đầu ra cao nhất thế giới, điện áp tối đa đạt 1.000V, dòng điện tối đa đạt 800A và công suất cực đại lên tới 800kW. Người dùng có thể sạc siêu nhanh trong vòng 10 phút, lập kỷ lục toàn cầu về hiệu quả sạc ở cấp độ phút.

Hoạt động phát triển và sản xuất nội bộ toàn diện của VREMT, kết hợp với chuỗi công nghiệp hiệu quả, biến công nghệ này trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ vào hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm của Lotus, Polestar, Volvo, ZEEKR, Smart, Lynk & Co, Geely Galaxy và Geometry. Với tầm nhìn xa trông rộng, VREMT cam kết sẽ thúc đẩy hơn nữa quá trình đổi mới công nghệ và hỗ trợ hết mình trong công cuộc phát triển của ngành năng lượng mới toàn cầu.

nguồn: VREMT