Triển lãm xanh và carbon thấp của Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN 2024 được tổ chức tại thành phố Nam Ninh

china-asean-media.com
2024-10-17 09:01 66

NAM NINH, Trung Quốc, 17/10/2024 /PRNewswire/ -- Đây là một bản tin do china-asean-media.com thực hiện.

Green and Low Carbon Exhibition of the 2024 China-ASEAN Expo Held in Nanning

Giữa tiết thu vàng rực rỡ, sự sống đâm chồi nảy lộc tại thành phố xanh Nam Ninh, Trung Quốc, nơi các nước Việt Nam, Lào, Campuchia và các quốc gia ASEAN khác quy tụ để tôn vinh cam kết về phát triển xanh và carbon thấp. Gần đây, Triển lãm xanh và carbon thấp nằm trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Trung Quốc - ASEAN 2024 đã diễn ra tại Nam Ninh.

Là một phần quan trọng của Hội chợ triển lãm Trung Quốc - ASEAN lần thứ 21, triển lãm có chủ đề "Thúc đẩy hợp tác công nghiệp xanh và đạt được mục tiêu phát triển đôi bên cùng có lợi với lượng phát thải carbon thấp" được đồng tổ chức bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Guangxi Environmental Protection Industry Investment Group Co., Ltd. Đây là năm thứ năm liên tiếp công ty tổ chức triển lãm quốc tế này trong lĩnh vực môi trường sinh thái.

Triển lãm tích hợp các công nghệ thông tin và thông minh như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và Internet vạn vật. Triển lãm này tập trung vào các lĩnh vực quan trọng về bảo vệ môi trường, bao gồm quản lý môi trường nước, bảo vệ môi trường thông minh và phát triển năng lượng sạch. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở danh tiếng đã trưng bày hàng trăm sản phẩm truyền thống và hơn 90 sản phẩm, công nghệ mới. Trong sự kiện, 29 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác và ký kết hợp đồng với tổng giá trị đầu tư vượt trên mức 9 tỷ nhân dân tệ.

Ngoài ra, Dự án dịch vụ tình nguyện viên bảo vệ môi trường Trung Quốc - ASEAN "Cam kết xanh và carbon thấp" đã huy động gần 200 tình nguyện viên tham gia vào các hoạt động như nâng cao nhận thức về môi trường, dựng gian hàng, logistics và chỉ dẫn. Những tình nguyện viên này đã phục vụ khoảng 1,2 triệu lượt khách tham quan cả trực tuyến và ngoại tuyến trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

nguồn: china-asean-media.com