TOWER CAPITAL ASIA THÔNG BÁO MUA LẠI PHẦN LỚN CỔ PHẦN CỦA KIZTOPIA - DOANH NGHIỆP GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU

Tower Capital Asia
2024-10-26 12:15 95

SINGAPORE, 25/10/2024 /PRNewswire/ -- Tower Capital Asia ("TCA" hoặc "Công ty") có trụ sở tại Singapore vui mừng thông báo rằng Ectivate Pte Ltd ("Ectivate"), một nền tảng đầu tư thuộc sở hữu của Tower Capital PE Fund I, LP (một quỹ do Tower Capital Asia quản lý), sẽ mua lại phần lớn cổ phần của Kids Element Edutainment Pte Ltd ("Kiztopia" hoặc "Công ty").

Kiztopia là một thương hiệu "giải trí giáo dục" dành cho gia đình rất nổi tiếng với các trung tâm giải trí gia đình ("FEC") quy mô lớn, sự kiện ngoài trời và cấp phép nội dung Sở hữu trí tuệ ("IP") trên khắp khu vực Đông Nam Á và khu vực Đông Á. Hiện tại, Công ty này đang quản lý 15 FEC theo năm mô hình thương hiệu riêng biệt tại Singapore, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Thái Lan, IndonesiaMalaysia.

Sau khi hoàn tất giao dịch, TCA sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Kiztopia, còn các cổ đông vốn có của công ty sẽ tiếp tục nắm giữ số cổ phần còn lại. Quan hệ đối tác này mở đường cho Kiztopia mở rộng đáng kể hoạt động sân chơi của họ, nhằm đáp ứng nhu cầu được thúc đẩy từ tình hình gia tăng mức sống ở châu Á cũng như những thay đổi tích cực trong hành vi của người tiêu dùng theo hướng vừa học vừa chơi nhập vai cho trẻ em.

Ông Danny Koh, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Tower Capital Asia, bình luận về thỏa thuận này rằng: "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Kiztopia gia nhập vào gia đình các công ty danh mục đầu tư của TCA. Thỏa thuận độc quyền này vô cùng đồng bộ với chiến lược của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp có tiềm năng lớn và uy tín tại Đông Nam Á mà đang hướng tới thành công trong khu vực. Phương thức tiếp cận đổi mới của Kiztopia đối với "giải trí giáo dục" dành cho gia đình và lộ trình tăng trưởng rõ ràng khiến đây trở thành mối quan hệ đối tác rất được mong đợi. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Công ty Kiztopia trên con đường tiến tới tương lai đầy thú vị này".

Là một phần của lộ trình tạo lập giá trị, TCA sẽ hợp tác chặt chẽ với ban quản lý của Kiztopia để thúc đẩy các kế hoạch mở rộng của Công ty này thông qua tối ưu hóa hoạt động, đổi mới trong không gian "giáo dục giải trí" dành cho gia đình và phát triển IP – bao gồm cấp phép, tiếp thị và sáng tạo nội dung.

Ông Xuan Yong Soh, Tổng giám đốc TCA, cho biết thêm: "Đội ngũ quản lý năng động, vị thế dẫn đầu thị trường của Kiztopia, cùng với các sự kiện và IP tạo nên một nền tảng độc đáo với tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng nhau để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua phát huy mô hình đã chứng minh được tính hiệu quả của Kiztopia, đồng thời tận dụng các mạng lưới chiến lược để khuếch đại mức độ hiện diện của họ trong khu vực".

Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Kiztopia, bà Heidi Tian, chia sẻ rằng: "Quan hệ hợp tác với TCA này đánh dấu một chương mới cho Kiztopia. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, chúng tôi đã tận tâm tạo ra môi trường sáng tạo, an toàn và lôi cuốn dành cho trẻ em. Hiện nay, chúng tôi đang ở vị thế mở rộng sức ảnh hưởng, tinh chỉnh các mô hình hoạt động cốt lõi và thúc đẩy quan hệ hợp tác mang lại hiệu quả để đẩy nhanh tăng trưởng doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn phát triển nội dung IP của mình và mang những trải nghiệm phong phú và hấp dẫn của Kiztopia đến với các thị trường và gia đình mới".

Giới thiệu về Tower Capital Asia

Được thành lập vào năm 2016, Tower Capital Asia là một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào thị trường tầm trung có trụ sở tại Singapore. Với nền tảng chuyên môn toàn cầu và tập trung vào các giá trị châu Á, Công ty đã dẫn đầu các khoản đầu tư vào quá trình tư nhân hóa và/hoặc mua lại các doanh nghiệp Đông Nam Á – chẳng hạn như AXS, Boardroom, Eu Yan Sang và I Can Read – thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà tài trợ doanh nghiệp. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Công ty này quản lý các quỹ của tổ chức với tổng giá trị hơn 500 triệu USD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.towercapitalasia.com.

Giới thiệu về Kiztopia

Kiztopia là thương hiệu "giải trí giáo dục" hàng đầu dành cho gia đình với các FEC lớn, sự kiện ngoài trời và cấp phép nội dung IP trên khắp Đông Nam Á và khu vực. Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Singapore vào năm 2019, Kiztopia đã mở rộng ra 15 cửa hàng trên khắp Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, IndonesiaMalaysia. Kiztopia mang đến những môi trường vui chơi nhập vai kết hợp giải trí với giáo dục, mang đến cho trẻ nhỏ không gian sáng tạo được xây dựng nhằm thúc đẩy hoạt động học tập, tương tác xã hội và phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kiztopia.com.

nguồn: Tower Capital Asia