Erickson Coaching International giành giải thưởng Coaching Impact của Liên đoàn huấn luyện quốc tế năm 2024

Erickson Coaching International
2024-10-29 00:00 205

VANCOUVER, British Columbia, ngày 28 tháng 10 năm 2024 /PRNewswire/ -- Công ty cung cấp hoạt động đào tạo huấn luyện viên toàn cầu Erickson Coaching International đã được vinh danh là Nhà cung cấp giáo dục huấn luyện xuất sắc năm 2024 tại Giải thưởng toàn cầu mang tên Impact của Liên đoàn huấn luyện quốc tế (ICF). Giải thưởng công nhận thành tựu của Erickson được công bố ngay trước lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập công ty, góp phần tôn vinh tác động của đơn vị này đối với nghề huấn luyện. Giải thưởng này khẳng định vai trò của Erickson trong việc phát triển những huấn luyện viên xuất sắc và có trình độ.

Để chào mừng giải thưởng và ngày kỷ niệm thành lập công ty, Erickson sẽ trao 45 suất học bổng liên quan đến huấn luyện cho các cá nhân và tổ chức.

Erickson Coaching International was awarded the 2024 ICF Impact Award for Distinguished Coach Education Provider this week in Athens, Greece. In celebration of the award, and Erickson's upcoming 45th anniversary, they have announced 45 coaching education scholarships. Learn more at erickson.edu/impact

Stephanie Norris, Giám đốc Giải thưởng ICF chia sẻ: "Giải thưởng Coaching Impact của chúng tôi nhận được đề cử từ khắp nơi trên thế giới". "Erickson Coaching International đã trở thành đơn vị trụ cột của nền giáo dục huấn luyện toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ. Cam kết  của họ trong việc nâng cao tác động của hoạt động huấn luyện trên toàn thế giới đã đưa Erickson trở thành ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng Nhà cung cấp hoạt động đào tạo huấn luyện viên xuất sắc của chúng tôi."

ICF, tổ chức cấp chứng chỉ toàn cầu về hoạt động huấn luyện, đã vinh danh Erickson tại lễ trao giải trực tiếp tại Athens, Hy Lạp vào ngày 28 tháng 10. Giải thưởng này ghi nhận sự xuất sắc trong đào tạo huấn luyện viên và tác động tổng thể của hoạt động huấn luyện. Erickson cung cấp chương trình đào tạo bằng hơn 14 ngôn ngữ tại 43 cơ sở với các khóa học theo hình thức trực tuyến cũng như trực tiếp, đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện viên phổ biến nhất thế giới.

Louise Hendey, Tổng giám đốc điều hành của Erickson Coaching International, cho biết: "Đây là khoảnh khắc đáng tự hào đối với các huấn luyện viên được Erickson đào tạo trên toàn thế giới cũng như các nhà hướng dẫn và đối tác của chúng tôi trên toàn cầu, những người chịu trách nhiệm triển khai chương trình đào tạo huấn luyện viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng huấn luyện là tương lai của lãnh đạo và chúng tôi rất vui mừng khi dẫn đầu quá trình chuyển đổi toàn cầu này thông qua một cuộc trò chuyện tập trung vào nhiều giải pháp cùng một lúc."

Tiến sĩ Marilyn Atkinson, Nhà sáng lập Erickson Coaching, cho biết: "Erickson đại diện cho tiềm năng của con người. Ở tuổi 81, thật tuyệt vời khi được chứng kiến tầm nhìn của tôi về một thế giới tập trung vào giải pháp đang được hiện thực hóa bởi những huấn luyện viên đang tạo ra những tác động tích cực trên toàn thế giới. Huấn luyện không chỉ là công cụ để nâng cao hiệu suất hoạt động mà còn là phương tiện trao quyền. Tại Erickson, chúng tôi sống với niềm tin này mỗi ngày thông qua quan hệ đối tác nhằm triển khai các hoạt động đào tạo với các tổ chức phi lợi nhuận như Tổ chức Roots & Shoots của Jane Goodall, Hội Chữ thập đỏ Canada và nhiều tổ chức khác."

Giới thiệu về Erickson Coaching International

Erickson Coaching International là đơn vị tiên phong được công nhận trên toàn cầu chuyên thực hiện các hoạt động đào tạo huấn luyện viên và phát triển khả năng lãnh đạo, cam kết thay đổi cuộc sống của cá nhân và các tổ chức thông qua các chương trình tập trung vào giải pháp được ICF công nhận. Kể từ khi được Tiến sĩ Marilyn Atkinson thành lập vào năm 1980, Erickson đã trao quyền cho hơn 55.000 sinh viên tốt nghiệp trên 125 quốc gia, trang bị cho họ các kỹ năng để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và đạt được những kết quả phi thường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.erickson.edu

Để biết thêm thông tin: Frances Litten, Trưởng phòng Tiếp thị & Truyền thông, Frances@erickson.edu

Erickson Coaching International has been pioneering coach training since 1980

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2541207/Erickson_Coaching_International_Erickson_Coaching_International.jpg?p=medium600