Huawei khuấy động thị trường thiết bị có thể đeo được với TalkBand B2

Huawei Consumer Business Group
2015-06-08 14:21 1215

TTXVN (BANGKOK, 8/6/2015)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Tập đoàn Huawei Consumer Business Group bắt đầu bước đi trên con đường trở thành tập đoàn đi đầu thị trường về cung cấp thiết bị có thể đeo hiện đại bằng việc ra mắt TalkBand B2 tại Đại hội Thế giới Di động 2015, diễn ra tại Tây Ban Nha hồi đầu tháng Ba và đã ra mắt trên thị trường Đông Nam Á ngày 28/5 vừa qua tại Lễ ra mắt Huawei P8 & Thiết bị có thể đeo tại Băngcốc, Thái Lan, với chiếc MediaPad X2 và sạc dự phòng thông minh AP007.

Huawei Consumer Business Group embarks on its path to become the market leader in providing innovative wearable devices by releasing TalkBand B2, the bluetooth headset and sports bracelet rolled into one fashionable device available in 3 colors, black, silver and gold.

TalkBand B2 là chiếc vòng tay thể thao và tai nghe Bluetooth, có kiểu dáng tinh tế nâng cao đẳng cấp cho những ông chủ kinh doanh thông minh yêu thích thể thao.

TalkBand B2 được coi như nhãn hàng phù hợp thế hệ thứ hai của Huawei, do Trung tâm Nghiên cứu Thẩm mỹ Paris của Huawei thiết kế. Trung tâm này có 10 nhà thiết kế chuyên về thiết kế hàng hiệu, thời trang, ô tô, 3D, số và chiến lược nhãn hàng. TalkBand B2 được làm từ vật liệu aluminum hàng không cường độ cao, tạo ra vỏ ngoài cứng cáp thời trang.

Ông Thomas Liu, Chủ tịch Huawei Consumer BG khu vực Đông Nam Á, cho biết: "Có thể khẳng định rằng các thiết bị có thể đeo được vẫn sẽ là một trong những xu hướng quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thiết bị, và với việc phát huy công nghệ và sự cải tiến của Huawei, Huawei Consumer BG sẽ nhắm tới mục tiêu là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị có thể đeo được".

Ông Liu cho biết các thiết bị có thể đeo được sẽ được phát triển cùng với các smartphone tinh tế như P8 nhằm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống và công việc hàng ngày của người tiêu dùng. Việc dễ dàng sử dụng các chức năng như mở khóa điện thoại mà không cần đăng nhập password chỉ cần B2 ở bên cạnh hay chỉ đơn giản nhấn vào chiếc B2, có thể định vị được chiếc điện thoại dễ dàng. Để B2 luôn hoạt động ở mọi thời điểm, nó còn bao gồm pin thời lượng sử dụng 5 ngày liên tục, 6 giờ gọi và 12 ngày ở chế độ chờ.

Có sẵn với 3 màu đen, bạc và vàng, người tiêu dùng có thể cá nhân hóa thiết bị với các dây đeo tùy chọn gồm một dây đeo cao su mềm TPU không gây hại cho da và không gây dị ứng hoặc một dây da sang trọng.

TalkBand B2 có thể tự động nhận dạng và ghi lại các bước đi khi người dùng đi, chạy, đạp xe, leo núi và các hình thức hoạt động khác. Nó có thể thu thập hàng nghìn loại dữ liệu theo các hình thức di động khác nhau qua một hệ thống thông minh nhận biết hoạt động thể chất hàng ngày của con người để có một đánh giá chính xác và khoa học hơn các hoạt động này.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20150605/8521503709

NGUỒN:  Huawei Consumer Business Group