Sanhua sẽ tham gia BANGKOK RHVAC 2015 với các công nghệ mới nhất

Zhejiang Sanhua Co.,Ltd
2015-08-10 08:00 962

TTXVN (BANGKOK, Thái Lan, 10/8/2015)/PRNewswire/

Sanhua sẽ tham gia triển lãm thương mại Bangkok RHVAC 2015 tổ chức tại Bitec Banga Bangkok, Thái Lan từ ngày 13-16/8 với các sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất.

Gian hàng của Sanhua là số B18, và Sanhua sẽ giới thiệu các công nghệ mới nhất theo ba phần tương ứng sau đây:

1. Các ứng dụng tiêu biểu: các giải pháp điều hòa không khí thương mại và giải pháp bán lẻ thực phẩm.

Các giải pháp và bộ phận điều khiển tự động tiết kiệm năng lượng của Sanhua được ứng dụng cho các lĩnh vực khác nhau nhằm giải quyết các thách thức về năng lượng và môi trường.

2. Các sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng: Các bộ phận điều khiển inverter, máy chuyển nhiệt vi kênh và các sản phẩm làm lạnh CO2/R290.

Sanhua đã phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như bộ điều khiển đảo nghịch, máy chuyển nhiệt vi kênh nhằm giảm tải hiệu suất sử dụng khí lạnh và nghiên cứu các sản phẩm làm lạnh CO2/R290 để thực hiện cam kết của công ty là cung cấp công nghệ xanh nhằm loại bỏ các dấu tích carbon thấp và góp phần hiện thực tiêu chí "Cải thiện sinh thái, Đi đầu ASEAN vì một thế giới tốt đẹp hơn" - chủ đề xuyên suốt của Bangkok RHVAC 2015.

3. Các giải pháp tích hợp: các giải pháp tích hợp van mở rộng điện tử (EEV, máy điều khiển EEV)

Sanhua thúc đẩy các giải pháp tích hợn van mở rộng điện tử (EEV, cảm biến áp suất và điều khiển EEV) được ứng dụng vào các lĩnh vực như RAC, HP, điều hòa không khí thương mại, hệ thống làm lạnh thương mại và làm lạnh trên phương tiện đi lại để đảm bảo các hệ thống hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Sau ba thập niên không ngừng nỗ lực, Sanhua vẫn tâm huyết với việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp cải tiến về bảo toàn năng lượng và giảm thiểu khí thải trong suy tính, nhằm tạo ra một môi trường xã hội lành mạnh cho con người. Sanhua đang tìm kiếm khách tới tham quan gian hàng của họ để tìm hiểu các công nghệ và sản phẩm mới nhất của công ty này.

NGUỒN: Zhejiang Sanhua Co.,Ltd

nguồn: Zhejiang Sanhua Co.,Ltd