TRIỂN LÃM NHẠC CỤ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LỚN NHẤT SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THÁNG MƯỜI

INTEX Shanghai Co., Ltd.
2015-08-11 10:00 925

TTXVN (Shanghai, 11/8/2015)/PRNewswire-AsiaNet/--

Music China, một triển lãm nhạc cụ lớn tại Trung Quốc, sẽ được tổ chức từ 14 đến 17/10/2015.

Music China 2015 đặt mục tiêu tạo nhiều cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa người mua và người bán, vốn rất quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh đang diễn ra trong một nền kinh tế đầy thách thức.

Được bắt đầu vào năm 2002, Music China hiện là triển lãm âm nhạc lớn nhất châu Á và là cổng kết nối lý tưởng hướng tới vô số những cơ hội kinh doanh tại thị trường Trung Quốc và châu Á. Suốt 13 năm qua, Music China đã từng bước đạt được uy tín là địa chỉ tiếp thị, đào tạo và kinh doanh hàng đầu về nhạc cụ, cũng như các khu vực giải trí và văn hóa nói chung.

Năm nay, Music China sẽ tụ hội gần 1.900 các hãng triển lãm trong và ngoài nước từ 30 nước và khu vực. Một loạt nhạc cụ truyền thông Trung Quốc và phương Tây sẽ được trưng bày tại khắp 9 sảnh lớn và không gian triển lãm rộng 105.000 mét vuông.

Nhiều thương hiệu đã có tên tuổi, như Marshall, ESP, Bluethner, Buffet, D'Addario, Fazioli, Fender, GEWA, Laney, Line 6, Ludwig, Orange, Roland, Selmer, Samick, Schimmel, Steinway, Tama, Taylor, Yamaha, Zildjian, Pearl River, Hsinghai, KAPOK, Jinyin, Fengling, và Nhà máy sản xuất Nhạc cụ Quốc gia số 1 Shanghai, đã khẳng định tham dự Music China 2015. Mọi đối tượng đều được hoan nghênh tham dự Music China 2015, bất kể là các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, hay các sản phẩm địa phương có giá cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo.

Là "Triển lãm Sáng kiến Nhất", được tạp chí thương mại hàng đầu Trung Quốc Events Fortune trao giải thưởng, Music China đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển giáo dục và văn hóa. Năm nay, một loạt diễn đàn và hội thảo sẽ được tổ chức để khách tham quan bắt kịp những thay đổi trong lĩnh vực này. Những hoạt động bao gồm các Khóa Đào tạo cho Người bán hàng, Diễn đàn Toàn cầu về Âm nhạc Truyền thống Trung Quốc, Chương trình Đào tạo, Triển lãm Làm chủ Violin và Xứ sở Âm nhạc Trẻ em. Điểm nhấn khác của triển lãm là hàng trăm buổi trình diễn trực tiếp ngoài trời sẽ mang lại một trải nghiệm đầy cảm hứng cho những người yêu âm nhạc và các khách hàng chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về Music China 2015, xem trên website chính thức

www.musicchina-expo.com. Hãy đăng ký trực tuyến ngay để được vào cửa miễn phí.

Liên hệ:
Miss Dorothy Yang
+86-21-6295-6881
yangyachun@intex-sh.com

nguồn: INTEX Shanghai Co., Ltd.