Music China: Sự kiện hàng đầu châu Á về các dịch vụ tổ chức hoạt động chuyên nghiệp và triển lãm nhạc cụ

INTEX Shanghai Co., Ltd.
2016-09-13 10:00 1110

TTXVN(Shanghai, 13/9/2016)/PRNewswire-AsiaNet/--

Music China, được biết là một trong những triển lãm về nhạc cụ danh tiếng nhất thế giới, sẽ được tổ chức từ 26-29/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Shanghai.

Dự đoán Music China sẽ thu hút trên 85.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều loại nhạc cụ, những thương hiệu nổi tiếng, các nghệ sỹ bậc thầy và nhiều chương trình bên lề đa dạng sẽ diễn ra trong khuôn khổ Music China. Dưới đây là ba điểm nhấn của Music China 2016.

Danh tiếng lâu nay

Music China được khởi động từ năm 2002 và được tổ chức bởi Hiệp hội Nhạc cụ Trung Quốc (CMIA), INTEX Shanghai Co. Ltd. và Messe Frankfurt (HK) Ltd. Năm nay, Music China sẽ có sự tham dự của gần 1.900 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước từ 30 nước và khu vực. Rất nhiều loại nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc và phương Tây sẽ được giới thiệu tại 10 phòng trưng bày lớn với không gian 112.000 mét vuông.

Rất đông các thương hiệu

Để đạt được tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, các thương hiệu đã có danh tiếng, như Bluethner, Buffet, Casio, D'Addario, ESP, Fazioli, Fender, GEWA, Hsinghai, Laney, Line 6, Ludwig, Marshall, Orange, Pearl River, Roland, Samick, Schimmel, Selmer, Shanghai No.1 National Musical Instruments Factory, Steinway, Tama, Taylor, Yamaha và Zildjian đã khẳng định tham dự Music China 2016 cho bước phát triển đột phá trên thị trường của họ.

Một chương trình bên lề phong phú

Là "Triển lãm Sáng tạo nhất" được tạp chí thương mại hàng đầu Trung Quốc Events Fortune trao tặng, Music China đóng một vai trò quan trọng trong phát triển văn hóa và giáo dục. Năm nay, một loạt diễn đàn và hội thảo sẽ được tổ chức để giúp khách hàng bắt kịp được tốc độ phát triển của lĩnh vực này. Những sự kiện này bao gồm Mẫu hình Ngành, Các khóa Đào tạo các nhà kinh doanh, Diễn đàn Toàn cầu về Âm nhạc Truyền thống Trung Quốc, Chương trình Giáo dục, Hội thảo về violin, Diễn đàn về Jazz và Xứ sở Âm nhạc cho Trẻ em. Điểm nhấn khác trong triển lãm là hàng trăm chương trình biểu diễn âm nhạc trực tiếp ngoài trời sẽ mang lại một trải nghiệm đầy cảm hứng cho những khách hàng chuyên nghiệp và những người yêu nhạc.

Để biết thêm thông tin về Music China 2016, xem website của chúng tôi

www.musicchina-expo.com. Để vào cửa miễn phí, đăng ký trước 8/10.

Chúng tôi mong được gặp các bạn tại Shanghai.

Liên hệ:

Arlene Zhu / Bà Lisa Sha

+86-21-6295-5609 / +86-21-6295-3159

zhuliwen@intex-sh.com / shaling@intex-sh.com

nguồn: INTEX Shanghai Co., Ltd.
từ khóa: Giải trí Âm nhạc