DuPont Montelli(R) kỷ niệm 10 năm thành lập

DuPont Building Innovation
2015-08-26 08:59 1536

TTXVN (GUANGZHOU, China, Aug. 26, 2015 /PRNewswire/ --

DuPont Montelli(R) tổ chức kỷ niệm 10 năm vào ngày 6/8/2015, với hàng trăm khách hàng và đối tác kinh doanh đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, ASEAN, AUNZ, và Nga, tụ họp tại đây để chia sẻ về cuộc hành trình đáng nhớ của họ với vật liệu bề mặt cứng Montelli(R).

Được thành lập ở Guangzhou, năm 2005, Nhà máy DuPont Montelli

Từ trái qua phải: Quản lý kinh doanh Motelli toàn cầu, ông Junho Choi chia sẻ về cuộc hành trình đáng nhớ của DuPont TM Montelli(R) với các đối tác kinh doanh tại sự kiện. DuPont Building Innovations chào đón khách tham dự lễ kỷ niệm. Rajeev Vaidya, Chủ tịch của DuPont Building Innovations cũng tới dự. Farra Siregar, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương.

DuPont� Montelli(R) là kết quả của một cuộc nghiên cứu khoa học nhằm tạo ra các vật liệu bề mặt cứng chất lượng cho các thiết kế thương mại và dân sinh đẹp vượt trội. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cả hai tiêu chí bền và đẹp, vật liệu bề mặt cứng Montelli(R) được giới thiệu với hơn 150 màu và có thể cắt theo đặt hàng hoặc lắp đặt cho các thiết kế không giới hạn.

Farra Siregar, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương của DuPont Building Innovations cho biết: "DuPont Montelli(R) sẽ tiếp tục chuyển giao vật liệu hiện đại cải tiến cho các kiến trúc thương mại và dân sinh, cung cấp các bề mặt bền hơn, an toàn hơn cho khách hàng, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và những chủ thầu xây dựng trên khắp thế giới".

Trong 10 năm tới, DuPont có thể sẽ chứng kiến xu hướng đô thị hóa liên tục tại khu vực châu Á Thái Bình Dương với dân số có thu nhập trung bình và sức mua năng lượng tăng trên các thị trường đang nổi ở Trung Quốc, Ấn Độ, ASEAN và Nga.

"Montelli(R) có vị thế tốt để tiếp cận những cơ hội tăng trưởng như thế này, và DuPont rất vui khi tiếp tục chiến thắng và phát triển cùng với các đối tác kinh doanh trong thập niên tới", ông Junho Choi, Quản lý kinh doanh của Global Montelli(R) nhận định.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch của DuPont Building Innovations Rajeev Vaidya cũng cho biết nhiệm vụ then chốt của DuPont Building Innovation là tiếp tục chuyển giao những vật liệu hiện đại cải tiến để bảo vệ các kiến trúc thương mại và dân sinh, mang đến những bề mặt bền và an toàn hơn cho người tiêu dùng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và những chủ thầu xây dựng trên toàn thế giới.

Thành lập ở Guangzhou năm 2005, DuPont Montelli(R) đã mở rộng kinh doanh ra 63 nước trên thế giới và giới thiệu các sản phẩm nhựa và acrylic chất lượng ổn định, tiêu chuẩn cao hơn. Bằng việc phát huy công nghệ cải tiến và khoa học đẳng cấp thế giới của DuPont ra toàn cầu, bề mặt cứng Montelli(R) sẽ tiếp tục hoạt động cạnh tranh trên các thị trường đang nổi. DuPont cam kết đầu tư vào các ứng dụng và phát triển sản phẩm mới để củng cố vị trí đi đầu thế giới về bề mặt cứng Montelli(R).

Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900
Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900-a