Gionee ra mắt sản phẩm Flagship ELIFE E8 ở Ấn Độ, độc quyền với Snapdeal

Gionee
2015-10-10 00:41 1326

TTXVN (NEW DELHI, Ấn Độ, 9/10/2015 )/PRNewswire-AsiaNet/ --

Gionee, nhà cung cấp hàng đầu thế giới các thiết bị di động, công bố sự ra mắt tại Ấn Độ sản phẩm rất được đón đợi là flagship ELIFE E8, bằng một thỏa thuận độc quyền với trang mua sắm trực tuyến lớn nhất Snapdeal.com. ELIFE E8 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của Gionee trong môi trường thương mại điện tử phân phối hàng hóa đi khắp cả nước.

Shoot Great with Gionee E8

ELIFE E8 được thiết kế kèm camera 24 MP, có thể chụp được ảnh lên đến độ phân giải 1200 Mpxl. E8 là smartphone Android đầu tiên cung cấp zoom Lossless duy trì chất lượng hình ảnh ngay cả ở zoom 3X cùng với nhiều tính năng camera cao cấp cho phép tạo ra một bức ảnh chuyên nghiệp dù đang chuyển động. Một số tính năng chính của ELIFE E8 là một nút chụp chuyên dụng, ống kính 8 MP phía trước, ứng dụng magic focus để cải thiện ảnh kỹ thuật số ngoài tiêu cự.

Các Gionee E8 cung cấp android 5.1, Mediatek MT6795 Helio X10 Chipset và Octa Core 2.0 GHz CPU. Cùng với hệ thống nhận dạng sinh trắc học vân tay Biological (Fingerprint), sản phẩm này còn cung cấp Dual SIM 4G, 6.0inch WQHD Super AMOLED Display, 64GB ROM+3GB RAM, NFC, Dual Speaker, Âm thanh HIFI, Pin 3500 mAh và tính năng sạc nhanh.

Arvind.R.Vohra, CEO & MD của Gionee Ấn Độ cho biết, "E8 là bước đột phá cho Gionee Ấn Độ và là một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất vui vì đã tìm được một đối tác chiến lược lớn như Snapdeal cho sản phẩm Gionee ELIFE E8."

William Lu, Chủ tịch Gionee cho biết thêm, "ELIFE E8 Gionee là một trong những sản phẩm tinh tế nhất dành cho thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ, được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ cực kỳ hiện đại. Được thiết kế như một máy ảnh chuyên nghiệp cho người sử dụng hiện nay, E8 cung cấp nhiều tính năng và kích thước của một máy ảnh chuyên nghiệp."

Những nét chính của ELIFE E8

24Mpx Camera
1200 Mpx
Amigo 3.1, Android 5.1
Mediatek MT6795 Helio X10
Octa Core 2.0 GHz CPU
Hệ thống nhận dạng sinh trắc học (vân tay)
Dual SIM 4G
6.0inch WQHD Super AMOLED Display
64GB ROM+3GB RAM
NFC
Loa đôi, âm thanh HIFI
Pin 3500mAh

Các ELIFE E8 sẽ có mặt tại Ấn Độ, trị giá 34,999 INR

Về Gionee

Được thành lập vào năm 2002, Gionee Communication Equipment Co., Ltd. là công ty công nghệ cao chuyên về thiết kế các thiết bị di động, R&D, có hoạt động sản xuất và kinh doanh trên thị trường toàn cầu, và cung cấp các dịch vụ ứng dụng Internet di động.

Gionee Global
Kevin Fu