Cachet Hotel Group Ra mắt Nền tảng Cộng đồng Trực tuyến

Cachet Hotel Group
2015-10-28 11:06 1153

TTXVN (HONG KONG, 28/10/2015)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Kết hợp với Những công ty đầu ngành nhằm chuyển giao các trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp cho các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Khu dân cư trên khắp thế giới.

Cachet Hotel Group (CHG) hôm nay thông báo ra mắt nền công nghệ mang tính đột phá Cachet World tại một sự kiện riêng có sự tham dự của các công ty phát triển bất động sản toàn cầu, các thành viên trong lĩnh vực truyền thông công nghệ và du lịch và chương trình thúc đẩy khởi nghiệp hàng đầu châu Á – Chinaccelerator.

Cachet World là một cộng đồng phong cách có nhiệm vụ tạo ra một động cơ tìm kiếm và đặt phòng tại các boutique hotel và lifestyle hotel cũng như các khu dân cư cao cấp trên thế giới.
Sau đây là những đặc điểm nổi bật:

- Cộng đồng xã hội: Người dùng tự đánh giá, đăng tải ảnh, video và các câu chuyện của các chuyên gia và du khách trên khắp thế giới quan tâm đến các xu hướng mới nhất về thiết kế, nghệ thuật, ẩm thực, công nghệ, du lịch và trách nhiệm xã hội. Chương trình trung thành với khách hàng của Cachet với trọng tâm công nhận các cấp độ cho cộng đồng phong cách này bắt đầu từ du khách Trung Quốc.
- Phòng trong khách sạn sắp đặt theo yêu cầu: Khả năng đóng gói linh hoạt cho phép khách thuê phòng có thể thiết kế phòng của họ với các tính năng bổ sung có thể nâng cấp như chọn giường ngủ theo thiết kế, phòng tắm có nhãn hiệu và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, sản phẩm làm đẹp cùng các tiện nghi khác.
- Các khu dân cư kết hợp: Bộ sưu tập độc đáo bao gồm các danh mục cho thuê nhà được chọn lựa kỹ lưỡng, trong đó có căn hộ kết hợp khách sạn, các villa, nhà liền kề và các bất động sản phân chia theo tính năng như phong cách thiết kế, các dạng ứng dụng dành cho nhà bếp, sự tiện nghi và các tính năng khác.
- Tác động qua lại: Dịch vụ được cá nhân hóa qua di động, SMS và các ứng dụng truyền thông xã hội. Khách thuê phòng sẽ được hưởng các tính năng thông suốt như đăng ký phòng và trả phòng, dịch vụ phòng, điều khiển trong phòng cho TV, giải trí, nhiệt độ và nhiều tiện ích khác.
- Đồ ăn và thức uống phù hợp với sở thích: Những kinh nghiệm về vùng miền và những gợi ý trên cơ sở sở thích của nhóm hay từng cá nhân bao gồm việc ăn uống tại phòng, nhà hàng khách sạn và giải trí xã hội.

Alexander Mirza, CEO kiêm Chủ tịch Cachet Hotel Group cho biết: "Cachet World là một cộng đồng xã hội. Nhiệm vụ là dân chủ hóa các cộng đồng thuê phòng và du lịch đẳng cấp, đó là những người đam mê thiết kế, ẩm thực và du lịch. Công nghệ của tập đoàn cũng mang đến cho các khách hàng các mức dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng người theo truyền thống là đặt trước phòng cho những người có khả năng lưu lại những khách sạn đắt tiền có quản gia. Ngoài ra, Cachet World còn là một nhà cung cấp giá rẻ, được vận hành bởi một mạng lưới gồm các công ty phát triển bên thứ ba hiện đại, tạo ra khoản thu có lãi hơn cho chủ nhân khách sạn và khu dân cư này".

Để phát triển nền tảng này, Cachet chọn IGT, một công ty con của InterGlobe, đi đầu thế giới trong mảng hàng không, dịch vụ khách hàng và dịch vụ  liên quan đến du lịch. Được xếp trong tốp 3 các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thế giới, IGT có một kỷ lục đáng noi theo trong việc hợp tác với các khách sạn, các hãng hàng không và các đại lý du lịch trực tuyến
Vipul Doshi, CEO của IGT nhấn mạnh: Trong kỷ nguyên sức mạnh số giữ thế thượng phong này, du khách và khách thuê phòng mong muốn có các trải nghiệm và những tương tác đáp ứng nhu cầu trong chặng hành trình của họ. Cùng với IGT, CHG đặt mục tiêu đưa công nghệ vào trung tâm trải nghiệm cao cấp của khách hàng và quản lý bằng nền tảng Cachet World, tạo ra giải pháp được cá nhân hóa đầu tiên của ngành này kết hợp trải nghiệm với tương tác khách hàng ở tất cả các điểm chạm đến. Chúng tôi rất vui khi cộng tác và phát triển Cachet World, khiến nó trở thành nền tảng dịch vụ khách hàng mang tính đột phá.

Sự phát triển của nền tảng Cachet World cũng là kết quả của sự cộng tác tư vấn nhiều năm qua giữa CHG và Hudson Crossing – công ty tư vấn du lịch và dịch vụ khách hàng hàng đầu thế giới. Với các văn phòng đặt tại Silicon Valley và New York, những khách hàng tiêu biểu của Hudson Crossing gồm có Booking.com, Hilton Worldwide,The Leading Hotels of the World, Mandarin Oriental Hotel Group, Orbitz và Virgin Hotels.

Max Rayner, Đối tác tại Hudson Crossing, khẳng định: "Chúng tôi rất vui mừng khi được đóng góp vào chiến lược đằng sau nền tảng này. Cachet World sẽ mang đến không gian riêng tư cao cấp cho mối quan hệ khách sạn – khách thuê phòng cũng đưa ra những nhận định sâu hơn về việc các kênh được sử dụng khác nhau như thế nào và điều gì khiến chúng trở nên có ý nghĩa với khách hàng. Khi triển khai nó sẽ là một ví dụ điển hình cho việc các khách sạn làm thế nào để thành công thông qua cải tiến và chuyển giao một trải nghiệm khách hàng khác biệt.
Về InterGlobe Technologies
InterGlobe Technologies (IGT) là nhà cung cấp các giải pháp nguồn thuê ngoài và công nghệ du lịch cam kết chuyển giao sự cải tiến và kinh nghiệm kinh doanh ở toàn bộ các mặt trong lĩnh vực du lịch, vận chuyển và dịch vụ khách hàng. Công ty cung cấp Các dịch vụ Bảo dưỡng và Phát triển Ứng dụng được tích hợp, Dịch vụ Tình báo Kinh doanh, Dịch vụ Trung tâm Liên lạc, Dịch vụ Văn phòng Hỗ trợ; Dịch vụ Tư vấn và Khung giải pháp cho ngành Du lịch trên toàn thế giới.

IGT là một công ty con của InterGlobe, tập đoàn đi đầu trong ngành hàng không, dịch vụ khách hàng, và các dịch vụ liên quan đến du lịch. Thành lập năm 1989, trụ sở đặt tại Gurgaon, đến nay InterGlobe điều hành một mạng lưới gồm 126 văn phòng tại 59 thành phố trên khắp thế giới. InterGlobe có hơn 17.000 chuyên gia ở các mảng công việc gồm IndiGo (InterGlobe Aviation), InterGlobe Technologies, InterGlobe Air Transport, InterGlobe Technology Quotient, InterGlobe Hotels và CAE Simulation Training Private Limited. http://www.interglobe.com/

Về Cachet Hotel Group:

Cachet Hotel Group (CHG) là công ty quản lý và phát triển nhãn hàng khách sạn và khu dân cư có trụ sở tại Hong Kong. Mục tiêu của CHG là trở thành công ty dịch vụ khách hàng có trách nhiệm với xã hội và cải tiến nhất tại châu Á. Với một số dự án đang trong quá trình phát triển, CHG đặt trọng tâm vào việc xây dựng các cơ sở tại Trung Quốc đại lục, Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Mỹ. Để biết thêm thông tin, mời truy cập: www.cachethotelgroup.com

Về Hudson Crossing:

Hudson Crossing là công ty tư vấn điều hành và chiến lược tâm huyết với việc giúp khách hàng nâng cao kết quả tài chính của các tài sản của họ trong các ngành từ du lịch và dịch vụ khách hàng đến dịch vụ tài chính và công nghệ. Thông qua việc triển khai các ý tưởng táo bạo, nhóm gồm các nhà tổ chức đầy kinh nghiệm của Hudson Crossing đã xóa bỏ khoảng cách giữa kế hoạch và thành tích, giúp khách hàng đạt mục tiêu tăng trưởng thông qua cải tiến và bằng cách biến chiến lược thành kết quả. https://www.hudsoncrossing.com/

Về Chinaccelerator

Chinaccelerator (một thành viên của Global Accelerator Network) là chương trình gây quỹ đầu tiên dưới sự điều hành của Ban điều hành tại Trung Quốc. Chương trình thúc đẩy khởi nghiệp 90 ngày nỗ lực giúp các doanh nghiệp đạt tiến triển trong việc hiện đại công nghệ thông tin tạo ra các công ty hoạt động thành công. http://chinaccelerator.com

nguồn: Cachet Hotel Group