Công bố thông tin về Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc (Macau) lần thứ năm

China National Automotive Industry International Corporation
2015-10-28 17:08 939

MACAU, 28/10/2015 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Sau 5 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, Triển lãm quốc tế ô tô Trung Quốc (Macau) lần thứ năm sẽ được tổ chức từ ngày 6-8/11/2015 tại Cotai Expo of the Venetian Macau.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, triển lãm Macau Auto Expo luôn đảm bảo nguyên tắc của một triển lãm có nét riêng biệt khi phát huy được đầy đủ những lợi thế về địa lý của Macau cũng như bám sát chính sách của nhà nước, giữ vai trò đáng kể trong việc cải thiện tính đa dạng của nền kinh tế Macau và tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp triển lãm và tổ chức hội nghị của vùng lãnh thổ này. Macau Auto Expo đã trở thành triển lãm quốc tế có quy mô lớn, cao cấp, mang lại lợi nhuận cao và có nhiều ảnh hưởng trong khu vực, đã được UFI chứng nhận và lọt vào danh sách Top 10 thương hiệu triển lãm quốc tế hàng đầu ở Macau.

Bằng việc triển khai các chiến lược thương mại của chính quyền trung ương và chính quyền Macau như "Sáng kiến B&R", "Một Trung tâm và Một Nền tảng" và "Con đường Tơ lụa trên Biển", triển lãm Macau Auto Expo 2015 giành kỷ lục về quy mô và chất lượng. Triển lãm sắp tới tiếp tục lấy chủ đề là "Thương hiệu, Cầu nối và Cơ hội", được tổ chức trên quy mô 65.000 mét vuông, gồm ba phòng trưng bày theo chủ đề và 12 khu vực đặc biệt. Có tất cả 92 nhãn hiệu ô tô với hơn 400 chiếc được trưng bày tại đây, của các công ty, tổ chức đại diện và liên minh công nghiệp từ 17 quốc gia và vùng miền. Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra 59 hoạt động, hội thảo, hội nghị bàn tròn về chủ đề ô tô, với sự tham dự của hơn 300 nhà báo Trung Quốc và nước ngoài cùng khoảng 165.000 khán giả. Trên hết, Macau Auto Axpo lần thứ năm sẽ tiếp tục là cuộc trưng bày ô tô hàng đầu Macau.

Trong thời gian diễn ra Macau Auto Show còn có các hoạt động như hội chợ China (Macau) International Yacht lần thứ 5, triển lãm kinh doanh hàng không Macau Business Aviation Exhibition lần thứ 4, có chủ đề "Hội tụ những khác biệt Trung Quốc Macau". Để san sẻ nguồn khách hàng thân thiết, sẽ có ba triển lãm được tổ chức để phối hợp xây dựng thương hiệu triển lãm quốc tế có ảnh hưởng và sức cạnh tranh cao này.

nguồn: China National Automotive Industry International Corporation