Adxmi giành được giải thưởng "Nhà phân phối Trò chơi Di động Sáng tạo"

Adxmi
2016-01-29 14:59 1128

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, 29/1/2016)

/PRNewswire-AsiaNet/ -- Hội nghị cấp cao Ngành Giải trí được tổ chức bởi GAME TEAHOUSE, một hãng truyền thông trò chơi di động hàng đầu tại Trung Quốc, đã bế mạc tại Chengdu vào ngày 21/1. Tại sự kiện này, Adxmi đã giành được giải thưởng "Nhà phân phối Trò chơi Di động Sáng tạo".

Adxmi (www.adxmi.com) là nền quảng cáo di động toàn cầu lần đầu tiên được niêm yết của Trung Quốc. Công ty mẹ là Youmi Technology sở hữu nền quảng cáo di động đầu tiên của Trung Quốc. Hiện các công ty Internet hàng đầu của Trung Quốc, Baidu và UC, cũng như các hãng Internet đứng đầu toàn cầu – Facebook, Google, Twitter và Yahoo, cùng một vài hãng khác – đều đã tham gia quan hệ hợp tác sâu rộng với Adxmi trên thị trường di động toàn cầu. Adxmi đã nhận được sự lưu tâm của  một số nhà theo dõi trong ngành do công ty này có tiềm năng lớn nhất trong lĩnh vực quảng cáo di động, nhờ các dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm mang tính sáng tạo.

Nhằm hướng trò chơi di động vượt ra ngoài thị trường nội địa của Trung Quốc, Adxmi đã cung cấp một chương trình khép kín "từ quảng bá cho đến lưu thông tiền tệ", bao gồm các thành tố chủ chốt của bất kỳ chiến dịch nào: lựa chọn nhãn hàng hóa, mua quảng cáo truyền thông, thu hút người sử dụng và lưu thông tiền tệ. Mô hình mới lạ này đang rất hấp dẫn nhờ các kết quả tích cực theo báo cáo của các hãng quảng cáo di động. Ví dụ hồi năm ngoái, nhóm Media Buy của Adxmi sử dụng trang xã hội Line để tung ra chiến dịch "Sử thi chiến tranh của Một Vương quốc, Hai Vương quốc và Ba Vương quốc" tại Đài Loan, và đạt được 150.000 lượt tải trong vòng một tuần.

Giám đốc Adxmi, Rex Chan: "Do các thị trường vốn của Trung Quốc đang hướng tới một mùa đông lạnh giá, giờ là lúc để các nhà phát triển sản phẩm di động hướng ra bên ngoài thị trường nội địa."

Rex Chan, giám đốc của Adxmi, đã chia sẻ ý kiến về việc việc mở rộng ngành di động ra bên ngoài khi bình luận về sự kiện công ty giành được giải thưởng: "Mùa đông đang đến." Dòng nổi tiếng này của Jon Snow trong Trò chơi cuộc chiến Ngai vàng là một bức họa phù hợp miêu tả thị trường vốn của Trung Quốc trong năm 2015. Số liệu thống kê chính thức của chính phủ cho thấy GPD của nước này tăng 6,9% trong năm 2015, mức thấp nhất trong vòng 25 năm, thời điểm nước này trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, Wall Street Journal đưa tin hôm 19/1. Do thị trường nội địa của Trung Quốc đang đối mặt với một số đợt gió gay gắt, ngày càng nhiều nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc tìm cách mở rộng ra ngoài thị trường nội địa.

Một số nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc đã bắt đầu mở rộng ở nước ngoài và đạt được những tiến bộ đáng kể. Thuật ngữ Trung Quốc cho việc thực hiện bước đi này là "xuất dương" như một sự ghi nhận đối với Zheng He, một nhà thám hiểm thời Minh. Dữ liệu mới nhất cho thấy công ty an ninh mạng internet 360security nằm trong số 5 hãng bán hàng tốt nhất trong Google Play tại 83 nước, trong khi nhà phát triển phần mềm di động Cheetah Mobile tuyên bố tại Connect 2016 rằng các sản phẩm của họ đã có 1,34 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới.

Thị trường quảng cáo di động cũng đang thu lợi từ những ứng dụng di động "xuất dương". Theo dữ liệu được Marketer công bố, Trung Quốc và Mỹ là hai thị trường quảng cáo di động lớn nhất thế giới trong năm 2015, chiếm tới 62% trong tổng giá trị toàn cầu. Năm nay, chi phí toàn cầu trong toàn ngành này dự kiến đạt 10,13 triệu USD, tăng 47,6% so với năm ngoái. "Ngoài các thị trường Trung Quốc và Mỹ, chúng tôi cũng có kế hoạch thâm nhập vào Tây Âu, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, thành lập văn phòng và tuyển nhân tài tại các khu vực này," Rex nói.

Trước năm 2015, các ứng dụng là những sản phẩm chính được xúc tiến quảng bá ở nước ngoài, thế nhưng bắt đầu từ năm 2015, các nền thương mại điện tử, công cụ và trò chơi đặt tại Trung Quốc cũng bắt đầu xuất hiện tại các thị trường khác, theo Rex. "Để đáp ứng các yêu cầu quảng bá và các loại hình quảng cáo đa dạng, chúng tôi đã tung ra một gói quảng bá, bao gồm RankBoost, Performance, Brandnig và MediaBuy. Đối với các nhà phát triển ứng dụng đặt trụ sở bên ngoài Trung Quốc, chúng tôi đã đưa ra chương trình quảng cáo độc quyền hướng vào khách hàng bên cạnh các hình thức hiện nay như quảng cáo truyền hình, quảng cáo trước khi hiển thị, tích điểm, giải quyết tình huống khó xử cho các nhà phát triển về cách thức kiếm tiền mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng."

Adxmi facebook: www.facebook.com/adxmi
LinkedIn: www.linkedin.com/company/adxmi