Chemours Fluorochemicals ra mắt thị trường Trung Quốc tại Triển lãm đông lạnh 2016

Chemours Chemicals (Shanghai) Co., Ltd.
2016-04-08 16:05 1894

TTXVN (Bắc Kinh 8/4/2016/ PRNewswire-AsiaNet/ --

- Tách ra từ DuPont Performance Chemicals, Chemours trình làng nhãn hiệu mới và các giải pháp làm lạnh tiềm năng có hiệu ứng ấm lên toàn cầu thấp tại triển lãm -

Công ty Chemours ("Chemours"), (mã chứng khoán NYSE:CC), công ty trong ngành hóa chất toàn cầu với vị trí dẫn đầu thị trường công nghệ titan, các sản phẩm fluoro và giải pháp hóa chất, ngày hôm nay lần đầu tiên ra mắt các thiết bị đông lạnh nổi bật của mình tại Trung Quốc tại Triển lãm đông lạnh Trung Quốc 2016, kể từ khi tách khỏi DuPont hồi tháng 7/2015.

Công ty cũng ra mắt danh mục mới của mình liên quan tới các giải pháp hóa chất fluoro (fluorochemicals) có mức gây hiệu ứng ấm lên toàn cầu tiềm ẩn thấp (GWP) tại triển lãm, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới tại Bắc Kinh.

Minh họa: Chemours kế thừa 85 năm di sản và sự lãnh đạo trong đông lạnh từ DuPont

Chemours và sự làm lạnh

Chemours mang trên 85 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực đông lạnh và sáng tạo từ DuPont, hãng sáng tạo danh mục hóa chất fluoro khi khám phá ra thiết bị đông lạnh có nguồn gốc từ fluorine, Freon™. Hoạt động kinh doanh kể từ đó đã cho thấy sự lãnh đạo kiên quyết và tận tâm đối với ngành đông lạnh toàn cầu, khi hãng giúp dẫn dắt con đường chuyển đổi từ chlorofluorocarbons (CFCs) tới các sản phẩm mới không làm cạn kiệt ozone và tiềm năng gây ấm toàn cầu thấp.

Hôm nay, Chemours là nhà lãnh đạo toàn cầu đối với các sản phẩm hydrofluorolefin (HFO) trên cơ sở 1234yf, cho thấy một con đường sáng hướng tới dịch chuyển thế giới tránh khỏi hydrofluorocarbons (HFCs) tiềm ẩn gây ấm lên toàn cầu ở mức cao.

"Thị trường Trung Quốc đại diện thực thể kinh tế lớn thứ hai trên thế giới trong những năm gần đây và đã cho thấy nhu cầu lớn trong theo đuổi các giải pháp năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường", Diego Boeri, Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Chemours Fluorochemicals cho biết. "Là nhà cung cấp hàng đầu fluorochemicals có tiềm năng gây ấm toàn cầu thấp, chúng tôi tin Chemours có vị thế thành thạo để cung cấp cho khách hàng Trung Quốc các sản phẩm đem lại hiệu quả tốt hơn cho cả môi trường và hoạt động kinh doanh của họ".

Tối ưu hóa danh mục bao gồm  Opteon(TM) Family có mức đông lạnh GWP rất thấp

Trong suốt triển lãm, Chemours giới thiệu danh mục đầu tư được tối ưu hóa mới tới thị trường Trung Quốc, bao gồm hai thương hiệu thiết bị làm lạnh chính của hãng, Opteon™ cho các công ty sở hữu thiết bị làm lạnh có GWP thấp, và Freon™ cho hydrochlorofluorocarbon (HCFC) và danh mục HFC. Trong quá khứ, cơ sở kinh doanh của công ty được đại diện từ ba thương hiệu tách biệt bao gồm Suva® và ISCEON®, song các sản phẩm này sẽ được chuyển đổi dần sang Freon™, khi các thay đổi từ  DuPont tới Chemours  xuyên suốt 2016.

Cùng với thúc đẩy chuyển đổi tách từ DuPont, Chemours cũng ra mắt các thiết bị làm lạnh có GWP thấp mới nhất trong danh mục Opteon™ của mình, Thương hiệu Opteon  cho các giải pháp fluorochemical được công ty phát triển để giúp cung cấp cho ngành này các sản phẩm đem lại chất lượng tốt hơn và các đặc tính môi trường được cải thiện. Công ty trong những năm gần đây đã thương mại hóa các sản phẩm này trong khu vực trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu và Bắc Mỹ, nơi hãng đã chứng kiến những bước tiến đáng kể.

Opteon™ XP40 (R-449A), sản phẩm chủ lực không cháy (A1) của Chemours thay thế cho thiết bị làm lạnh R-404A, và được các nhà sản xuất thiết bị nén chủ chốt chấp thuận, đã chứng kiến sự phổ cập lan rộng trên toàn cầu trong năm đầu tiên thương mại hóa. X40 cung cấp khả năng giảm 67% GWP so với 404A, trong khi cải thiện hiệu quả hệ thống năng lượng tối đa 12% so với 404A và cung cấp một lựa chọn thay thế trực tiếp tuyệt vời cho các siêu thị vẫn vận hành R-22, vốn đang tìm kiếm một giải pháp  bổ sung bền vững hơn. Kết quả hiệu năng mạnh mẽ của XP40 trong lĩnh vực này, và dựa trên lượng đơn đặt hàng hiện nay và thử nghiệm sản phẩm khách hàng, Chemours gần đây thông báo rằng XP40 đang trên lộ trình được sử dụng tại trên 1.000 siêu thị và hệ thống làm lạnh thương mại trên toàn cầu vào cuối năm 2016.

Opteon™ XP10 (R-513A) hiện có sẵn trên phương diện thương mại, không cháy, có mức GWP thấp hydrofluoroolefin (HFO) hòa trộn với việc giảm 56% GWP so với R-134A. XP10 đem lại năng lượng tuyệt vời và sánh ngang hiệu quả so với R-134A trên hàng loạt ứng dụng, bao gồm đông lạnh, điều hòa không khí, thiết bị làm mát và bơm nhiệt. Một danh sách các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đã chỉ định Opteon™ XP10, bao gồm Trane, hãng đã thông báo về sự sẵn có thương mại của sản phẩm thiết bị làm mát không khí Sintesis của mình, cũng như Emerson và Bitzer, hãng đã chấp thuận và liệt kê XP10 để sử dụng trong các thiết bị nén của mình.

Trong tháng 1 năm nay, Johnson Controls cũng thông báo quyết định tăng cường dòng sản phẩm HFC của mình, bằng việc cung cấp một danh mục thiết bị làm lạnh, tương thích đầy đủ với cả R-134a và Opteon ™ XP10 (R-513A) cho các máy ly tâm York và máy làm lạnh xoay từ 125 đến 6.000 tấn. Smardt Chiller Group, nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường máy làm lạnh ly tâm không dầu đang tăng trưởng nhanh, cũng thông báo thương mại hóa thiết bị làm lạnh ly tâm trên cơ sở XP10 hiệu quả cao trong tháng 1, và họ kỳ vọng rằng thiết bị làm lạnh ly tâm từ tính sẽ có sẵn trong cả phiên bản làm lạnh không khí và làm lạnh nước trước cuối năm 2016.

Opteon™ XP44 (R-452A) là thiết bị làm lạnh trên cơ sở hydrofluorolefin (HFO) và có mức gây ấm lên toàn cầu thấp (GWP), không làm cạn kiệt ozone, thay thế cho R-404A/R-507A. Với việc giảm GWP tối đa 45%, XP44 sáng ngang nhiệt độ tỏa ra từ R-404A/R-507, vốn rất quan trọng đối với hệ thống kín nhiệt độ thấp và ứng dụng giao thông. Thermo King và Tecumseh đã dẫn đầu cách phân định Opteon™ XP44.

Opteon™ XL55, với một số ASHRAE của R-452B, đang giành được sự quan tâm đáng kể từ các OEM như một sự thay thế R-410A  có GWP tối ưu thấp và đang chờ được Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) chấp thuận theo chương trình Chính sách thay thế đáng kể (SNAP).

Tiềm năng gây ấm lên toàn cầu của XL55 là thấp hơn 65% so với R-410A, và khi được sử dụng như một thiết bị thay thế trực tiếp, XL55 cung cấp khả năng được cải thiện, trong khi vẫn duy trì tương thích trong thiết kế. Nó cũng có mức bắt lửa thấp nhất so với các sản phẩm thay thế được thử nghiệm như R-410A. Chemours công bố XL55 tại Triển lãm thiết bị làm lạnh quốc tế 2015 tại Yokoha, Nhật Bản. Cũng tại triển lãm đó, Trane trình diễn thiết bị làm lạnh điều hòa không khí đầu tiên, AquaTrine™, được thiết kế để sử dụng với Opteon™ XL55.

Opteon™ XP140 là một chất dễ cháy được thương mại hóa từ Chemours cho các ứng dụng bơm hơi nóng nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao của Opteon™ XP140 có thể tiến tới 95 độ C, cải thiện về căn bản hiệu quả năng lượng của các ứng dụng yêu cầu nhiệt độ cao.

Danh mục sản phẩm fluorochemistry  của Opteon ™ từ Chemours cho thấy một bước đột phá trong giải pháp GWP thấp. Chúng được phát triển để giúp đáp ứng các quy định HFC toàn cầu đang gia tăng, trong khi duy trì hoặc cải thiện hiệu quả so với các sản phẩm trên. Chemours đã đầu tư hàng triệu USD để đem các sản phẩm mới này tới thị trường, và sẽ tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm mới, cũng như bổ sung  năng lượng, khi nhu cầu giải pháp GWP thấp tăng trưởng trên toàn cầu.

Để có thêm thông tin, ghé thăm chúng tôi tại opteon.com

Về Công ty Chemours

Công ty Chemours (mã chứng khoán NYSE: CC) giúp tạo ra một thế giới sắc màu, có năng lực và sạch sẽ hơn thông qua sức mạnh của hóa chất. Chemours là nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ titan, sản phẩm fluoro và giải pháp hóa chất, cung cấp cho khách hàng của hãng các giải pháp trong các lĩnh vực đa dạng với các sản phẩm định hình thị trường, ứng dụng chuyên sâu và sáng tạo trên nền tảng hóa học.

Nguồn: Chemours Chemicals (Thượng Hai) Co. Ltd.

nguồn: Chemours Chemicals (Shanghai) Co., Ltd.
Related Stocks:
NYSE:CC