Tại CommunicAsia 2016, CD Networks giới thiệu cách các doanh nghiệp có thể đăng nội dung các ứng dụng và web nhanh, an toàn tại Trung Quốc và châu Á

2016-05-24 08:15 1085

SINGAPORE, 24/5/2016 /PRNewswire/ -- Theo McKinsey, doanh số bán lẻ trực tuyến của Trung Quốc đã vượt Mỹ trong năm 2013. Năm 2018, con số này ước tính đạt khoảng 610 tỷ USD, vượt cả châu Âu và Mỹ.

CDNetworks

Với thị trường trực tuyến khổng lồ tại Trung Quốc, các doanh nghiệp không thể bỏ qua thị trường này. Tuy nhiên, việc thâm nhập vào thị trường Trung Quốc lại không hề dễ dàng. Nỗ lực của MNCs vào được thị trường Trung Quốc đã cho thấy họ đã phải vật lộn để đối phó với các tình trạng như kết nối mạng không ổn định tại Trung Quốc, sự phân tán của người dùng Trung Quốc tại các vùng địa lý rộng lớn, và những quy định về Internet của nước này.

CDNetworks là nhà mạng cung cấp nội dung duy nhất sẽ sở hữu cơ sở hạ tầng đặt tai Trung Quốc giúp bổ sung vào cơ sở trên toàn cầu của họ. Nhà cung cấp CDN toàn cầu này cũng giữ vị trí hàng đầu trong môi trường vô cùng phức tạp của Tường lửa Trung Quốc. Khách hàng của họ bao gồm những tên tuổi nổi tiếng tại thị trường Trung Quố như Tencent, Sina.com và Baidu.

"CDNetworks có kinh nghiệm hơn 8 năm và một cơ sở CDN siêu hạng tại Trung Quốc. Thông qua giải pháp CDN Trung Quốc của chúng tôi và hơn 20 PoP tại Trung Quốc Đại lục, các doanh nghiệp có thể mở rộng một cách an toàn tầm với của họ và tăng doanh thu bằng việc kết nối với cộng đồng sử dụng Internet rộng lớn của nước này," Giám đốc khu vực tại Singapore của CDNetworks Jerry Chung, nói. Jerry và ê kíp của ông sẽ có bài giới thiệu tại CommunicAsia2016 (see CDNetworks Presentations).

Tư vấn cá nhân với CDNetworks

Các doanh nghiệp mong muốn tận dụng kinh nghiệm về Trung Quốc và sự có mặt trên toàn cầu của CDNetworks để mở rộng kinh doanh trực tuyến có thể hẹn gặp với các nhà tư vấn của CDNetworks tại enquiry.sg@cdnetworks.com. Nhóm này sẽ có mặt tại CommunicAsia2016, Marina Bay Sands, Hospitality Suite, Angsana 3E, Level 3 từ 31/5 tới 3/6.

Sách Trắng Tặng của CDNetworks: Mở rộng kinh doanh web tới người dùng Internet tại Trung Quốc

Những người quan tâm có thể tải Sách Trắng tại: http://www.cdnetworks.com.sg/resources-whitepapers/extending-your-web-business-to-internet-users-in-china

Về CDNetworks

CDNetworks là một mạng cung cấp nội dung toàn cầu (CDN) với tường lửa ứng dụng web và bảo vệ DDoS An ninh Đám mây hội tụ toàn diện. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến Internet thành một Mạng Cung cấp Ứng dụng hiệu quả cao, quy mô, đáng tin cậy và an toàn. CDNetworks đẩy nhanh tốc độ 40.000 trang web và các dịch vụ đám mây trên một mạng lưới hơn 200 PoP toàn cầu tại các thị trường đã được thiết lập và đang nổi gồm Trung Quốc và Nga. Chúng tôi đã và đang phục vụ các khách hàng doanh nghiệp trong suốt 15 năm qua ở các ngành nghề như trò chơi, tài chính, thương mại điện tử, công nghệ cao, chế tạo, và truyền thông. Các văn phòng của CDNetworks đặt tại Singapore, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, xem: http://www.cdnetworks.com.sq