Công ty ZNShine niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Trung Quốc

ZNShine
2016-10-11 13:37 1284

TTXVN (Bắc Kinh, ngày 10/11/2016)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty công nghệ ZNShine, nhà cung cấp giải pháp quang điện (PV) quốc tế, mới đây đã niêm yết và bán cổ phiếu ra công chúng trên sàn giao dịch điện tử NEEQ, sàn chứng khoán tương tự Nasdaq dành cho các công ty công nghệ nhỏ và vừa của Trung Quốc. Sau đợt bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) thành công, ZNShine là công ty quang điện mặt trời số 1 trên dàn NEEQ.

Với tốc độ tăng trưởng lợi nhuận đạt 13,81% trong nửa đầu năm 2016, công ty đặt mục tiêu đi đầu trong ngành công nghiệp này thông qua việc chú trọng vào chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Các dòng sản phẩm tự động hóa hàng đầu thế giới của ZNShine hiện nay có thể sản xuất những tấm pin mặt trời công suất trên 2MW mỗi năm. ZNShine đã mở rộng mạng lưới bán hàng từ các thị trường châu Âu sang các quốc gia châu Mỹ và khu vực châu Á Thái Bình Dương như Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

Bên cạnh việc mở rộng quy mô, công ty đang tìm kiếm những cơ hội ứng dụng sản phẩm quang điện vào các ngành công nghiệp khác. Một ví dụ là sáng kiến ứng dụng trong nông nghiệp như kết hợp phương pháp sản xuất nông nghiệp truyền thống với hệ thống phát điện năng lượng mặt trời. ZNShine đã tìm ra quy trình tạo ra điện năng thích hợp trong nhà kính mà vẫn đảm bảo hiệu quả của việc canh tác bên dưới. Cách làm này tận dụng triệt để diện tích đất có hạn để cải thiện năng suất và giảm chi phí sản xuất chung. Công ty ZNShine cho biết những dự án như thế này đã được áp dụng thành công tại một số nước như Trung Quốc, Nhật Bản, v.v.

Chủ tịch ZNShine, ông Wang Guifen cho biết: "Những dự án như thế này đem lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ môi trường được cải thiện trong dài hạn, mà những dự án như vậy đem tới cơ hội làm việc cho người dân địa phương. Ví dụ, dự án tại Shanxi đã cắt giảm 3 triệu tấn cacbon dioxide phát thải ra môi trường trong vòng 25 năm và tạo ra trên 300 việc làm mới."

Ông Wang chia sẻ thêm: "IPO đã mở ra một chương mới cho công ty. Với những nguồn hỗ trợ tài chính mới, ZNShine sẽ tiếp tục mở rộng và tiến sâu vào thị trường quang điện, đem lại nguồn năng lượng tái tạo cho thế giới."

Về ZNShine

ZNShine PV-Tech Co., LTD thành lập năm 1988, là nhà sản xuất các module quang điện, trạm quang điện, EPC và trạm điều khiển phát điện hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm tiên tiến, công ty có module pin công suất 1.6 GW. Bloomberg xếp ZNSHine vào nhóm nhà sản xuất quang điện diện Tier 1 và nhóm 20 công ty cung cấp giải pháp quang điện hàng đầu thế giới.

generated by system

Nguồn: ZNShine