Giải vô địch thể thao kép Powerman Asia trở lại Putrajaya vào tháng 3/2017

E-Plus Entertainment Productions (M) Sdn Bhd
2016-11-03 17:58 970

-- Những người tham dự chạy đua, vận động viên xe đạp, Hãy khởi động!

TTXVN (Kuala Lumpur, Malaysia 3/11/2016/PRNewswire-AsiaNet/ --

Cuộc đua thể thao kép (duathlon) lớn nhất thế giới trong chuỗi Powerman, Powerman Asia Duathlon Championships, sẽ trở lại Putrajaya vào Chủ nhật, ngày 5/3/2017. Được E-Plus Global Sdn Bhd tổ chức, với trên 3.000 người tham dự trong nước và quốc tế, bao gồm những vận động viên hàng đầu thế giới, các vận động viên thể thao giàu kinh nghiệm và những người đam mê thể thao dự kiến sẽ tham gia vào cuộc đua chạy bộ-đi xe đạp-chạy bộ.

Powerman, đỉnh cao trong cạnh tranh thể thao kép toàn cầu, là nền tảng cho những vận động viên chạy đua và vận động viên xe đạp tham gia và làm chủ cả hai môn thể thao này. Giải vô địch tổ chức tại Putrajaya tháng 3 vừa qua sau 2 năm gián đoạn đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các vận động viên thể thao kép trong khu vực, với con số kỷ lục 2.645 người tham dự bắt đầu cuộc đua, phá kỷ lục Malaysia trong hạng mục "Lượng người tham dự giải thể thao kép lớn nhất" tại Malaysia.

"Sự phát triển nhanh của các vận động viên đa thể thao trong khu vực là bằng chứng cho thấy xu hướng đang tăng trưởng trong phân khúc đa thể thao. Powerman là một sự kiện có thể tiếp cận đối với các vận động viên nhằm theo đuổi một lộ trình lớn hơn trong làm chủ thể thao tích hợp.  Putrajaya là một trong những địa điểm đáng ngưỡng mộ để tổ chức Powerman với khung cảnh cực kỳ sinh động và tiện nghi xã hội được trang bị tốt, đem lại cho người tham dự một giải vô địch đẳng cấp thế giới", Barbara Lam, Giám đốc điều hành E-Plus Entertainment Productions (M) Sdn Bhd cho biết.

4 hạng mục cho người trưởng thành bao gồm Cá nhân cổ điển và Tiếp sức cổ điển theo đội (10 km – 60km – 10 km), và Cá nhân ngắn và Tiếp sức ngắn theo đội (5km – 30 km – 5 km), hiện đã sẵn sàng để đăng ký.

Powerkids, chương trình cơ bản mới được giới thiệu cho trẻ em độ tuổi từ 5-12 sẽ có sẵn trong 3 hạng mục độ tuổi: 5-7 tuổi (0,4 km – 1 km – 0,4 km), 8-10 tuổi (0,8 km – 2 km – 0,8 km), và 11-12 tuổi (1,2 km – 3 km – 1,2 km). Đăng ký Powerkids sẽ được thông báo trong tháng 12/2016.

Ứng viên tham dự có thể đăng ký tại www.powermanmalaysia.com.

Cuộc đua được tổ chức dựa trên bản quyền và chủ sở hữu giấy phép, E-Plus Global Sdn Bhd; được sự phê chuẩn của Hiệp hội Powerman quốc tế và Hiệp hội Triathlon Malaysia; được sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa và Du lịch, Malaysia Major Events, Malaysia Truly Asia, Perbadanan Putrajaya, Dorsett Putrajaya, Pullman Putrajaya Lakeside, The Everly Hotel Putrajaya, Spacebib, Train Live Compete, HIGH5, Shinjiru, Spacebib, RunSociety, Beyond Ultron Sdn Bhd, Rudy Project, Suunto, 2XU Compression,  iM4U, tạp chí Running Malaysia và tạp chí Cycling Malaysia.

nguồn: E-Plus Entertainment Productions (M) Sdn Bhd