Giờ đây ai cũng có thể mua được một chiếc xe hơi an toàn hơn và có gắn thiết bị giải trí với dàn âm thanh mới của Pioneer

Pioneer Electronics
2016-11-15 09:00 1325

TTXVN (Singapore, ngày 15/11/2016)

/PRNewswire/ -- Pioneer châu Á (Pioneer), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh xe hơi, hôm nay đã cho ra mắt dàn âm thanh với mức giá trong tầm tay dành cho dòng sản phẩm 2 DIN AVH-295BT và AVH-195DVD của năm 2017. Tích hợp cổng USB, đầu đĩa CD và DVD, gia tăng khả năng kết nối, đem đến giá trị giải trí ấn tượng cho những lái xe hiện đại.

AVH-295BT

Ông Takao Chiba, Phó Tổng giám đốc Bộ phận Marketing và Kế hoạch kinhdoanh, Sales & Marketing Group, Pioneer châu Á cho biết: "Với xu hướng các thiết bị di dộng và truyền thông kĩ thuật số có mặt ở khắp mọi nơi, chúng tôi tin rằng chúng tôi mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hàng đầu hiện nay. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã cải tiến các mẫu của năm 2017 để đáp ứng xu hướng và nhu cầu của thị trường."

Dàn âm thanh mới của Pioneer có những đặc tính nổi bật là:

GIẢI TRÍ KHÔNG DÂY KHÔNG GIÁN ĐOẠN

AVH-295BT với kết nối Bluetooth giờ đây hỗ trợ cấu hình AVRCP phiên bản 1.5. Thông qua kết nối không dây giữa một smartphone đã kích hoạt Bluetooth với AVH-295BT, người dùng có thể mở thư viện âm nhạc cá nhân và quản lý danh mục chơi nhạc trực tiếp thông qua đầu DVD – cho phép lái xe sử dụng điện thoại mà không gián đoạn việc thưởng thức âm nhạc.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ TRONG SUỐT VÀ DỄ ĐIỀU KHIỂN

Một đặc điểm quen thuộc là màn hình cảm ứng trong suốt 6,2 inch, với góc nhìn rộng giúp quan sát dễ dàng hơn và màn hình cảm ứng siêu nhạy. Đặc tính này đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh phục vụ nhu cầu xem các video clip và xem phim từ đĩa DVD, cũng như giao diện người dùng dễ điều khiển.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN VÀ CÓ THỂ TÙY BIẾN

Hình nền của giao diện người dùng có thể thay đổi tùy theo những hình nền đã được cài đặt trước, cho phép người dùng thêm vào giao diện đồ họa mạnh mẽ, dễ điều khiển những thay đổi mang tính cá nhân.

ĐIỀU KHIỂN TAY LÁI THÔNG MINH

Với chức năng cơ bản được tích hợp sẵn, người dùng có thể gán những chức năng nhất định của dàn âm thanh cho các nút bấm khác nhau trên điều khiển tay lái của Pioneer [1], cải tiến rõ rệt độ an toàn và thuận tiện cho lái xe.

Hai sản phầm đầu DVD AVH-295BT và AVH-195DVD hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng phân phối chính hãng của Pioneer tại Indonesia, Philippines, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan. Dòng sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại Malaysia và Việt Nam. Hãy liên hệ với văn phòng Pioneer nơi gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý:

[1] Điều khiển tay lái Pioneer được bán riêng

Để tải về ảnh có độ phân giải cao, truy cập:

Để cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này, truy cập trang Facebook của Pioneer Car Entertainment tại:www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/

Lưu ý thêm:

·   Đọc hướng dẫn vận hành sản phẩm cũng như tất cả các hướng dẫn và cảnh báo đính kèm các sản phẩm Pioneer trước khi sử dụng.

·   Không dùng dàn âm thanh Pioneer nếu việc này phân tán sự chú ý của lái xe khỏi việc vận hành an toàn phương tiện giao thông. Luôn luôn tuân thủ yêu cầu an toàn khi lái xe. Tại một số quốc gia, việc điều khiển thiết bị này khi lái xe là trái pháp luật. Khi có những quy định như vậy thì lái xe cần tuân thủ.

·   Tính năng Bluetooth(R) yêu cầu một điện thoại di động đã bật kết nối Bluetooth. Một số tính năng Bluetooth nhất định có thể không được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị đã bật Bluetooth tương thích, và/hoặc chức năng đó có thể bị giới hạn trên những thiết bị nhất định hoặc giới hạn do mạng không dây.

·   BLUETOOTH(R) là nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.

·   Tất cả các thương hiệu, sản phẩm hay logo khác đều là nhãn hiệu hoặc đã được chủ sở hữu đăng ký nhãn hiệu.

Về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

Là trụ sở khu vực của Tập đoàn Pioneer từ năm 1992, lĩnh vực kinh doanh chính của Pioneer là công nghệ nghe nhìn trong xe hơi. Pioneer đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất thị trường kéo theo và nhà cung ứng cho các hãng xe hơi, cung cấp giải pháp giải trí số hóa lắp trong xe, bằng việc phát triển những thiết bị thế hệ mới và dịch vụ điện toán đám mây tiên tiến. Hãy truy cập: www.pioneer.com.sg

Liên hệ truyền thông:

Mr. Duc