Triển lãm thương mại về môi trường hàng đầu châu Á tiếp tục tăng trưởng nhanh

IE expo Guangzhou
2016-12-15 08:53 901

TTXVN (Guangzhou, Trung Quốc, 15/12/2016/PRNewswire-AsiaNet/ --

IE expo Guanzhou 2016 vượt kỳ vọng
- 301 nhà triển lãm 19.923 khách tham quan
- Chương trình hỗ trợ chất lượng cao
- Ghép cặp kinh doanh để hỗ trợ nhu cầu nguồn cung

IE expo Guanzhou 2016 khép lại ngày 26/11 tại Tổ hợp thương mại xuất nhập khẩu Trung QuốcGuangzhou đạt kỷ lục mới. Năm nay, hội chợ thu hút 301 nhà triển lãmtăng 50% - từ 15 quốc gia vùng lãnh thổ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình trên khuôn viên không gian triển lãm rộng 19.000m2. Với mức 19.923, số du khách thương mại cũng tăng 32% so với năm 2015.  Tăng trưởng cao của IE expo Guangzhou tại tất cả các lĩnh vựcnước, chất thải, không khí đất minh chứng cho sự phát triển nhanh của lĩnh vực bảo vệ môi trường tại miền Nam Trung Quốc.

Sau khởi động của IE expo Trung Quốc tại Thượng Hải, phiên bản Guangzhou thu lợi từ danh tiếng các thương hiệu mạnh các nguồn toàn cầu của nhà tổ chức, Messe Munchen, để gia tăng đáng kể các nhà triển lãm quốc tế khách tham quan. quan xúc tiến thương mại-đầu Hàn Quốc, cùng với Hiệp hội bảo tồn môi trường Hàn Quốc, tổ chức một gian hàng quốc gia, lần đầu tiên gồm 19 doanh nghiệp Hàn Quốc. Các quan chức quốc tế từ Việt Nam, Philippines, Australia, Malaysia, Brazil, Ấn Độ Albania cũng thăm triển lãm.

Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ tại IE expo Guangzhou 2016 một trong những điểm nhấn. 15 diễn đàn hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng xu hướng mới nhất trong ngành bảo vệ môi trường tại Nam Trung Quốc. Trên 100 chuyên gia những nhân vật quan trọng tham dự chương trình chia sẻ kinh nghiệm của mình với khán giả. Trong số họ, Diễn đàn thượng đỉnh kiểm soát ngăn ngừa ô nhiễm nước Nam Trung Quốc, Hội thảo công nghệ kiểm soát giám sát hợp chất hữu   bay hơi (VOCs) trong các ngành trọng yếu Guangdong,  Hội thảo hàn lâm về nâng cấp xử chất thải quốc gia tại các công viên công nghiệp 2016 Triển lãm công nghệ thiết bị đo đạc môi trường những hích ràng trong năm nay.

IE expo Guangzhou 2016 cũng được tổ chức song hành với WasteMET Asia 2016, do SingEX WMRAS tổ chức, cùng đem tới 9 hiệp hội quản chất thải từ Liên minh môi trường chất thải châu Á-Thái Bình Dương (APWEA). Việc được tổ chức cùng địa điểm tạo ra những đồng bộ chính trong ngành tái chế quản chất thải cho cả nhà triển lãm người tham dự. Với sự hỗ trợ của quan bảo vệ môi trường quan khoa học công nghệ của tỉnh Guangdong, một số sự kiện ghép cặp cũng được giới thiệu. Trên 50 người dùng đầu cuối tham dự sự kiện. Trên 100 nhà triển lãm giúp người dùng đầu cuối tìm kiếm các giải pháp kinh tế hiệu quả hơn để giải quyết các thách thức họ đang đối mặt.

Chương trình hỗ trợ IE expo Guangzhou 2016
(http://gz.ie-expo.com/Conference)

Báo cáo cuối cùng của IE expo Guangzhou 2016
(http://gz.ie-expo.com/Press/PressReleases/article2016112712.html)

Phiên bản tiếp theo sẽ được tổ chức từ 20-22/9/2017 tại Tổ hợp thương mại xuất nhập khẩuGuangzhou, Trung Quốc.

IE expo Trung Quốc 2017 tiếp tục mở rộng

Với nền tảng từ những kết quả tốt đẹp từ IE expo Trung Quốc 2016 nhu cầu đang gia tăng đối với các công nghệ môi trường mới nhất, không gian triển lãm năm 2017 sẽ được mở rộng tới tổng cộng 8 hội trường; trên 60% các gian hàng tại IE expo Trung Quốc 2017 đã được bán.

Vui lòng nhấp vào các liên kết sau để thông tin chi tiết

IE expo 2016 Danh sách triển lãm
(