Cục Xúc tiến Công nghiệp của Thái Lan giới thiệu "FDC Awards 2017" thu hút sự tham gia của các nhà thiết kế thời trang trong khu vực AEC

Institute for Small and Medium Enterprises Development
2017-01-24 17:39 1176

TTXVN (BANGKOK, 24/1/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Cục Xúc tiến Công nghiệp thuộc Bộ Công nghiệp Thái Lan vừa giới thiệu "Giải thưởng Sáng tạo dành cho Các nhà thiết kế Thời trang 2017" (FDC Awards 2017) nhằm tìm kiếm các tài năng thiết kế thời trang trong khu vực Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Tổng giá trị giải thưởng này lên tới 12.500 USD. Cuộc thi được chia thành ba hạng mục, gồm đồ may mặc, đồ da và giày dép, đồ trang sức và phụ kiện thời trang. Người thắng cuộc và ba á quân của từng hạng mục cũng được cấp một bằng chứng nhận cấp khu vực kèm theo một huy hiệu. Người thắng giải sẽ có cơ hội giành được một chuyến công tác nghiên cứu về ngành công nghiệp thời trang ở nước ngoài.

Fashion Designer Creation Awards 2017

Đến nay là năm thứ 3, Cục Xúc tiến Công nghiệp kêu gọi các nhà thiết kế thời trang trong khu vực AEC nộp đơn tham gia FDC Awards 2017. Có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành thời trang Thái Lan, Cục Xúc tiến Công nghiệp tổ chức cuộc thi như một phần trong chiến dịch Sáng tạo dành cho các Nhà thiết kế Thời trang để đẩy mạnh hơn nữa ngành thời trang. Mục tiêu của FDC Awards là khơi dậy khả năng của các nhà thiết kế, các doanh nghiệp, những chuyên gia và sinh viên trong ngành thời trang. Những người tham gia được khuyến khích chuyển tải những hiểu biết về đất nước mình, áp dụng những công nghệ và những đổi mới cùng với xu hướng thời trang vào những thiết kế của họ và lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuộc độc đáo của các nước ASEAN để từ đó tạo ra các bộ sưu tập nổi bật nhất về đồ may mặc, đồ da và giày dép đến đồ trang sức và phụ kiện nhằm mang đến sự đa dạng về phong cách của các trang phục ASEAN đồng thời tạo lập xu thế trên các sàn diễn khu vực và quốc tế.

FDC Awards 2017 do Cục Xúc tiến Công nghiệp, Bộ Công nghiệp Thái Lan phối hợp với tổ chức Phát triển Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, tổ chức.

Hãy mang niềm đam mê thời trang của bạn tới FDC Awards 2017 và trở thành một phần trong lực lượng thúc đẩy sáng tạo thiết kế thời trang trong khu vực AEC. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia từ nay đến ngày 31/1/2017. Để tìm thêm thông tin và tải về đơn đăng ký, mời truy cập: www.fdcbydip.com.

Để có các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ fdc2017@ismed.or.th ; fdcbydip2017@gmail.com hoặc
Tel. +668 2450 2632

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170120/8521700392