Zimmer Biomet nhận giải thưởng Công ty của năm ở khu vực châu Á Thái Bình Dương của IAIR

International Alternative Investment Review
2017-03-11 08:00 2764

TTXVN (Singapore, ngày 11/3/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Zimmer Biomet Holdings, Inc. (NYSE and SIX: ZBH), công ty hàng đầu thế giới về chuyên ngành chăm sóc sức khỏe cơ xương, ngày hôm nay đã thông báo chi nhánh châu Á Thái Bình Dương của công ty vừa được trao giải thưởng cao quý Công ty của năm tại khu vực của IAIR cho những đóng góp tiên phong trong các giải pháp chăm sóc sức khỏe. IAIR (Tổ chức đánh giá đầu tư thay thế quốc tế) là một trong những tạp chí phát triển nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực đầu tư bền vững vào nền kinh tế thế giới, và trao giải thưởng Công ty Khu vực của năm cho những doanh nghiệp có thành tựu xuất sắc xét trên các tiêu chí quả kinh doanh bền vững, lãnh đạo, các sáng kiến xanh, chiến lược phát triển, chất lượng dịch vụ, sáng kiến và đào tạo nhân viên.

Ông Sang yi, Chủ tịch Zimmer Biomet châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng về khả năng lãnh đạo tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại Zimmer Biomet, ban lãnh đạo cam kết xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo đòn bẩy để các giá trị của công ty là động lực của mọi nhân viên. Những hỗ trợ từ ban lãnh đạo và quản lý, cũng như hoạt động làm việc nhóm tại mọi cấp độ trong công ty là một phần các chiến lược chiến thắng mà chúng tôi đã áp dụng để đưa công ty tới thành công. Sự tăng trưởng và thành công trong kinh doanh của công ty phụ thuộc vào các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực phát triển những lãnh đạo có khả năng truyền cảm hứng cho những cá nhân khác để đạt được những kết quả đặc biệt xuất sắc."

Chương trình IAIR AWARDS® lựa chọn những công ty đoạt giải trong số các ứng viên do hội đồng khoa học được IAIR và nhóm các nhà báo pháp luật, kinh tế, tài chính để cử từ hơn 50 quốc gia. Giải thưởng Công ty của năm dành cho những công ty xuất sắc đóng góp vào việc phát triển phong cách lãnh đạo đặc biệt và duy trì trọng tâm chiến lược vào tương lai, bất kể tình hình kinh doanh hiện tại.

Về Zimmer Biomet

Được thành lập năm 1927 và có trụ sở tại Warsaw, Indiana, Zimmer Biomet là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cơ xương. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chỉnh hình cơ xương; y học thể thao, sinh học, các chi giả và các sản phẩm sử dụng sau chấn thương; công nghệ văn phòng; các sản phẩm liên quan đến xương sống, hộp sọ và hàm mặt và sản phẩm cấy ngực; cấy ghép nha khoa; cũng như các sản phẩm phẫu thuật liên quan.

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia y tế trên toàn cầu để thúc đẩy các giải pháp đổi mới. Sản phẩm và giải pháp của chúng tôi hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng rối loạn, hoặc thương tích, chấn thương xương khớp hoặc cần các mô mềm hỗ trợ. Cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi giúp hàng triệu người có cuộc sống tốt hơn.

Chúng tôi có hoạt động tại hơn 25 quốc gia trên thế giới và bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.zimmerbiomet.com hoặc theo dõi tài khoản Twitter của Zimmer Biomet tại www.twitter.com/zimmerbiomet.

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170306/8521701437LOGO

nguồn: Zimmer Biomet Holdings, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ZBH Swiss:ZBH