Starcor triển khai HVS 2.0 tại CCBN2017 tại Bắc Kinh

Chengdu Starcor Information Technology Co., Ltd.
2017-03-31 15:56 1284

TTXVN (Bắc Kinh, ngày 31/3/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Starcor, nhà cung ứng giải pháp video và dịch vụ video dữ liệu lớn quốc tế cho các nhà điều hành toàn cầu, đã triển khai giải pháp HVS 2.0 (giải pháp video lai) tại CCBN2017 (Mạng lưới phát sóng nội dung Trung Quốc) diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Là sự kiện lớn nhất trong hoạt động phát sóng và kết nối tại châu Á, CCBN quy tụ hơn 1.000 công ty đến từ 30 quốc gia. Starcor đã khơi gợi hứng thú đối với với giải pháp tùy biến và linh hoạt dựa trên các kinh nghiệm phong phú trong ngành này. Điều này đã tạo nền tảng tốt cho sự kiện BroadcastAsia2017 sẽ diễn ra tại Singapore tháng Năm tới.

Starcor tại CCBN2017 ở Bắc Kinh

HVS 2.0 của Starcor cung cấp một giải pháp hội tụ cho các dịch vụ DVB, IPTV và OTT trên một nền tảng thống nhất, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm phù hợp trên nhiều nguồn nội dung, mạng lưới, ứng dụng và thiết bị. Hệ thống này cũng hỗ trợ các bên vận hành tăng cường cơ hội thâm nhập thị trường, tăng doanh thu và xây dựng lòng tin với khách hàng. Dựa trên kiến trúc Apache Hadoop, HVS 2.0 cung cấp giải pháp đổi mới về phân tích dữ liệu lớn cho các bên vận hành, thúc đẩy chuyển đổi từ cách vận hành truyền thống sang vận hành thông minh với quyết định có định hướng từ dữ liệu.

Tính đến nay, Starcor HVS 2.0 đã triển khai thành công ở CNTV, MANGO TV, TOPWAY TV và một số nền tảng khác, và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị vận hành tại Trung Quốc. Với HVS 2.0 của Starcor, nỗ lực thúc đẩy phát triển sự hội tụ công nghệ truyền thông, các nhà cung cấp dịch vụ đã xóa bỏ rào cản công nghệ để mở rộng dịch vụ.

Về Starcor

Thành lập năm 2009, Starcor (www.starcor.com) cam kết phát triển các giải pháp dầu cuối OTT/IPTV cho các đơn vị phát sóng, điều hành viễn thông và cung cấp nội dung. Các nhà vận hành trên khắp thế giới hàng ngày cung cấp dịch vụ truyền hình hấp dẫn trên nền tảng Starcor. Starcor hỗ trợ khách hàng tối đa hóa lợi nhuận và hoạt động kinh doanh.

Về CNTV

Là chi nhánh của CCTV, CNTV tập trung vào các dịch vụ OTT và IPTV và sở hữu giấy phép điều hành dịch vụ IPTV tại Trung Quốc. CNTV đã áp dụng nền tảng quản lý IPTV chuẩn để kiểm soát hoạt động ở các tỉnh.

Về MANGO TV

MANGO TV là một trong 7 công ty có giấy phép OTT tại Trung Quốc, bao gồm các chương trình đặc biệt, chương trình HD cũng như các chương trình có nội dung phong phú với hơn 20 triệu người sử dụng OTT.

Về TOPWAY TV

TOPWAY là nhà cung cấp dịch vụ 3 trong 1 tại Shenzen, Trung Quốc, phát triển từ dịch vụ kinh doanh DVB truyền thống, bao gồm mạng Internet, DVB-C và OTT.

Nguồn: Công ty Chengdu Starcor Information Technology Co., Ltd

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170330/0861703119

nguồn: Chengdu Starcor Information Technology Co., Ltd.