A2LiVE chào đón Eric Reithler-Barros vào vị trí tân Giám đốc quản lý kiêm CCO

A2LiVE
2017-04-18 09:00 1944

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 18/4/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

- Liên hoan EDM Festival Behemoth của Trung Quốc hướng tới chiếm lĩnh cộng đồng châu Á.

A2LiVE, công ty đi đầu thị trường về nhạc điện tử của Trung Quốc, hôm nay chính thức thông báo bổ sung vị trí điều hành mới làm việc tại trụ sở Thượng Hải của tổ chức này. Cựu Giám đốc điều hành phát triển kinh doanh tại thành phố New York Eric Reithler-Barros sẽ gia nhập đội ngũ lãnh đạo cấp cao với vai trò Giám đốc Quản lý kiêm Giám đốc Thương mại. Ông Reithler-Barros sẽ phụ trách chiến lực thúc đẩy mở rộng tại châu Á và phát triển công ty giải trí hàng đầu này với việc điều hành nhiều bộ phận gồm quan hệ đối tác nhãn hàng, quản lý tài năng (A2ARTIST), quản lý nghệ sỹ (Strobe Light Talent), nền tảng nhạc streaming (suối nhạc) (DianYinTai) và các học viện sản xuất nhạc/DJ sắp khai trương của A2LiVE và các nhóm nhãn hiệu ghi âm.

Reithler-Barros sẽ có trách nhiệm báo cáo công việc với Eric Zho, CEO kiêm người sáng lập A2LiVE.

Ông Zho cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón một "mối đe dọa kép", người  không chỉ có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và phát triển kinh doanh quốc tế mà còn có gần 30 năm trong thế giới nhạc điện tử. Sự kết hợp hiếm có tài năng và kiến thức chuyên sâu của anh sẽ giúp tăng tốc độ mở rộng các hoạt động kinh doanh chủ chốt, trong khi vẫn phát triển những sản phẩm và dịch vụ mới cải tiến để dịch vụ để bổ sung cho chúng".

"Không có gì bí mật khi nói rằng Trung Quốc là một thị trường tiềm năng mới nhất và lớn nhất của văn hóa nhạc điện tử thế giới. Không có gì phấn khích hơn việc tham gia vào thị trường này từ rất nhiều góc độ mới, tay trong tay với nhóm tài năng và 'cùng hội cùng thuyền' với công ty đầy tầm nhìn này".

Reithler-Barros tụ hội nhiều kinh nghiệm quản lý từ lúc còn làm việc cho các công ty điện toán thuộc tốp 50 do Fortune bình chọn đến các công ty khởi nghiệp về công nghệ âm nhạc. Danh sách những thành tích ông đạt được trong 20 năm qua trên toàn thế giới tại các công ty như Netscape, Johnson&Johnson, Screaming Media, Lime Wire, Verizon, và Level 3 Communications. Ông từng giữ vai trò Phó Chủ tịch phụ trách hợp tác quốc tế tại SFX Entertainment Inc, tập đoàn Mỹ trị giá 1 tỷ USD đã chiếm lĩnh thế giới trong dòng nhạc điện tử năm 2013, mua lại các nhãn hàng "thế lực" như Tomorrowland, Stereosonic, ID&T/Sensation và Beatport. Eric có công trong việc phát triển các mối quan hệ hợp tác lớn trên theesg như Viagogo (75 triệu USD) và Mastercard. Ông cũng mang đến A2LiVE 27 năm trải nghiệm trong vai trò người trong cuộc đầy đam mê của cộng đồng nhạc điện tử quốc tế như người quảng bá, nghệ sỹ, người biểu diễn, nhà sản xuất âm nhạc, chủ sở hữu nhãn hiệu, nhà bình luận, nhà điều hành, người ủng hộ bền bỉ thể loại nhạc này.

Ông từng tham gia học tại Trường Quản lý toàn cầu  Thunderbird, và lấy bằng MBA về kinh doanh quốc tế năm 1999 cũng tại trường này.

Về A2LiVE

A2LiVE là một công ty giải trí sống trụ sở tại Thượng Hải, và là lực lượng tiên phong cốt cán về dòng  nhạc điện tử sống ở Trung Quốc ngày nay. Mục tiêu của công ty là trở thành nền tảng âm nhạc điện tích hợp hàng đầu châu Á, mang đến những trải nghiệm, âm nhạc, hình ảnh, tin tức và  văn hóa âm nhạc lớn nhất và đặc sắc nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay, A2LiVE đã tổ chức biểu diễn cho nhiều nghệ sỹ trong nước và quốc tế nổi tiếng diễn ra tại Trung Quốc gồm Axwell & Ingrosso, Skrillex, Hardwell, Afrojack, Dash Berlin, Avicii, David Guetta, Wang Lee Hom, Benny Benassi, Afrojack, Cazzette, Icona Pop, Oliver Heldens, Far East Movement, Pitbull, Kanye West, Incubus và nhiều nghệ sỹ khác.

Liên hoan âm nhạc điện tử "Budweiser STORM" của A2LiVE trình diễn trên 5 thị trường năm 2016 và thu hút 250.000 người tham gia liên hoan, với nhiều thành phố mới tham gia trực tuyến năm 2017. Năm nay kỷ niệm ngày ra đời DianYinTai (dịch vụ nhạc điện tử streaming), sự lớn mạnh của các công ty quản lý nghệ sỹ của A2LiVE (A2ARTIST và Strobe Light Talent), ra mắt học viện DJ/Sản xuất mới và các bộ phận nhãn hiệu ghi âm cùng nhiều công việc khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.a2live.cn.

NGUỒN: A2LiVE

nguồn: A2LiVE