Triển lãm AGRO Thành Đô lần thứ 5 chào đón các doanh nghiệp trên thế giới tới tìm kiếm những cơ hội kinh doanh tại miền Tây Trung Quốc

Chengdu New East Exhibition Co.,Ltd
2017-05-17 16:16 1142

TTXVN (Thành Đô, Trung Quốc, ngày 17/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Triển lãm quốc tế nông nghiệp đô thị hiện đại Thành Đô lần thứ 5 (hay còn gọi là AGRO Thành Đô) sẽ diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc từ ngày 30/6 đến ngày 3/7/ 2017. Là một sự kiện giới thiệu công nghệ và sản phẩm nông nghiệp được tổ chức ở miền Tây Trung Quốc, triển lãm có mục tiêu trở thành địa chỉ để trao đổi các thông tin cho các doanh nghiệp nông nghiệp Trung Quốc và nước ngoài nhằm tạo dựng thương hiệu, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác thương mại quốc tế.

AGRO chengdu 2016

Thành Đô là một thành phố quan trọng trong Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc, đồng thời cũng là địa phương được chính phủ Trung Quốc quan tâm đầu tư. Hoạt động của tuyến đường sắt nối liền Trung Quốc – châu Âu đã trở thành tuyến đường huyết mạch cho phát triển kinh tế của Thành Đô và đóng góp rất nhiều vào quan hệ quốc tế, và sức ảnh hưởng của điều này đã lan tỏa sang lĩnh vực nông nghiệp.

Hàng năm, các viện nông nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và đại diện doanh nghiệp đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đều tới AGRO Thành Đô để giao dịch. Ông Amir Laty, Tổng lãnh sự Israel tại Thành Đô, sau khi tham dự AGRO Thành Đô lần thứ 4, đã đưa ra những nhận định rất tích cực về triển lãm, và coi Thành Đô là điểm đến có tiềm năng rất lớn để triển khai hợp tác với nhiều quốc gia, trong đó có Israel.

Năm nay, AGRO Thành Đô lần thứ 5 được tổ chức trên diện tích 55.000 m2 với 1.300 đơn vị triển lãm, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và công nghệ trong chuỗi cung ứng toàn ngành nông nghiệp – từ các công nghệ nông nghiệp hiện đại, các sản phẩm nông ngiệp đặc biệt, các vật liệu sử dụng trong nông nghiệp, máy móc nông nghiệp, vận chuyển lạnh các loại nông sản và đóng gói, tới các dịch vụ nông nghiệp hiện đại chuyên sâu và các dịch vụ khác. Một điểm đáng chú ý là triển lãm lần này cũng có khu vực dành riêng cho sáng kiến "Vành đai và Con đường", tập trung vào trưng này  các sản phẩm nông nghiệp, các thiết bị kĩ thuật, các dự án hợp tác của nhiều thành phố và quốc gia cùng tham gia chương trình này.

Các doanh nghiệp của 11 quốc gia, bao gồm Nga, Israel, Pháp, Malaysia, Australia, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan và Nepal đã khẳng định sẽ tham dự triển lãm, các quốc gia khác cũng có thể sẽ tham gia. AGRO Thành Đô lần thứ 5 sẽ chào đón tất cả các tổ chức công nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp và tập đoàn tham dự triển lãm để khám phá những tiềm năng phát triển tại phía Tây Trung Quốc. Nếu quan tâm tới sự kiện, vui lòng liên hệ cô Zhao tại Công ty Triển lãm Chengdu New East (nhà tổ chức triển lãm) theo số at +86-028 86280019/ +86-18215577029 hoặc email 261032945@qq.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170516/1852880-1

nguồn: Chengdu New East Exhibition Co.,Ltd