ProPak Asia 2017 - Kỷ niệm 25 năm sáng lập

UBM BES
2017-05-23 21:04 1127

TTXVN (Bangkok, ngày 23/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/--

ProPak Asia 2017 kỷ niệm 25 năm thành công của ProPak Asia trong việc tổ chức các hội chợ, triển lãm cho ngành công nghiệp, với quy mô của triển lãm đã tăng 25%.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ProPak Asia năm nay là nhờ nhu cầu đang lên trong mọi lĩnh vực. Các đơn vị triển lãm và các gian hàng quốc tế đã mở rộng đáng kể, và nhiều đơn vị triển lãm mới đã tham gia, giới thiệu những sáng chế mới nhất trên toàn thế giới.

ProPak Asia là sự kiện triển lãm quy mô quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tại châu Á. Sự kiện năm nay diễn ra tại khu vực mới hoàn thành của BITEC, với diện tích trưng bày trên 55.000m2. Cuộc triển lãm lần thứ 25 có sự tham gia của 2.000 nhà triển lãm tới từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 18 gian trưng bày của Australia, Trung Quốc đại lục (2 gian trưng bày), Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy (3 gian trưng bày), Nhật Bản, Hàn Quốc (2 gian trưng bày), Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan (2 gian trưng bày), Anh và Mỹ; ước tính hơn 45.000 khách sẽ tham dự sự kiện này.

Ngành công nghiệp bao gói là một trong những ngành đổi mới nhanh nhất thế giới bởi phương thức đóng gói mỗi sản phẩm của mỗi doanh nghiệp cạnh tranh là khác nhau, và các công ty đang tìm kiếm những giải pháp có tính cạnh tranh nhất. ProPak Asia là đầu mối để kết nối các giải pháp vận chuyển và sản xuất hàng hóa tại châu Á.

ProPak Asia sẽ giới thiệu những xu hướng mới nhất: Tiện dụng, Đóng gói bền vững, Nhận diện thương hiệu và Xây dựng lòng tin, Tính linh hoạt và Số hóa, khi ngành công nghiệp chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số và các công nghệ cũng như phần mềm kết nối toàn bộ quá trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Khu vực trưng bày của ProPak Asia sẽ bao gồm 9 lĩnh vực công nghiệp tại châu Á: Công nghiệp chế biến, Công nghiệp đóng gói, Công nghiệp đồ uống, Công nghiệp dược phẩm, Thử nghiệm và Kiểm định, Vật liệu, Mã hóa, Ghi nhãn hàng hóa, Dây chuyền lạnh, Vận chuyển và Lưu kho, Công nghệ in, hỗ trợ người bán và người mua phát triển các quan hệ đối tác.

Bên cạnh khu vực triển lãm rộng lớn, ProPak Asia cũng tổ chức các hội nghị và sự kiện liên quan tới các ngành công nghiệp như: Hội nghị cải tiến công nghệ thực phẩm châu Á 2017, Cuộc thi cải tiến ngành thực phẩm 2017, Hội nghị đồ uống châu Á 2017, Hội nghị chuyên đề của Hiệp hội Công nghiệp đồ uống Thái Lan và Bộ Y tế, Hội nghị chuyên đề Công nghiệp Dược phẩm 2017, Hội nghị bao gói và TISTR Thái Lan 2017, Hội nghị chuyên đề công nghiệp thực phẩm Thái Lan 2017, Giải thưởng Bao gói Thai Star và Asia Star 2016, các buổi thảo luận tập trung vào ngành SME và các hội nghị chuyên đề về đóng gói sản phẩm và rất nhiều hoạt động khác.

ProPak Asia 2017, sự kiện công nghệ chế biến và đóng gói sản phẩm quốc tế lần thứ 25 của khu vực châu Á sẽ diễn ra từ 14 – 17/7/2017 tại Halls 98 đến 105 ở BITEC, Bangkok, Thái Lan. Triển lãm mở cửa từ 10 giờ đến 18 giờ hàng ngày.

Sự kiện cho UBM, nhà tổ chức sự kiện B2B lớn nhất trên thế giới, tổ chức.

Vui lòng truy cập: www.propakasia.com

Hoặc trang Facebook: www.facebook.com/ProPakAsia

Liên hệ: UBM BES