Thiết lập quỹ trị giá 300 triệu NDT, Ordos kêu gọi ý tưởng văn hóa từ khắp toàn cầu

OICC II
2017-09-01 21:35 1024

TTXVN (Ordos, Trung Quốc, 1/9/2017) / PRNewswire-AsiaNet / --

Hội nghị Quốc tế Ordos lần thứ hai (OICC II) sẽ được tổ chức tại thành phố Ordos ở Nội Mông của Trung Quốc từ ngày 22-24/ 9. Các giáo sư và nhóm sáng tạo hàng đầu từ các quốc gia được nhắm tới theo sáng kiến Vành đai và con đường của chính phủ Trung Quốc gồm Hà Lan, Italia, Pakistan và Thái Lan, sẽ tham dự sự kiện này. Tại hội nghị, họ sẽ mang tới các tác phẩm văn hoá và sáng tạo của mình, với nỗ lực để giành giải thưởng Masters và giải thưởng Future Stars.

Giải thưởng Masters được kèm theo phần thưởng tiền mặt trị giá 200.000 NDT, trong khi giải thưởng Future Stars được chia thành năm loại: thiết kế có giá trị thẩm mỹ nhất, thiết kế sáng tạo nhất, thiết kế với giá trị đầu tư nhiều nhất, thiết kế gây thất vọng nhất và thiết kế với tiềm năng ứng dụng lớn nhất, với mỗi loại có phần thưởng tiền mặt trị giá 100.000 NDT. Giải thưởng đề cử này cũng được được thiết lập phục vụ thiết kế văn hoá và sáng tạo theo chủ đề Vành đai và con đường, với mỗi loại kèm theo phần thưởng tiền mặt trị giá 20.000 NDT.

Các công ty và cá nhân tham gia buôn bán và thương mại, ứng dụng, truyền thông, toán học và khoa học, hoặc hàng hoá cũng như những người quan tâm đến thiết kế sáng tạo có thể đăng ký trên trang web chính thức của OICC II, http://oicc.cnlive.com, trước ngày 21/9 để tham gia vào sự kiện với danh nghĩa cơ quan hoặc cá nhân.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính quyền Ordos đã thành lập một quỹ tài sản trí tuệ (IP) trị giá 300 triệu NDT. Ngoài việc giành được sự hỗ trợ của quỹ, thiết kế xuất sắc được trưng bày tại OICC II sẽ được chọn vào Cơ sở dữ liệu Ordos International Culture & Creativity IP và sẽ có cơ hội tiếp tục đầu tư.

Liên hệ với Media:

Chloe Yao