Những yếu tố quan trọng để nuôi thủy sản thành công sẽ được tiết lộ tại Hội chợ thủy sản Aquaculture Taiwan diễn ra từ 28 - 30/9

UBM Asia Ltd., Taiwan Branch
2017-09-12 17:59 1196

TTXVN (Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc, ngày 12/9/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Do một trong những công ty tổ chức hội chợ thương mại lớn nhất châu Á tổ chức, UBM Asia và đồng tổ chức bởi COA, Hội đồng Nông nghiệp, đơn vị đứng đầu khu vực thủy sản tại Đài Loan, Hội thảo và Triển lãm Thủy sản Đài Loan sẽ diễn ra từ 28-30/9/2017 tại Trung tâm triển lãm Nangang Đài Bắc, với các công nghệ thủy sản mới nhất, hệ thống thủy sản thông minh, máy tự động, thức ăn và phụ gia thức ăn cũng như hệ thống kiểm tra chất lượng nước và nền đất cùng các sản phẩm xử lý nước.

Ammonia Monitor, Optical Dissolved Oxygen Monitor and PH Monitor are to be featured by the exhibitor of Aquaculture Taiwan

Chất lượng nước và đất nền hết sức quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản bởi những yếu tố này tác động đến tỷ lệ tăng trưởng và khả năng kháng bệnh của các loài thủy sản. Do đó, ban tổ chức hội chợ đã mời GOnDO Electronic tới trưng bày những bộ kit kiểm tra chất lượng nước, được thiết kế để hỗ trợ hoạt động quản lý thường nhật của trang trại thủy sản và quan trắc chất lượng nước bằng các thông số như lượng oxy hòa tan, độ PH, lượng Ammonia, v.v. Leadtec Electronics sẽ giới thiệu dòng thiết bị kiểm tra chất lượng nước với độ chính xác cao, bao gồm máy đo ammonia, máy đo oxy hòa tan quang học, và họ cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Exhibitor will display water purification and cleaning the substrate.

Cải thiện chất lượng nước là một yếu tố không thể thiếu được để nuôi trồng thủy sản thành công. Công ty công nghệ sinh học Sheng Quan Biotechnology sẽ giới thiệu máy cải thiện chất lượng nước dùng để lọc nước và loại bỏ các gốc tự do tồn tại trong môi trường nước nuôi thủy sản. Ngoài ra, Sheng Quan sẽ tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề ngay tại hội chợ để chia sẻ những kinh nghiệm và công nghệ trong quản lý và giám sát môi trường nuôi trồng thủy sản với các đối tác.

Aquaculture Taiwan được tổ chức cùng với Hội chợ chăn nuôi Livestock Taiwan và Diễn đàn & Triển lãm Công nghệ nông nghiệp châu Á, tập trung vào các sản phẩm và công nghệ mới, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Triển lãm sẽ giới thiệu khoảng 200 công ty đến từ 16 quốc gia và khu vực, đón hơn 8.000 lượt khách tham quan. Để biết thêm thông tin về các sự kiện và đăng ký tham dự hội chợ, vui lòng truy cập http://www.aquaculturetaiwan.com

Liên hệ truyền thông:
Ms. Sophia Lu
+886-2-2738 3898
aat-tw@ubm.com

Để đăng ký tham dự, xin liên hệ:
Ms. Natasha Chiang
+886-2-2738 3898
aat-tw@ubm.com

Về UBM Asia(http://www.ubmasia.com/)

Thuộc sở hữu UBM plc, với cổ phiếu niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán London, UBM Asia được trao "Giải thưởng Tổ chức Thương mại Đáng tin cậy nhất Châu Á" tại Giải thưởng Những công ty có giá trị nhất Hong Kong (HKMVCA) 2016.

Về Hội đồng Nông nghiệp Đài Loan (http://www.coa.gov.tw/)

Hội đồng Nông nghiệp là cơ quan có thẩm quyền về nông nghiệp,lâm nghiệp, ngư nghiệp và chăn nuôi và các vấn đề lương thực ở Đài Loan.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170908/1937210-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170908/1937210-1-b