Trạm điện tích trữ bằng pin lắp đặt sẵn và đơn bộ tại Trung Quốc đã đi vào hoạt động

Narada Power Source Co.,Ltd
2017-11-03 19:12 2252

TTXVN (Hangzhou, Trung Quốc, 3/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Trạm điện trữ năng lượng pin đơn bộ và lắp đặt sẵn của Công ty Four Seas (Suzhou) Food Co., Ltd. do Narada sản xuất mới đây đã đi vào hoạt động. Đây là trạm lưu trữ năng lượng lắp đặt sẵn đầu tiên tại Trung Quốc.

The Modularized and Pre-installed Battery Energy Storage Power Plant

The inside of the power station

The management system interface

Trạm điện trữ năng lượng pin đơn bộ và được lắp sẵn đặt bên trong nhà máy Four Seas ở Suzhou, và có quy mô dự án 250kW/1MWH, với diện tích 45m2, và dự kiến hoạt động trong 10 năm.

Narada đã liên tục triển khai các kiểu trạm lưu điện mới, trạm lưu điện lắp đặt sẵn này lấp được khoảng trống trong và ngoài nước. Nhà máy Điện này gồm nền móng được làm sẵn và khối nhà tiêu chuẩn cũng được dựng sẵn. Một số lợi thế của Nhà máy Điện này là giai đoạn thi công nhanh chóng, chất lượng xây dựng có thể kiểm soát, tiết kiệm diện tích cần thiết và chi phí, độ tin cậy cao, có thể mở rộng, các điểm kết nối ít hơn và hài hòa với môi trường.

Cộng đoạn chạy nghiệm thu được tiến hành trong nhà máy. Nó có thể vận hành khi được kết nối với hệ thống điện.

Khối nhà tiêu chuẩn lắp đặt sẵn 20-ft và môđun nền móng cũng được làm sẵn, lần đầu tiên, được triển khai bởi Nhà máy điện trữ năng lượng pin đơn bộ và lắp đăt sẵn. Sau khi hoàn tất thiết kế của nhà máy điện này, công ty bắt đầu đồng thời lắp đặt nền đã được làm sẵn và dựng sẵn khối nhà tiêu chuẩn. Toàn bộ giai đoạn xây dựng, từ lắp đặt nền sẵn cho đến đặt vị trí và nâng đặt khối nhà lên, diễn ra trong vòng một tuần.

Trạm điện trữ năng lượng pin lắp sẵn và đơn bộ giảm trọng tải mạng điện chính do không nạp điện vào những giai đoạn cao điểm và tăng mức độ sử dụng điện vào giai đoạn không cao điểm thông qua việc sạc vào hệ thống.

Nhà máy Điện có thể cải thiện chất lượng điện và được sử dụng như một hệ thống hỗ trợ năng lượng khẩn cấp để cải thiện độ an toàn của nguồn cung điện.

Hoạt động của Nhà máy Điện trữ năng lượng pin lắp sẵn và đơn bộ chứng tỏ công nghệ tiên tiến và sự phát triển nhanh chóng của Narada trên thị trường lưu trữ năng lượng.

Narada chuyên môn hóa trong lĩnh vực Pin Công nghiệp chất lượng cao, với trên 20 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những công ty lớn nhất được nêu danh trong Ngành Tích Năng lượng ở Trung Quốc.

ĐT: +86-571-5662-3712
E-mail: intl@narada.biz