EV Hive: Không gian làm việc lớn nhất ở Đông Nam Á đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng ở Indonesia, nhắm đến 100 địa điểm trên khắp khu vực

PT Evi Asia Tenggara
2017-11-20 22:44 1451

- EV Hive sáp nhập với Clapham Collective tại thành phố cộng tác kinh doanh M&A đầu tiên ở Indonesia

- EV Hive tham gia giai đoạn triển khai nhanh, tăng từ 2 lên 10 địa điểm trong 6 tháng và đặt mục tiêu 100 địa điểm trên khắp Đông Nam Á

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, ngày 20 tháng 11 năm 2017)/PRNewswire-AsiaNet /--

EV Hive, không gian làm việc phối hợp lớn nhất Đông Nam Á, công bố hoàn tất việc sáp nhập với Clapham Collective ("Clapham"), một cộng đồng không gian làm việc nằm ở trung tâm của Medan, Bắc Sumatra, Indonesia. Ông Chris Angkasa, người sáng lập Clapham, cũng sẽ tham gia Hội đồng cố vấn của EV Hive.

JSC Hive, Jakarta, Indonesia

Được thành lập bởi East Ventures năm 2015, EV Hive đặt mục tiêu hoạt động như là một trung tâm cộng đồng đẳng cấp thế giới cho các doanh nhân và các công ty mới thành lập để bắt đầu và phát triển kinh doanh của mình. Được đánh giá là tiên phong trong việc mở rộng thành phố xuyên biên giới của EV Hive trên khắp Indonesia, EV Hive sẽ kết nối các doanh nghiệp ở nhiều thành phố khác nhau, các nhà kinh doanh tự do, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) bằng cách cung cấp các trung tâm cộng đồng tại thành phố đông dân thứ ba ở Indonesia. Với sự sáp nhập này, các thành viên của Clapham cũng sẽ được truy cập ngay vào hệ sinh thái của EV Hive, đặc biệt đối với các cơ quan chính phủ, các nhà đầu tư vốn mạo hiểm và các đối tác kinh doanh, cũng như các sự kiện dựa trên kỹ năng, hội thảo và không gian làm việc linh hoạt trên cả nước.

Chris Angkasa nhận xét, "Medan là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia và là một cửa ngõ chính để mở đầu cho hoạt động kinh doanh tại Sumatra. Thông qua hợp tác này, chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu tầm nhìn của người sáng lập EV Hive là sử dụng không gian làm việc như một nền tảng để khuyến khích trao đổi văn hoá song song với việc tăng cường trao đổi kinh doanh giữa các doanh nhân ở JakartaMedan. "

Sau khi nhóm lãnh đạo mới đầu tư và tham gia EV Hive hồi tháng 5 năm 2017 vừa qua, công ty đã tăng trưởng 1.200%, với hơn 1.300 thành viên tích cực hoạt động tại 10 địa điểm. Công ty đã rất thành công trong việc đưa EV Hive trở thành không gian làm việc lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong quý 1 năm 2018, EV Hive sẽ quản lý hơn 34.000 m2 diện tích làm việc hợp tác tại 16 địa điểm.

"Thật tuyệt vời khi thấy nhu cầu tăng mạnh của các dịch vụ coworking và nền tảng cộng đồng, đặc biệt từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập trong khu vực. Như một nhà lãnh đạo cộng đồng và nhà đầu tư tài năng, Chris rất được coi trọng, vì vậy chúng tôi vui mừng khi có ông làm cố vấn của chúng tôi. Khi chúng tôi mở rộng thị trường của mình ở 100 địa điểm coworking trên toàn khu vực, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi bất kỳ chiến lược nào có thể để hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong cộng đồng địa phương, cũng như để kết nối tất cả mọi người trong hệ sinh thái ", Carlson Lau, đồng Sáng lập và là Giám đốc Điều hành của EV Hive cho biết thêm.

Về EV Hive:

EV HIVE là một không gian làm việc ở Indonesia, chia sẻ sự hiểu biết và cung cấp các tòa nhà không gian cộng đồng là giá trị cốt lõi của nó. Thông qua các sự kiện và hội thảo do mạng lưới các doanh nhân và cộng đồng công nghệ của chúng tôi tổ chức, chúng tôi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ  ở địa phương phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin, vào địa chỉ sau: http://evhive.co/

Về Clapham Collective:

Clapham Collective là một không gian làm việc cho các doanh nhân và cộng đồng sáng tạo tại Medan do Chris Angkasa thành lập. Clapham Collective xác định lại nơi làm việc để tạo ra năng lượng cho các doanh nghiệp địa phương và cộng đồng sáng tạo hiện thực hóa năng lực triển vọng của mình. Tìm kiếm thêm thông tin tại: https://clapham.spaces.nexudus.com/en/

Liên hệ truyền thông:

Carlson Lau