Pioneer mang đến giá trị đặc biệt với hệ thống âm thanh đa phương tiện dành cho xe hơi A-series mới nhất

Pioneer Electronics Asia Centre
2017-12-11 12:11 1408

TTXVN (Bangkok, SingaporeJakarta, Indonesia, ngày 11/12/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Pioneer Electronics Asia Centre, công ty tiên phong trong thị trường âm thanh xe hơi, đã ra mắt hai sản phẩm AVH-A205BT và AVH-A105DVD. Đây là hai mẫu đầu DVD (receiver) đa phương tiện mới nhất trong dòng cao cấp (A series), mang đến cho người lái xe những giá trị lớn hơn và những tính năng luôn được mong đợi, trong một thiết kế bắt mắt và giao diện thân thiện với người dùng.

AVH-A205BT

"Doanh số bán xe hơi đang tăng trưởng ổn định trong ASEAN với mức tăng hàng năm đạt 5.56% (http://www.asean-autofed.com/files/AAF_Statistics_ytd_sept2017.pdf ). Do vậy, nhu cầu về hệ thống giải trí toàn diện trong xe hơi cũng tăng cao hơn bao giờ hết," ông Takao Chiba, Phó tổng giám đốc phụ trách Makerting và Kế hoạch sản phẩm, Pioneer Electronics Asia Centre chia sẻ. "Dòng A-series mới mở ra một thế giới giải trí hoàn toàn mới cho lái xe, cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện và hỗ trợ nhiều định dạng video hơn so với đa số các mẫu lắp sẵn trên xe."

Dưới đây là một số tính năng chính trên AV receiver đa phương tiện mới của Pioneer:

TRỰC QUAN HƠN VÀ ĐƠN GIẢN HƠN

Điều khiển những receiver đa phương tiện này là một niềm vui thích bởi chúng thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Pioneer không chỉ cải thiện giao diện đồ họa người dùng (UI) với các icon lớn hơn và thanh menu theo yêu cầu, áp dụng công nghệ trình chiếu mapping "dot-by-dot" ( công nghệ điểm ảnh one-to-one pixel) cho màn hình cảm ứng 6.2 inch, đưa tới giao diện UI đẹp mắt giúp người lái có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị.

Tính năng chuyển đổi Direct Bluetooth trên AVH-A205BT được sử dụng để chuyển đổi giữa các nguồn Bluetooth dễ dàng và nhanh chóng với tối đa 3 smartphone tương thích, bằng thao tác đơn giản là nhấn vào icon trên màn hình. Thay vì sử dụng giao thức Android Open Accessory (AOA) cho USB, cả hai mẫu đều hỗ trợ giao thức phổ biến Media Transfer Protocol (MTP), nên có thể tương thích với nhiều thiết bị hơn.

MỘT TẦM CAO MỚI CỦA SỰ TÙY BIẾN THEO YÊU CẦU

Trong khi đa số các mẫu receiver khác có equalizer 5 băng tần (GEQ), hai mẫu AVH-A205BT và  AVH-A105DVD vượt trội hơn hẳn với 13 băng tần GEQ toàn diện. Cùng với những cài đặt nâng cao khác như tính năng crossover và hiệu chỉnh thời gian, cho phép lái xe sự linh hoạt lớn hơn để điều chỉnh âm thanh ra theo mong muốn. Đồng thời, thiết bị cũng có thêm nhiều hình nền để người dùng lựa chọn, vốn đã được tuyển chọn cho series này và được công ty tải sẵn về.

HẤP DẪN & PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Một thiết kế hình trụ được cải tiến, kết hợp giữa đèn sau màu xanh lơ huyền ảo và điểm nhấn chrome, tạo cho mẫu receiver vẻ ngoài hiện đại, đổi mới và phong cách. Ngoài ra, để thêm phần lung linh, Pioneer bổ sung thêm 5 màu nền cho giao diện UI và đèn RGB tùy biến vốn chỉ có trong những mẫu thuộc phân khúc cao cấp.

Receiver đa phương tiện A-series mới của Pioneer hiện đã có tại những nhà bán lẻ chính hãng của Pioneer.

Tải về ảnh với độ phân giải cao từ địa chỉ:

Để biết thêm thông tin cập nhật về những sản phẩm này, vui lòng truy cập trang Facebook của Pioneer Car Entertainment tại www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/.

Những lưu ý khác:

i. Không sử dụng hệ thống Pioneer nếu việc đó phân tán sự chú ý của bạn khi đang lái xe. Luôn tuân thủ các quy định lái xe an toàn. Ở một số nước, việc điều khiển các thiết bị cụ thể nào đó trong khi lái xe có thể là vi phạm luật. Ở nơi có những quy định này, họ phải tuân thủ.

ii. Các đầu thu số và CD của Pioneer chỉ tương thích với các điện thoại di động iPhone và Android được lựa chọn.

iii.Chức năng Bluetooth (R) cần có một điện thoại di động được kích hoạt Bluetooth tương thích.

iv. Những tính năng Bluetooth có thể không được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị có kích hoạt Bluetooth, và/hoặc chức năng của những đặc điểm này có thể bị hạn chế ở một số thiết bị hoặc các thiết bị không dây.

v. Pioneer không đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các thiết bị lưu trữ lớn USB và tuyên bố không chịu trách nhiệm trước bất cứ sự thất thoát dữ liệu nào trên máy nghe nhạc, smartphone, hoặc các thiết bị khác trong khi sử dụng đầu đĩa.

vi. Những lưu ý về kết nối điện thoại di động Android với USB Type-C (TM)đối với đầu thu Pioneer – Về các máy thu đa phương tiện và âm thanh có tính năng điều khiển và phát lại Android thông qua AOA và/hoặc MTP, khuyến nghị đầu thu đa phương tiện và âm thanh được kết nối trực tiếp với điện thoại chỉ sử dụng , hoặc một USB Loại A được cấp chứng nhận tới cáp USB Loại C (TM) (tốt nhất là dài dưới 1m). Đối với những receiver AV có tính năng Android Auto, receiver AV được kết nối trực tiếp với điện thoại sử dụng cáp mở rộng USB Type-A được cung cấp bởi Pioneer và CD-CU50, hoặc chỉ CD-CU50, hoặc một USB được chứng nhận Loại A đến cáp USB loại C (TM) (tốt hơn dưới 1 m chiều dài). Trong vài trường hợp, kết nối giữa đầu thu Pioneer và điện thoại sử dụng một USB thông thường Cáp Type-C (TM) có thể không hoạt động.

vii. Android, Android Auto và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google Inc. Robot Android được sao chép hoặc sửa đổi từ tác phẩm được tạo và chia sẻ bởi Google và được sử dụng theo các điều khoản được mô tả trong Giấy phép Creative Commons 3.0.

viii. Bluetooth là một thương hiệu được đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.

ix. Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm, hoặc logo khác có thể là các thương hiệu hoặc các thương hiệu được đăng ký của bên giữ thương hiệu.

Về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

Là trụ sở khu vực của Pioneer Corporation kể từ năm 1992, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Pioneer là hệ thống nghe nhìn trên xe hơi. Pioneer đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất phụ tùng aftermarket hàng đầu và nhà cung cấp cho các nhãn hiệu xe hơi hàng đầu, mang đến các giải pháp thông tin giải trí toàn diện cho nội thất xe hơi, bằng việc phát triển các thiết bị thế hệ mới và các dịch vụ đám mây cải tiến cho thị trường xe hơi kết nối đang phát triển nhanh. Để có thêm thông tin, mời truy cập: www.pioneer.com.sg.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171127/2000886-1
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO